Vinh danh Tổng phụ trách Truyền thông Lan Anh Nguyễn và IC Media bảo trợ truyền thông cho cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” 2022

Vừa qua, BTC cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” năm 2022 rất vinh dự và xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Mrs. Lan Anh Nguyen – Giám đốc Công ty TNHH Truyền thông và Dịch vụ Công nghệ IC Media đã tham gia với vai trò đơn vị bảo trợ truyền thông và đồng hành cùng sự kiện.

Là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp online bài bản, hiệu quả cao cho các doanh nghiệp, Công ty TNHH Truyền thông và Dịch vụ Công nghệ IC Media do Giám đốc Lan Anh Nguyễn sáng lập và điều hành đã và đang giúp cho hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước xây dựng một bản đồ marketing toàn diện, đa kênh, đa hoạt động, lộ trình marketing trong ngắn hạn và dài hạn với từng bước cụ thể; đóng góp một phần công sức vào công cuộc xây dựng và phát triển của các doanh nghiệp.

Mrs. Lan Anh Nguyễn tại cuộc thi thẩm mỹ, làm đẹp Beauty Tech 2022

Không chỉ cung cấp các giải pháp online chuyên nghiệp, IC Media còn sở hữu đội ngũ nhân lực với tay nghề và kinh nghiệm dày dặn, mối quan hệ sâu rộng; từ đó đưa ra phương án tiết kiệm chi phí, thời gian và tiếp cận hiệu quả đến khách hàng tiềm năng – điều mà mọi doanh nghiệp đều mong muốn. 

Mrs. Lan Anh Nguyễn tại cuộc thi thẩm mỹ, làm đẹp Beauty Tech 2022

Mỗi khách hàng doanh nghiệp khi được hỗ trợ bởi IC Media đều cảm thấy hài lòng bởi dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm, 24/7; khách hàng sẽ được tư vấn bài bản bởi IC Media luôn thấu hiểu, lắng nghe nhu cầu của khách hàng để đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất. Luôn bắt kịp xu hướng chuyển đổi số, IC Media đã và đang nghiên cứu những thay đổi của hành vi khách hàng trên môi trường số, sự biến động thị trường, xu hướng của các kênh quảng cáo, tạo ra những điểm chạm chất lượng.

Mrs. Lan Anh Nguyễn – Giám đốc Công ty TNHH Truyền thông và Dịch vụ Công nghệ IC Media

Công ty TNHH Truyền thông và Dịch vụ Công nghệ IC Media đã hỗ trợ cho hàng trăm khách hàng trên cả nước, trong số đó có những doanh nghiệp quy mô nhỏ, doanh nghiệp startup và cả những doanh nghiệp lớn với chi phí tối ưu và tiết kiệm nguồn nhân lực của doanh nghiệp.

Mrs. Lan Anh Nguyễn – Giám đốc Công ty TNHH Truyền thông và Dịch vụ Công nghệ IC Media

Vừa qua, Mrs. Nguyễn Lan Anh – Giám đốc Công ty TNHH Truyền thông và Dịch vụ Công nghệ IC Media trong vai trò là đơn vị bảo trợ truyền thông cho cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” năm 2022 đã hỗ trợ sự kiện diễn ra thành công rực rỡ. Sự góp mặt và đồng hành của Ms. Lan Anh Nguyễn cùng IC Media là niềm vinh dự và tự hào của ban tổ chức cuộc thi.

Mrs. Lan Anh Nguyễn tại cuộc thi thẩm mỹ, làm đẹp Beauty Tech 2022

Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 đã diễn ra thành công rực rỡ với nhiều cung bậc cảm xúc. 

Với mong muốn tạo ra sân chơi quy mô, chuyên nghiệp để những bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp có cơ hội giao lưu học hỏi với đồng nghiệp, đồng thời khẳng định tay nghề, tài năng, bản lĩnh, BEAUTY TECH 2022 đã thu hút hàng ngàn hồ sơ tham dự và tìm được nhiều nhân tài thẩm mỹ, làm đẹp tại Việt Nam.

Đây là một cuộc thi có ý nghĩa thiết thực cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu trên thị trường sức khỏe – sắc đẹp trong nước và quốc tế. Qua đó, các doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các xu hướng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mới, đồng thời có thêm những cơ hội tốt đẹp để quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến trực tiếp người tiêu dùng; nâng cao tầm vóc và trao giá trị cho các doanh nghiệp, chủ spa, thẩm mỹ viện, salon tóc,… tại Việt Nam.

Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” năm 2022 vừa qua đã diễn ra thành công rực rỡ một phần là nhờ sự hỗ trợ và đồng hành của Ms. Lan Anh Nguyễn cùng Công ty TNHH Truyền thông và Dịch vụ Công nghệ IC Media; sự có mặt của Ms. Lan Anh Nguyễn và đơn vị đã giúp cuộc thi có cơ hội lan tỏa niềm yêu thích làm đẹp tới nhiều cá nhân doanh nghiệp, tìm ra nhiều nhân tài hành nghề thẩm mỹ, góp phần phát triển và nâng cao vị thế ngành làm đẹp tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *