Ưu điểm của máy tiệt trùng bình sữa UV Fatzbaby

Máy tiệt trùng bình sữa bằng tia UV Fatzbaby đạt chứng nhận SGS, có thể diệt 99,9 % năm loại vi khuẩn thường gặp.

Từ lâu, tia UV (còn gọi là tia tử ngoại, tia cực tím) được ứng dụng tiệt trùng trong lĩnh vực nha khoa, y tế và dược phẩm. Nghiên cứu cho thấy tia UV có bước sóng ngắn khoảng 254 nm, có khả năng diệt 99,9% vi khuẩn. Theo đó, UV phá vỡ liên kết trong phân tử ADN của vi sinh vật, ngăn không cho chúng có cơ hội sinh sôi.

Các chuyên gia cho biết hiệu quả diệt khuẩn tùy thuộc chất lượng bóng đèn UV, cách bố trí đèn, cường độ chiếu sáng, vật liệu thân máy… Trong đó, máy tiệt trùng bình sữa UV Fatzbaby được SGS Việt Nam (thuộc tập đoàn SGS, Thụy Sĩ) chứng nhận khả năng diệt trên 99,9% vi khuẩn thường gặp. SGS là tổ chức thử nghiệm, kiểm định và cấp chứng nhận chất lượng hàng đầu thế giới, có trụ sở tại Geneva. Đơn vị thành lập từ năm 1878, hiện có 89.000 nhân viên làm việc tại 2.600 phòng thí nghiệm trên toàn cầu.


Tiệt trùng bằng tia UV Fatzbaby có thể làm sạch bình sữa nhanh, đạt hiệu quả khử khuẩn tốt.

Tiệt trùng bằng tia UV Fatzbaby có thể làm sạch bình sữa nhanh, đạt hiệu quả khử khuẩn tốt.

Kết quả từ SGS Việt Nam cho thấy, các máy tiệt trùng bằng UV của Fatzbaby có thể diệt 5 vi khuẩn thường gặp như tụ cầu (Staphylococcus Aureus), E.coli (Escherichia Coliform), nấm men (Candida albicans), Klebsiella Pneumoniae và trực khuẩn mủ xanh (Pseudomonas aeruginosa). Chúng là thủ phạm gây nấm candida, nhiễm trùng huyết, đường ruột hay các loại viêm (như viêm phổi, màng não, thực quản, đường tiết niệu, màng trong tim…)

Theo đó, Fatzbaby ứng dụng công nghệ UV mới nhất hiện nay nhằm loại trừ diệt vi khuẩn cứng đầu. Máy Super 2, Thunder 3 dùng bóng đèn UV chất lượng do Philips sản xuất, đạt tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của châu Âu.

Riêng dòng King 1, Fatz Baby ứng dụng đèn led UVC cao cấp, có tuổi thọ lâu dài và khả năng xoay 360 độ, đảm bảo chiếu mọi ngóc ngách của đồ vật cần tiệt trùng. Lõi các máy UV làm bằng thép không gỉ siêu gương, với cấu tạo đặc biệt để tối đa hóa khả năng phản xạ tia UV.


Tiệt trùng bằng tia UV Fatzbaby có thể làm sạch bình sữa nhanh, đạt hiệu quả khử khuẩn tốt.

Bóng đèn tiêu chuẩn châu Âu được Fatzbaby ứng dụng.

Với chứng nhận từ SGS, UV Fatzbaby trở thành lựa chọn của nhiều mẹ bỉm Việt như Trang Lou, Sara Lưu, Mỹ Thuận, Awesome LyJun, An Nguy… trên hành trình nuôi con.

Trang Lou và An Nguy cho rằng máy UV Fatzbaby là sản phẩm cần phải có trong nhà và yên tâm vì bình sữa của con luôn sạch sẽ. Ngoài ra, những món đồ chơi và vật dụng tiềm ẩn vi khuẩn như điện thoại, máy tính bảng, ví tiền, chìa khóa… cũng dễ dàng làm sạch sau vài thao tác trên máy này.

Fatzbaby – thương hiệu máy hâm sữa, máy hút sữa và tiệt trùng bình sữa – đã đăng ký bản quyền tại Hàn Quốc, được hàng nghìn phái nữ Việt tin dùng 10 năm qua. Xem thêm chứng nhận khả năng tiệt trùng của máy tiệt trùng UV Fatz Baby tại đây.

Ưu điểm của máy tiệt trùng bình sữa UV Fatzbaby

 
 

Ưu điểm của máy tiệt trùng bình sữa UV Fatzbaby

Máy tiệt trùng bình sữa bằng tia UV Fatzbaby được nhiều mẹ trẻ như Trang Lou, Mỹ Thuận, An Nguy ưa chuộng vì đạt chứng nhận SGS.

Vạn Phát

Nguồn: VNEXPRESS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *