Toạ đàm: Đông trùng hạ thảo – Nỗi lo về bệnh tiểu đường

Vừa qua tại trường quay V99TV, đã diễn ra toạ đàm: Đông trùng hạ thảo – Nỗi lo về bệnh tiểu đường. Với sự góp mặt của Ds – Bs. Nguyễn Thùy Linh. 

Trong buổi toạ đàm, bác sĩ Nguyễn Thùy Linh đã chia sẻ về công dụng tuyệt vời của đông trùng hạ thảo với sữa non. Đặc biệt, Bác sĩ chia sẻ: Bệnh tiểu đường (đái tháo đường) là 1 căn bệnh âm thầm phát triển trong cơ thể chúng ta, khi bệnh có biểu hiện bên ngoài thì lúc đó bệnh đã nặng rồi, vì vậy cần lưu ý những thay đổi sức khỏe dù là nhỏ nhất để có thể phát hiện và điều trị kịp thời. Khi bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường nếu không phát hiện và chữa trị kịp thời nó sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm liên quan đến hệ thần kinh, thận, mắt, da… Các biến chứng này rất nguy hiểm có thể gây hại đến cơ thể của bệnh nhân dẫn đến tàn phá, yếu ớt mất khả năng lao động và thậm chí dẫn đến tử vong.

Cùng với đó, bác sĩ cũng chia sẻ thêm: Đông trùng hạ thảo sữa non là một trong những loại thần dược tuyệt vời trong việc chữa trị bệnh tiểu đường. Bởi các nghiên cứu cho rằng hàm lượng chất trong đông trùng hạ thảo giúp kiểm soát và ổn định đường huyết trong giới hạn cho phép, giúp người bệnh khỏe hơn và đặc biệt đông trùng hạ thảo còn hỗ trợ điều trị, dự phòng các biến chứng do bệnh tiểu đường gây ra. 

Cũng chia sẻ về tác dụng của đông trùng hạ thảo, Bác sĩ Nguyễn Thùy Linh nhấn mạnh: Đông trùng hạ thảo khi kết hợp với sữa non sẽ mang lại nhiều hiệu quả sức khoẻ hơn. Bởi việc thừa cân là một trong các nguy cơ đặc biệt nguy hiểm khiến người bệnh tiểu đường có thể gặp nhiều biến cố sức khỏe hơn. Và trong đó, Đông trùng hạ thảo sữa non là một loại thực phẩm ít calo, ít chất béo và rất thích hợp cho người béo phì. Không chứa tinh bột và ít đường vì thế nó có thể được coi là “món khoái khẩu” của bệnh nhân tiểu đường và tiền tiểu đường.  

Với sự tuyệt vời, đông trùng hạ thảo kết hợp với sữa non đã mang đến một sản phẩm tăng cường sức khoẻ hoàn hảo cho mọi người. Cũng trong toạ đàm, anh Ngô Thế Thịnh – khách mời tại trường quay V99 chia sẻ: Khi sử dụng Đông trùng hạ thảo sữa non, cơ thể anh trở nên khỏe hơn, cơ và tim trở nên tốt hơn rất nhiều so với trước khi sử dụng sản phẩm. Anh nhận thấy thành phần của loại dược liệu này có khả năng kiểm soát đường huyết rất tốt, giúp anh kiểm soát cân nặng và anh khẳng định: Đông trùng hạ thảo sữa non là loại thực phẩm hữu ích cho người bệnh tiểu đường.

Chương trình toạ đàm Đông trùng hạ thảo – Nỗi lo về bệnh tiểu đường đã diễn ra và nhận được sự quan tâm, chú ý của nhiều khán giả trực tiếp cùng những câu hỏi trực tuyến và inbox cho chương trình. Hy vọng với những chia sẻ bổ ích trong toạ đàm sẽ mang đến cho quý khán giả những thông tin hữu ích và chất lượng.

Liên hệ tư vấn và mua sản phẩm Đông trùng hạ thảo sữa non Nutrilive trực tiếp tại:

App ALO V99 (http://alov99.com)

Hotline: 0914017569

Email: dtht.v99@gmail.com

Website: https://dongtrunghathao.blog

Fanpage: Đông Trùng Hạ Thảo Nutrilive – Tuyệt phẩm cho Sức khỏe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *