Kinh nghiệm để tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới thành công

Địa điểm, setup cho việc tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới: Tùy vào nội dung và thông điệp, người làm sự kiện sẽ lựa chọn địa điểm tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới sao cho phù hợp. Không nhất thiết lúc nào tung sản phẩm cũng phải ở trong khách sạn hay nhà hàng, trải nghiệm về địa điểm khác lạ mang đến cho khách hàng ấn tượng sâu sắc hơn.

Ấn tượng từ việc đăng ký tham dự Event: Những tấm thiệp sáng tạo sẽ là màn gây ấn tượng đầu tiên của sản phẩm dành cho khách hàng. Hoặc việc đặt chỗ tham dự một cách đặc biệt cũng sẽ tạo ấn tượng khó phai và tăng độ nhận diện thương hiệu. Tham gia giveaway để có cơ hội giành vé tham dự sự kiện cũng rất được mọi người hưởng ứng.

Trải nghiệm sản phẩm: Lái thử xe ô tô, dùng thử đồ ăn thức uống hay mỹ phẩm… sẽ làm cho khách hàng ghi nhớ lâu, quyết định mua sản phẩm hoặc giới thiệu cho người quen về những trải nghiệm thú vị của họ đối với sản phẩm. Đừng nên bỏ qua tiết mục này khi ra mắt một sản phẩm nào đó.

Tạo điều kiện cho khách hàng lan truyền về sự kiện và sản phẩm: Sẽ rất tuyệt nếu bạn giúp cho người tham dự ngày tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới đứng tại Event và share ngay thông tin lên mạng xã hội của họ để lan truyền cho bạn bè họ. Có thể thực hiện điều này bằng cách upload hình của họ lên trang web của Event, và ngay dưới các trang có các nút, link cho phép share thông tin này lên các Mạng xã hội phổ biến, hay gửi mail cho bạn bè. Họ thì thích thông tin nóng sốt, chúng ta thì thích tính lan truyền, chắc chắn khách hàng sẽ rất thích việc thông báo cho bạn bè biết “Này các bạn, tôi đang tham dự sự kiện… đó nhé”.

Time Star Group – Đơn vị hàng đầu trong tổ chức lễ ra mắt sản phẩm cho các nhà máy sản xuất

Hiện nay, Time Star Group là đơn vị tổ chức sự kiện tại Hà Nội được nhiều đối tác tin tưởng lựa chọn.

Time Star Group có sự chuyên nghiệp với quy trình làm việc bài bản. Các bước thực hiện được thể hiện rõ ràng, giúp các doanh nghiệp, đối tác dễ dàng hợp tác. Đặc biệt, Time Star Group có sự dẫn dắt của Đạo diễn, Chuyên gia thương hiệu và nhãn hiệu Mr Snake – Người đã tạo nên thành công của rất nhiều lễ ra mắt mỹ phẩm, sự kiện làm đẹp chuyên nghiệp.

Time Star Group cũng sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết và giàu sức sáng tạo. Họ có khả năng xử lý tình huống nhanh nhạy, giúp xử lý nhanh chóng mọi rủi ro phát sinh trong chương trình.

Thấu hiểu mong muốn của các khách hàng, Time Star Group luôn mang đến những ý tưởng tổ chức sự kiện mỹ phẩm tại Hà Nội độc đáo, ấn tượng và tối ưu chi phí nhất. Trong hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Time Star Group đã tổ chức nhiều sự kiện mỹ phẩm thành công tại Hà Nội như sự kiện khai trương của học viện Nail Jony Nam Kiệt, sự kiện lễ ra mắt mỹ phẩm của Mỹ phẩm Bạch Linh, Cuộc thi Ngôi sao thương hiệu…

Với những ưu điểm trên, Time Star Group chính là đơn vị tổ chức lễ ra mắt sản phẩm cho các nhà máy sản xuất giúp các doanh nghiệp đánh bóng tên tuổi, tạo dấu ấn với khách hàng. Để liên hệ với Time Star Group, mời quý khách tìm hiểu theo thông tin sau:

Công ty TNHH giải trí và tổ chức sự kiện Time Star

Địa chỉ: 58 Tố Hữu- Nam Từ Liêm – Hà Nội

Phone: 0974809908

Email: timestarmediart@gmail.com