Ths. Nguyễn KiThs. Nguyễn Kiên Nhẫn là huấn luyện viên và host tại chung kết Beauty Tech Start Up Talent 2023 khu vực miền Bắcên Nhẫn sẽ trở thành huấn luyện viên và host tại chung kết Beauty Tech Start Up Talent 2023 khu vực miền Bắc

Vào ngày 30/08/2023 sắp tới tại Hà Nội, Ths. Nguyễn Kiên Nhẫn sẽ đóng vai trò huấn luyện viên và host tại vòng chung kết Cuộc thi Tài năng Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Công nghệ làm đẹp Beauty Tech Start Up Talent 2023 khu vực miền Bắc.

Ths. Nguyễn Kiên Nhẫn (hay còn được biết đến với nghệ danh Keni Nguyen Kien Nhan) sinh năm 1984 tại quê hương Quảng Ngãi. Đi lên từ chức danh giảng viên tại một trường cao đẳng tại Tây Nguyên, anh Kiên Nhẫn không ngừng trau dồi kiến thức và đồng thời tìm kiếm cơ hội khởi nghiệp.

Đó là lúc anh bắt đầu dự án “La bàn Khởi nghiệp” và trở thành Giám đốc Công ty Truyền thông và Hướng nghiệp Happy Key. Trên tinh thần ấy, anh đã tích cực tham gia đào tạo kỹ năng mềm, tư vấn định hướng nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên và người đi làm cần định hướng lại giá trị bản thân. Không chỉ dừng lại ở đó, Ths. Nguyễn Kiên Nhẫn còn trở thành mentor tích cực đối với các Startup trong và ngoài tỉnh.

Đam mê không giới hạn của anh không chỉ thể hiện qua việc khởi nghiệp, mà còn qua việc tham gia tổ chức truyền thông cho các cuộc thi về hoa hậu thế giới doanh nhân. Anh Kiên Nhẫn luôn coi đó là cơ hội và là kim chỉ nam để truyền cảm hứng và tạo điều kiện cho các thế hệ trẻ phát triển bản thân và khẳng định giá trị trong ngành làm đẹp.

Ths. Nguyễn Kiên Nhẫn còn có những đóng góp vô cùng to lớn cho cộng đồng và ngành khởi nghiệp. Từng giữ vai trò Ủy viên Hội liên hiệp Thanh niên tỉnh Đắk Nông và Uỷ viên BCH Hội doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông, Mr. Kiên Nhẫn còn là chuyên gia đào tạo tại Học viện Huấn luyện năng xuất PCA và Diển giả của Techfest Việt Nam.

Sắp tới, tại chung kết Cuộc thi Tài năng Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Công nghệ làm đẹp Beauty Tech Startup Talent 2023 khu vực miền Bắc, Ths. Nguyễn Kiên Nhẫn được tin tưởng và giao phó vai trò huấn luyện viên và host sự kiện này. Với kinh nghiệm trong việc tham gia các hoạt động truyền thông và làm diễn giả, anh sẽ mang đến không gian trình diễn chuyên nghiệp, thuận lợi cho các thí sinh thể hiện khả năng và ý tưởng của mình.

Beauty Tech Startup 2023 được tổ chức nhằm giới thiệu các sản phẩm và công nghệ làm đẹp chất lượng cao, cũng như tạo ra một cơ hội cho các cá nhân và doanh nghiệp để tìm hiểu thêm về ngành công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam và quốc tế. Beauty Tech Startup 2023 cũng sẽ là nơi cho các nhà khởi nghiệp trình bày ý tưởng sáng tạo và đột phá trong lĩnh vực này, được đánh giá bởi các chuyên gia trong ngành. Cuộc thi tập trung vào việc tìm kiếm các ý tưởng khởi nghiệp đột phá với tiềm năng thay đổi cuộc sống của con người bằng công nghệ mới, không chỉ dành cho các nhà khởi nghiệp có kinh nghiệm mà còn cả cho các tài năng trẻ muốn bắt đầu sự nghiệp khởi nghiệp từ lĩnh vực làm đẹp. 

Với phương châm “Tư duy đúng để hướng nghiệp đúng, hành động hiệu quả để khởi nghiệp thành công”, Ths. Nguyễn Kiên Nhẫn luôn tạo cơ hội cho người trẻ được phát triển, khẳng định giá trị bản thân và thể hiện tài năng. Anh luôn tin rằng, bản lĩnh khởi nghiệp là yếu tố quan trọng để đạt được hạnh phúc và thành công.

Sứ mệnh truyền cảm hứng, hỗ trợ và đồng hành trong hành trình khởi nghiệp đã là điều quý báu mà Ths. Nguyễn Kiên Nhẫn mang theo suốt nhiều năm làm nghề. Với tương lai tươi sáng đang chờ đón, anh sẽ tiếp tục là người đồng hành không thể thiếu trong hành trình phát triển của các doanh nghiệp sáng tạo và đổi mới công nghệ trong ngành làm đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *