Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group vinh danh “Top nhà lãnh đạo bứt phá” có nhiều thành tích nổi bật trong năm 2022 tại sự kiện “Kỷ Nguyên Thịnh Vượng”

Tại sự kiện Đại Tiệc Vinh Danh “Kỷ Nguyên Thịnh Vượng” được tổ chức ngày 25/12/2022 vừa qua, Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group đã chính thức vinh danh 8 gương mặt tiêu biểu có những thành tích nổi bật năm 2022 với danh hiệu cao quý “Top nhà lãnh đạo bứt phá”.

Để tri ân những đóng góp của các nhà lãnh đạo, những tinh anh xuất sắc, những tập thể có thành tích vượt bậc trong kinh doanh, ngày 25/12/2022 vừa qua, Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group đã tổ chức thành công sự kiện lớn nhất năm “Kỷ nguyên thịnh vượng 2022”, tại buổi lễ đã diễn ra lễ vinh danh các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2022.

Cũng trong sự kiện lần này, Hương Thảo Group đã vinh danh 8 gương mặt đã có nhiều đóng góp tích cực trong việc xây dựng mạng lưới hệ thống nhằm phát triển vượt bậc hệ thống Hương Thảo Group trong năm 2022. 

8 gương mặt tiêu biểu đã có những bứt phá tại Hương Thảo Group trong năm 2022.

8 gương mặt vinh dự nhận được danh hiệu “Top nhà lãnh đạo bứt phá” được Hương Thảo Group công bố bao gồm: GĐPTHT Trinh Nguyễn, Phó giám đốc điều hành Kim Liên, GĐKD Ánh Vy, GĐKD Hoàng Vân, Phó giám đốc điều hành Vũ Tụ, GĐKD Bích Chi, Phó Giám đốc điều hành Nhung Nguyễn, GĐKD Triệu Hạnh – đây đều là những nhà lãnh đạo, những tinh anh đã có công lớn nâng tầm thương hiệu Hương Thảo Group trong năm 2022 vừa qua.

Những nhà lãnh đạo, những tinh anh đã có công lớn nâng tầm thương hiệu Hương Thảo Group trong năm 2022 vừa qua.

2022 là năm của khủng hoảng kinh tế toàn cầu, không chỉ trên thế giới, tại Việt Nam đã có nhiều doanh nghiệp, đơn vị đã phải rút lui khỏi thương trường vì hậu quả của khủng hoảng kinh tế. Dù vậy trong năm qua Hương Thảo Group vẫn phát triển, trường tôn chính là nhờ sự cổ vũ, dựng xây của các cá nhân trong Tập đoàn, đặc biệt là 8 gương mặt tiêu biểu được vinh danh “Nhà lãnh đạo bứt phá 2022”. Chính sự đóng góp không ngừng nghỉ đó đã là động lực mạnh mẽ để Hương Thảo Group thêm phát triển trên con đường chạm tới đỉnh vinh quang.

Tập thể Hương Thảo Group luôn phấn đấu và phát triển vì mục tiêu chung.

“Top nhà lãnh đạo bứt phá” được trao tặng bởi Ban lãnh đạo Tập đoàn hy vọng sẽ là món quà tinh thần tri ân sâu sắc cho các cá nhân, mong muốn các cá nhân sẽ có thêm động lực làm việc, góp phần đưa Hương Thảo Group ngày một lớn mạnh hơn. 

Khép lại năm 2022 đầy biến động, cũng là để kỷ niệm 6 năm đặt nền móng đầu tiên, vừa qua Tập đoàn Dược mỹ phẩm Hương Thảo Group đã tổ chức thành công Đại Tiệc Vinh Danh Kỷ Nguyên Thịnh Vượng tại Trung tâm tổ chức sự kiện CTM Palace – Hà Nội. 

Đại Tiệc Vinh Danh Kỷ Nguyên Thịnh Vượng do Hương Thảo Group tổ chức vừa qua đã diễn ra thành công rực rỡ.

Đại Tiệc Vinh Danh Kỷ Nguyên Thịnh Vượng đã quy tụ hơn 200 khách mời là những quý đối tác lớn, những doanh nhân đất Việt có tiếng vang trong ngành và đặc biệt là những nhà lãnh đạo xuất sắc của Công ty cổ phần quốc tế HT COS – Hương Thảo Group. Đây cũng là chương trình quan trọng để vinh danh những nhà lãnh đạo, những tinh anh xuất sắc, những tập thể có thành tích vượt bậc trong kinh doanh và phát triển mạng lưới trong suốt 1 năm qua thuộc Công ty cổ phần quốc tế HT COS.

Hy vọng trong tương lai, không chỉ 8 gương mặt được vinh danh mà còn là cả tập thể Hương Thảo Group sẽ thêm đồng lòng, gắn kết để đưa Tập đoàn Dược Mỹ Phẩm Hương Thảo Group lên một vũ đài mới. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *