Tác dụng tuyệt vời của đông trùng hạ thảo – Ăn ngon, ngủ ngon

Đông trùng hạ thảo là một trong những loại dược phẩm quý đem lại nhiều lợi ích cho bữa ăn cũng như giấc ngủ của chúng ta. Vậy thực hư ra sao? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Kém ăn, mất ngủ – Bệnh lý ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

Ngày nay, chứng mất ngủ, ăn uống kém được khá phổ biến, không chỉ gặp ở người trung, cao tuổi mà thường xuất hiện cả ở lứa tuổi người trưởng thành.

Kết quả nghiên cứu cho thấy 20% số người mất ngủ, sử dụng thuốc ngủ bị phụ thuộc thuốc, 50% số người xuất hiện những rối loạn giấc ngủ tồi tệ hơn trước khi dùng thuốc. Việc lạm dụng thuốc ngủ kéo dài, gây nhiều khó khăn trong điều trị. Đặc biệt là gây lệ thuộc thuốc và quen thuốc khiến cho người bệnh rất khó bỏ. Nếu thiếu thuốc sẽ thấy nhức đầu, mệt mỏi, không thể tập trung.

Các loại thuốc ngủ có thể giúp bạn đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn tuy nhiên buổi sáng khi thức dậy bạn sẽ có cảm giác mệt, ngầy ngật, mơ màng, không tập trung…do đó các thuốc ngủ chỉ là giải pháp tạm thời và giấc ngủ mà thuốc này mang lại là “ giấc ngủ gượng ép”. Trong khi cái chúng ta cần là giấc ngủ thực sự – giấc ngủ sinh lý.

Việc ngủ không đủ giấc và ăn uống không đủ chất dinh dưỡng ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, công việc, dẫn đến suy nhược, giảm sức đề kháng chống lại bệnh tật. Hiện nay, sử dụng các loại thảo dược, đặc biệt là đông trùng hạ thảo ăn ngon ngủ ngon được nhiều người áp dụng thành công.

Sự thật về đông trùng hạ thảo ăn ngon ngủ ngon

Các phân tích khoa học cho thấy, đông trùng hạ thảo có 17 axit amin khác nhau, D-mannitol, lipit, nhiều nguyên tố vi lượng (Al, Si, K, Na v.v..). Nhiều hoạt chất sinh học có giá trị dược liệu cao, trong đó phải kể đến axít cordiceptic, cordycepin, adenosine, hydroxyethyl-adenosine. Đáng chú ý hơn cả là nhóm hoạt chất HEAA. Đông trùng hạ thảo còn chứa nhiều loại vitamin B12, A, C, B2 , E, K…) giúp cải thiện chứng mất ngủ, kích thích việc ăn ngon, giảm suy nhược cơ thể.

Nhờ vậy, dùng đông trùng hạ thảo ăn ngon ngủ ngon là biện pháp được nhiều người áp dụng, có tác dụng loại bỏ axit lactic, giúp tăng cường tuần hoàn máu đến các chi, giảm căng thẳng mệt mỏi, stress… giúp cho bạn có một giấc ngủ ngon hơn và sâu hơn. Đông trùng hạ thảo mang đến các chất dinh dưỡng quý giá, cần thiết cho cơ thể, nâng cao sức khỏe, an thần, phục hồi sinh lực nhanh chóng, giúp ăn ngon, ngủ ngon hơn, làm giảm các triệu chứng mệt mỏi, chán ăn.

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm từ đông trùng hạ thảo ăn ngon ngủ ngon, nhưng một trong những sản phẩm chứa hàm lượng đông trùng hạ thảo cao nhất hiện nay chính là đông trùng hạ thảo sữa non Nutrilive.

Đặc biệt, vượt qua những tiêu chuẩn kiểm định khắt khe và đánh giá của khách hàng, đông trùng hạ thảo sữa non Nutrilive đã đạt Giải thưởng Top 100 thương hiệu, sản phẩm chất lượng năm 2020; Chứng nhận công bố chất lượng, Tiêu chuẩn GMP… mang đến sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng. Sản phẩm đã có mặt tại 10 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Khách hàng có nhu cầu mua đông trùng hạ thảo Nutrilive, vui lòng liên hệ:

Đông trùng hạ thảo sữa non Nutrilive

Hotline: 0914017569

Email: dtht.v99@gmail.com

Website: https://dongtrunghathao.blog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *