Siêu thị đồ chay PK Vegan – Chuyên cung cấp thực phẩm chay uy tín

Với xu hướng chuyển đổi ăn uống sang món ăn chay thì những siêu thị đồ chay PK Vegan cũng được xây dựng lên để nhằm phục vụ cho khách hàng những thực phẩm chay ngon nhất, uy tín nhất.

Đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm chay chất lượng

Với sự đi lên của đồ chay không dừng lại ở phân biệt tôn giáo, dành cho người giảm cân, mắc bệnh mà giờ đây món chay đang là đồ ăn phổ biến của nhiều gia đình giúp cải thiện lại sức khỏe, tăng hệ miễn dịch đường ruột, tốt cho tim mạnh. Như vậy đã giảm thiểu được nhiều rủi ro mắc bệnh thừa cân và sức khỏe luôn ổn định.

Hiện nay việc sử dụng các loại thực phẩm nhiều dầu mỡ đã ảnh hưởng đến nhiều sức khỏe cho con người. Do vậy, sự lựa chọn hoàn hảo hiện tại đang được nhiều người sử dụng đó là thực phẩm chay. Một món ăn không thua kém và dinh dưỡng nhưng lại cực kỳ an toàn cho sức khỏe con người.

Khách hàng muốn mua sỉ lẻ đồ chay các loại, đơn vị PK niêm yết giá từng sản phẩm trên website và fanpage để tiện lợi cho việc tham khảo giá, đặt hàng. Với các khách hàng muốn lấy sỉ đồ chay số lượng lớn, PK Vegan sẽ gửi danh sách sản phẩm kèm theo giá và số lượng hàng nhập để được giá sỉ.

Chuyên cung cấp thực phẩm chay uy tín chất lượng

Chuyên cung cấp thực phẩm chay đa dạng và dịch vụ tốt nhất

Chuyên cung cấp thực phẩm chay đa dạng

Những sản phẩm đồ khô do PK Vegan phân phối gồm tảo xoắn Chi lê, rong biển ăn liền… Những loại hạt khô có thể kể đến hạt đậu gà, đậu Hà Lan, hạt óc chó, hạt macca, đậu lăng đỏ, hạt yến mạch, hạt bí xanh Ấn Độ, hạt điều… Cuối cùng là các sản phẩm gia vị như mắm chay, hạt nêm chay và các sản phẩm thực dưỡng nổi tiếng như mơ muối, chanh muối, tương tamari, bột sắn… Tất cả đều là thực phẩm sạch và cam kết an toàn sức khỏe.

Với sự gia tăng và không ngừng cải tiến các món ăn thì đơn vị PK Vegan luôn hướng đến chuỗi cung cấp thực phẩm chay luôn phục vụ trao gửi tới tay người dùng những thực phẩm tươi sạch và giàu dinh dưỡng nhất. Luôn cung cấp cho khách hàng đồ chay giá sỉ phù hợp cho tất cả các khách hàng nhằm trao sức khỏe gián tiếp thông qua các món ăn do PK Vegan làm ra.

Chuyên cung cấp thực phẩm chay đa dạng món ăn

Cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Đối với PK Vegan không chỉ cung cấp các loại thực phẩm chay mà còn có các dịch vụ để giúp khách hàng có thể lựa chọn theo tùy hoàn cảnh:

Dịch vụ đặt cỗ chay tại nhà: Do công việc bận rộn, bộn bề của nhiều gia đình nhưng vẫn không quên việc cúng giỗ, lễ tết các ngày rằm…..

Dịch vụ đặt đồ chay: Phục vụ cho những khách hàng không tới tận nơi được thì đơn vị có hỗ trợ ship đồ chay và thực phẩm chay tới cho thực khách muốn order.

PK Vegan – Đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm chay an toàn, chất lượng

Dịch vụ đi đôi với chất lượng đã tạo nên tên tuổi của cơ sở đồ chay PK giúp khách hàng có thể yên tâm sử dụng và nhằm trao sức khỏe gián tiếp cho khách hàng thông qua những món ăn đầy đủ dinh dưỡng. PK Vegan với những thành quả đang có và không ngừng phát triển chọn lọc thêm những món ăn, thực phẩm tốt hơn để mang lại cho quý khách nhiều lựa chọn hơn cũng như phù hợp với nhu cầu hiện tại.

PK Vegan đơn vị Chuyên cung cấp thực phẩm chay

PK VEGAN – MANG SỰ THANH TỊNH TỪ  ĐẾN CHO MỌI NGƯỜI!

ĐỊA CHỈ: 117 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: 0983.86.4001

EMAIL: Pkvegan.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *