RA MẮT BLĐ LÀNG CÔNG NGHỆ CHĂM SÓC SẮC ĐẸP NHIỆM KỲ 2024 VÀ CÔNG BỐ THỂ LỆ CUỘC THI BEAUTY TECH 2024

Tới đây, vào ngày 15/3/2024 tại số 9 Phạm Văn Đồng, Hà Nội sẽ diễn ra lễ ra mắt Ban Lãnh Đạo Làng Công Nghệ Chăm Sóc Sắc đẹp 2024 và Chào đón sự trở lại của Cuộc thi ”Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp ngành công nghệ chăm sóc sức khỏe sắc đẹp 2024” với những sự chuẩn bị chỉn chu và cẩn thận hơn nữa với các nền tảng phát triển ngành.

Năm nay, đội ngũ Ban Lãnh Đạo Làng Công Nghệ Chăm Sóc Sắc đẹp sẽ dưới sự lãnh đạo của trưởng làng và đồng trưởng làng là những cái tên không còn xa lạ trong ngành chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp:

  • Trưởng làng: Mr Trần Tiến Phong
  • Đồng trưởng làng: Mrs Đỗ Thị Thu Trang
  • Đồng trưởng làng: Mrs Linh Nhâm
  • Đồng trưởng làng: BS Ngô Thị Quỳnh Trang
  • Đồng trưởng làng: Mrs Lê Thị Hải Yến
  • Đồng trưởng làng: Mr Nguyễn Nhựt Kha
  • CEO Nemos Việt Nam: Mrs Trần Thị Thanh Huyền

Làng Công Nghệ Chăm Sóc Sắc Đẹp không chỉ là nơi quy tụ các doanh nghiệp hàng đầu, những nhà nghiên cứu tài năng mà còn là bảo tàng sống động của những đổi mới trong ngành công nghiệp làm đẹp. Một trong những điểm đặc biệt của năm nay là sự tham gia tích cực của các doanh nghiệp startup.

Với sự hỗ trợ và quan tâm từ các cấp lãnh đạo, Làng Công Nghệ Chăm Sóc Sắc Đẹp đang bước vào một giai đoạn mới với nhiều triển vọng và cơ hội. Những cam kết và định hình chiến lược trong năm 2024 hứa hẹn sẽ tạo nên một tương lai tươi sáng và bền vững cho cả ngành công nghiệp và cộng đồng người tiêu dùng. Cùng chờ đợi những đổi mới và sự phát triển tiếp theo từ Làng Công Nghệ Chăm Sóc Sắc Đẹp trong những năm tiếp theo.

Cũng trong sự kiện này, rất nhiều người quan tâm đến cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp ngành công nghệ chăm sóc sức khỏe sắc đẹp 2024” cũng rất mong chờ buổi công bố thể lệ cuộc thi Beauty Tech 2024.

Beauty Tech 2024 sẽ là cơ hội tuyệt vời để giới thiệu ý tưởng khởi nghiệp của các thí sinh với một cộng đồng chuyên nghiệp và đánh giá bởi các nhà chuyên môn trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp. Cuộc thi sẽ là sân chơi của các ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo và đột phá với tiềm năng thay đổi cuộc sống của con người bằng công nghệ mới. 

Với sự phát triển của công nghệ, ngành thẩm mỹ và làm đẹp đã có nhiều tiến bộ, Beauty Tech 2024 chắc chắn sẽ là bước đệm, giúp cho các chuyên gia trong ngành có thể chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về các xu hướng và công nghệ mới nhất. Hy vọng Beauty Tech 2024 sẽ nhận được sự quan tâm, tham gia của các khách mời, các cơ quan báo chí, các doanh nghiệp và cá nhân trong và ngoài ngành làm đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *