Nhìn lại hành trình khẳng định tay nghề của Ms. Đỗ Thị Nga – Giải Ba bảng thi Cá nhân Beauty Tech 2022

Là thí sinh duy nhất của ngành Phun Xăm Thẩm Mỹ đạt giải tại Beauty Tech 2022, Ms. Đỗ Thị Nga – hay còn được biết tới với nghệ danh Hạ Anh TracyMie đã có một hành trình khẳng định bản thân và tay nghề để lại nhiều ấn tượng trong lòng người xem và BGK.

Thời gian gần đây, phun xăm thẩm mỹ đã trở thành trào lưu làm đẹp được ưa chuộng tại nước ta. Để đáp ứng nhu cầu này của phái đẹp, đã có rất nhiều phương pháp phun xăm thẩm mỹ được ra đời, dưới nhiều hình thức khác nhau. Nhưng không phải phương pháp phun xăm thẩm mỹ nào cũng đủ an toàn trên da của con người; thấu hiểu được điều ấy, Ms. Hạ Anh TracyMie đã tìm tòi nghiên cứu và phát triển phương pháp Phun Xăm Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Chuẩn Y Khoa. Tại sân chơi thẩm mỹ được mong chờ nhất năm – Beauty Tech 2022, Ms. Hạ Anh TracyMie đã có phần thuyết trình đầy ấn tượng và nhận được cơn mưa lời khen từ phía BGK.

Đến với Beauty Tech 2022, Ms. Hạ Anh TracyMie chia sẻ: “Tôi đến đây với khát vọng nâng tầm Phun Xăm Thẩm Mỹ Chuẩn Y Khoa, điều này nhằm đem tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, tuyệt vời nhất về sản phẩm, dịch vụ và an toàn cho sức khỏe với tiêu chí Đẹp – Khỏe – An toàn chuẩn y khoa.

Cùng với đó là định hướng nghề nghiệp và giải quyết vấn đề việc làm trong bối cảnh kinh tế thị trường đang suy thoái với hơn 60 nghìn lao động bị thất nghiệp cuối năm 2022.” Với chị, Beauty Tech 2022 là một sân chơi mới của Làng Chăm sóc sắc đẹp, giúp chị và các thí sinh khác có cơ hội giao lưu, học hỏi các kinh nghiệm trong ngành làm đẹp.

Ms. Hạ Anh TracyMie chia sẻ: “Có thể nói, Beauty Tech 2022 là một sân chơi công bằng, minh bạch, giúp các tài năng trong nghề được tỏa sáng, vươn xa hơn, tăng tính kết nối và phát triển mạnh mẽ trong cộng đồng Làm Đẹp.”

Với mong muốn lan toả những phương pháp phun xăm an toàn đến người tiêu dùng Việt, Ms. Hạ Anh TracyMie nhận thấy bản thân cần nỗ lực hơn nữa trong tương lai để đóng góp một phần sức lực nhỏ bé của mình vào sự phát triển của ngành phun xăm thẩm mỹ, làm đẹp Việt Nam.

Khép lại hành trình cố gắng không ngừng nghỉ tại Beauty Tech 2022, Ms. Đỗ Thị Nga đã xuất sắc đạt được Giải Ba bảng thi Cá nhân. Giải thưởng lần này là hoàn toàn xứng đáng với chị bởi chúng ta có thể thấy ở Ms. Nga một sự nỗ lực cống hiến, tận tâm, tận tụy với nghề, luôn cố gắng chuyển mình để có thể chạm tới đỉnh cao sự nghiệp.

Thêm vào đó là một diện mạo đầy tự tin, lời lẽ đanh thép cùng khát vọng mãnh liệt lan tỏa nhiều điều tốt đẹp trong bài thuyết trình tại đêm chung kết của Ms. Nga; những điều ấy khiến BGK và người xem càng thêm ngưỡng mộ và khâm phục bởi tấm lòng của cô nàng 9X này.

Có thể nói, Ms. Đỗ Thị Nga là một nhân tố “hiếm có, khó tìm” của Beauty Tech 2022 bởi chị là thí sinh duy nhất trong vòng loại Online lọt top 20 và được BGK cuộc thi tại Hoa Kỳ gửi tặng vé mời tham dự hội thảo Phun Xăm Thẩm Mỹ Chuẩn Y Khoa năm 2023 tại Hoa Kỳ. Đặc biệt hơn cả khi Ms. Nga cũng là thí sinh duy nhất của ngành Phun Xăm Thẩm Mỹ đạt giải cao tại cuộc thi Beauty Tech 2022.

Đây là một tín hiệu vô cùng tích cực với ngành Phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam, hy vọng với ngôi vị Giải Ba bảng thi Cá nhân cuộc thi Beauty Tech 2022 sẽ là động lực mạnh mẽ để Ms. Đỗ Nga luôn nỗ lực trong hành trình phát triển ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *