NGƯỜI ĐẸP TRUYỀN CẢM HỨNG CỦA NĂM : NGUYỄN THU HIỀN “KHÓ KHĂN CHỈ LÀ MỘT ĐIỂM NHẤN CHO SỰ THÀNH CÔNG

Ngày 27/04 vừa qua tại Hà Nội, đêm gala tôn vinh Vietnam Fashion Awards đã diễn ra và người đẹp Nguyễn Thu Hiền đã xuất sắc giành giải thưởng “Người đẹp truyền cảm hứng của năm”.
Vietnam Fashion Awards là một chương trình thường niên nhằm tạo một sân chơi lành mạnh về thời trang dành cho các bạn model cũng như là nơi để các nhà thiết kế trẻ thể hiện cái tôi, cá tính của bản thân thông qua các bộ sưu tập thời trang của mình. Đồng thời đây cũng là nơi giao lưu kết nối và lan toả tinh thần đam mê yêu mến thời trang , nghệ thuật của các bạn trẻ cũng như là chương trình vinh danh các cá nhân , tập thể đã có những thành tích nổi bật và có cống hiến nhất định cho nghệ thuật và thời trang Việt Nam.
Đêm gala Vietnam Fashion Awards 2024 đã diễn ra tại thủ đô Hà Nội với sự tham dự của hàng trăm khán giả và các nghệ sĩ nổi tiếng: diễn viên Trương Hoàng, diễn viên Minh Cúc, diễn viên Nguyễn Mạnh Cường,… và các người đẹp là hoa hậu, hoa khôi tới tham dự.
Người đẹp Nguyễn Thu Hiền với những hoạt động sôi nổi về nghệ thuật cũng như tham gia hàng loạt các show thời trang, các cuộc thi nhan sắc với các cương vị khác nhau,… Đồng thời Người đẹp cũng đồng hành cùng rất nhiều những dự án cộng đồng lớn nhỏ trong suốt thời gian qua và đã xuất sắc ghi tên mình vào đề cử Người Đẹp Truyền Cảm Hứng Của Năm 2024.
Chiến thắng đề cử “Người đẹp truyền cảm hứng của năm” Nguyễn Thu Hiền cho biết:” Em rất vui mừng và xúc động khi giành được giải thưởng này. Em biết còn rất nhiều những bạn trẻ, các bạn yêu mến và đam mê thời trang và có thể xứng đáng hơn cho vị trí này nhưng có lẽ hôm nay may mắn đã mỉm cười với em và em nghĩ rằng những nỗ lực và sự cố gắng của bản thân đã được khán giả và mọi người công nhận. Em xin chân thành cảm ơn khán giả cũng như ban tổ chức đã cho e cơ hội để nhận danh hiệu danh giá này.
Giải thưởng “Người đẹp truyền cảm hứng của năm” như là một món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa dành cho Thu Hiền trong suốt những tháng năm cống hiến và làm nghệ thuật. Từ một cô bé rụt rè chỉ biết yêu mến và đam mê thời trang trong thầm lặng nhưng vượt qua những khó khăn và thử thách Thu Hiền đã trở nên mạnh mẽ hơn , dám đối đầu với những vấp ngã và kiên cường đứng lên để tiến xa hơn trên con đường làm nghệ thuật của mình.
Thu Hiền cho biết :” Con đường làm nghệ thuật không trải đầy hoa hồng giống như vẻ bên ngoài của nó. Đã có những thời gian Hiền đã phải trải qua nhiều khó khăn và đôi khi tưởng rằng đã gục ngã và bỏ cuộc nhưng niềm đam mê với nghệ thuật đã giúp Hiền đứng lên và vượt qua những bão giông đó và đối với Hiền khó khăn chỉ là một điểm nhấn cho sự thành công “
Giải thưởng danh giá này như là một câu trả lời cho Người đẹp Nguyễn Thu Hiền với sự cố gắng của bản thân mình. Bản lĩnh, không ngại bước qua những khó khăn trước mắt để từng bước tiến tới thành công là hình tượng mà Nguyễn Thu Hiền muốn mang tới và truyền cảm hứng dành cho các bạn trẻ. Hãy cứ sống và theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn.
Hy vọng rằng Người đẹp Nguyễn Thu Hiền sẽ còn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và tiến xa trên con đường nghệ thuật cũng như là nguồn cảm hứng của nhiều bạn trẻ Việt Nam .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *