Natures Pharm và Minh Phúc Asia hợp tác đưa thương hiệu Pharm Collagen về Việt Nam

Vừa qua, vào ngày 13/12/2022 tại Cung Trí thức Hà Nội, số 1 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra buổi lễ ra mắt thương hiệu Pharm Collagen – đánh dấu sự hợp tác giữa Tập đoàn Natures Pharm đến từ Hàn Quốc và Minh Phúc Asia. Sự kết hợp này hứa hẹn sẽ cùng tạo nên một bước tiến mới trong ngành mỹ phẩm Việt Nam.

Từ “Collagen” đối với nhiều người đã không còn xa lạ, đặc biệt là trong những năm gần đây khi ngành mỹ phẩm nở rộ và phát triển vượt bậc. Với công dụng tạo nên một làn da săn chắc, tươi trẻ và khả năng phòng ngừa lão hoá ưu việt, “Collagen” ví như một loại sản phẩm “thần kỳ” có thể giúp các chị em phụ nữ gìn giữ nét thanh xuân ngay từ bên trong.

Nắm bắt được xu thế cũng như mong muốn có thể mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý, Công ty Minh Phúc Asia do Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn đã quyết định ký kết hợp tác với Natures Pharm – một Tập đoàn sản xuất dược phẩm uy tín của Hàn Quốc với rất nhiều năm kinh nghiệm đã cho ra thị trường hơn 4.000 mặt hàng do Chủ tịch Lee Jeagoan điều hành đưa thương hiệu Pharm Collagen về Việt Nam. 

Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Giám đốc Công ty Minh Phúc Asia

Ông Lee Jeagoan – Chủ tịch Tập đoàn Natures Pharm

Trong nội dung chương trình của buổi lễ ra mắt bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn đã đại diện cho công công ty Minh Phúc Asia phát biểu khai mạc chương trình. Chia sẻ về cách nhận biết cơ thể thiếu hụt collagen và cách bổ sung collagen một cách khoa học, hợp lý của Tiến sĩ, bác sĩ Lê Quang Minh – Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu công nghệ chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Việt Nam. Khép lại chương trình, Chủ tịch tập đoàn Natures Pharm và bà Thanh Nhàn lên sân khấu tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm với Đại sứ thương hiệu tại Việt Nam – Chuyên gia quốc gia ngành làm đẹp Mạnh Tưởng.

Đại sứ thương hiệu Pharm Collagen tại Việt Nam – Chuyên gia quốc gia ngành làm đẹp Mạnh Tưởng

Tiến sĩ, bác sĩ Lê Quang Minh (vest xanh bên trái) – Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu công nghệ chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Việt Nam

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của các vị khách mời: Bác sĩ thẩm mỹ Đào Đức Giang, Bà Nguyễn Thị Dung – Chủ tịch tập đoàn Tragold, Ông Phạm Tuấn Nga – Giám đốc công ty Tragold, Nhà báo Hoàng Yến…

Bà Nguyễn Thị Dung – Chủ tịch tập đoàn Tragold

Nhà báo Hoàng Yến (bên trái)

Chúc cho Pharm Collagen sẽ có thêm nhiều thành công mới trong tương lai và trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam yêu thích và đón nhận.

Một số hình ảnh đẹp trong buổi lễ ra mắt thương hiệu Pharm Collagen:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *