Nail Export – Hành trình nail chuyên nghiệp vươn ra thế giới lần đầu tiên tại Việt Nam

Những ngày hè đang dần trở nên sôi động và rực rỡ hơn bởi sự xuất hiện của một sự kiện đặc biệt và lần đầu tiên trong lịch sử ngành nail tại Việt Nam – Nail Export. Đây không chỉ là một sự kiện thông thường về nail, mà còn đánh dấu một bước ngoặt quan trọng, mở ra cánh cửa hướng tới quốc tế cho các “tín đồ” của nghệ thuật nail tại Việt Nam.

Nail Export được tổ chức bởi Học Viện Sức Khoẻ Và Sắc Đẹp Delavu và TT nail, hai đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nail tại Việt Nam. Đây là một sự kiện được thiết kế đặc biệt để truyền tải thông điệp về xuất khẩu lao động trong lĩnh vực nail. Mục tiêu của sự kiện là chia sẻ những kỹ năng nail châu Âu hàng đầu đến với các bạn trẻ đam mê nail ở Việt Nam và giúp họ nắm bắt cơ hội xuất khẩu lao động trong lĩnh vực này. Sự kiện này cũng đánh dấu bước phát triển mới trong hợp tác giữa Học Viện Sức Khỏe Và Sắc Đẹp Delavu và TTnail, hai đơn vị hàng đầu trong hệ sinh thái tổ chức.

Nail Export được tổ chức bởi Học Viện Sức Khoẻ Và Sắc Đẹp Delavu và TT nail

Sự kiện Nail Export hứa hẹn sẽ có sự tham gia từ những diễn giả hàng đầu trong ngành nail từ khắp nơi trên thế giới. Các chuyên gia sẽ chia sẻ kinh nghiệm của mình trong việc áp dụng các phương pháp nail hiện đại và kỹ thuật sáng tạo. Ngoài ra, chương trình cũng tập trung vào việc định hướng xuất khẩu lao động trong lĩnh vực nail, giúp các bạn trẻ có cái nhìn rõ ràng về cơ hội và thách thức trong việc phát triển sự nghiệp nail ở nước ngoài. Các buổi trình diễn chuyên môn kỹ thuật cũng sẽ là một phần không thể thiếu trong sự kiện này, mang đến cho khán giả những màn trình diễn đầy ấn tượng và cập nhật những xu hướng mới nhất trong ngành nail.

Sự kiện Nail Export sẽ diễn ra vào ngày 26/05/2023 tại Khách sạn Mường Thanh Diễn Châu, Thị Trấn Diễn Châu, Tỉnh Nghệ An. Đây là một địa điểm lý tưởng để tổ chức sự kiện với không gian rộng rãi và tiện nghi hiện đại. Ngày diễn ra sự kiện đã đến rất gần, và sự háo hức của cộng đồng yêu thích nail cũng đã và đang không ngừng gia tăng.

   

Dàn Master quyền lực đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ hội tụ tại sự kiện Nail Export sắp tới

Nail Export không chỉ đơn thuần là một sự kiện về nail mà còn mang ý nghĩa đặc biệt và quan trọng đối với ngành nail tại Việt Nam. Đây là cơ hội lớn để các bạn trẻ có thể học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu trên thế giới và nâng cao kỹ năng của mình. Sự kiện này cũng góp phần tạo ra một mạng lưới kết nối các mối quan hệ vượt biên giới trong ngành nail, giúp Việt Nam trở thành một điểm đến hàng đầu trong lĩnh vực này.

Dàn Master quyền lực đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ hội tụ tại sự kiện Nail Export sắp tới

Với tất cả những điều thú vị mà Nail Export mang lại, hy vọng rằng, các bạn trẻ yêu thích nail, quan tâm đến xuất khẩu lao động và mong muốn nâng cao kỹ năng của mình sẽ tham gia sự kiện tuyệt vời này. Đăng ký ngay để không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này, thông tin chi tiết về cách đăng ký có tại đường link: https://forms.gle/18gAAGWvnv7jA3nt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *