Ms. Vũ Thị Ngọc Hoa chinh phục top 15 Cuộc Thi Beauty Tech Start Up Talent 2023

Ms. Vũ Thị Ngọc Hoa, hay còn được biết đến với nghệ danh Ngọc Hoa Vũ, đã chinh phục được vị trí quan trọng trong top 15 thí sinh xuất sắc của cuộc thi Beauty Tech Start Up Talent 2023 khu vực miền Bắc. Sự tỉ mỉ, kiên trì và đam mê không biết mệt mỏi của chị là nguồn động lực không chỉ cho bản thân mà còn cho tất cả những người yêu thích lĩnh vực làm đẹp và sức khỏe chủ động.

Sinh năm 1988 tại Hạ Long , Ms. Vũ Thị Ngọc Hoa đã đồng hành cùng lĩnh vực dưỡng sinh Đông Y từ năm 2018. Tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng vào năm 2012. Không chỉ là một “con ong chăm chỉ”, Ngọc Hoa Vũ đã vượt xa khỏi những gì mà người khác thường coi là giới hạn.

Chị đã tốt nghiệp xuất sắc các khóa đào tạo chuyên gia dưỡng sinh và kĩ thuật như Top 100 doanh nhân và thương hiệu tiêu biểu ngành làm đẹp việt nam năm 2022, Top 100 doanh nhân và thương hiệu tiêu biểu ngành làm đẹp việt nam năm 2022, Chuyên Gia dưỡng sinh – Chuyên Gia Kĩ thuật Ngự Y Cổ Phương,.. chứng minh tài năng và sự chuyên nghiệp của bản thân trong lĩnh vực này. 

Hành trình phấn đấu không ngừng nghỉ của chị Ngọc Hoa Vũ đã được công nhận và đánh giá cao bởi Bộ Thương binh – xã hội – trường Cao đẳng công nghệ y dược Việt Nam năm 2023 khi chị vinh dự nhận được danh hiệu “Bàn tay vàng Xoa bóp bấm huyệt – vật lý trị liệu”.

Không chỉ sở hữu kiến thức và tay nghề đỉnh cao, chị Ngọc Hoa Vũ còn là một giảng viên đào tạo chuyên ngành Massage bấm huyệt vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Thời gian qua, dưới bàn tay tài tình của chị, hàng ngàn học viên trên toàn quốc đã được đào tạo bài bản cách áp dụng trị liệu Đông Y hiệu quả và an toàn. Điều này đã giúp cho ngành dưỡng sinh Đông Y phát triển mạnh mẽ và mang lại lợi ích cho hàng triệu người tiêu dùng.

Những thành tích nổi bật và danh hiệu như “Top 10 giảng viên đào tạo dưỡng sinh đông y hàng đầu Việt Nam” và “Top 10 chuyên gia kĩ thuật dưỡng sinh trị liệu hàng đầu Việt Nam” là minh chứng rõ ràng cho sự chuyên nghiệp và tâm huyết của chị Ngọc Hoa Vũ đối với công việc. Đặc biệt, chị còn được biết đến là một trong những chuyên gia dưỡng sinh và kỹ thuật Ngự Y Cổ Phương hàng đầu, đánh dấu đẳng cấp và uy tín của chị trong lĩnh vực này.

Với niềm đam mê cháy bỏng và kiến thức sâu rộng về dưỡng sinh và Đông Y, Ngọc Hoa Vũ còn muốn lan tỏa phương pháp chăm sóc sức khỏe chủ động tới hàng triệu người dân Việt Nam. Chị luôn mong muốn chuyển giao phương pháp trị liệu đang làm tới cho tất cả những chủ spa và những bạn đam mê phương pháp này có tay nghề vững chắc. Đối với quá trình đào tạo và hỗ trợ, chị Ngọc Hoa Vũ muốn giải quyết được lỗ hổng của thị trường khi nhiều người nghĩ dưỡng sinh Đông Y là việc khó làm, khó học, và làm mất sức.Việc học truyền nghề từ những cơ sở kém chất lượng dẫn tới việc các chủ spa làm nghề mà kiến thức không có.

Mong muốn của chị là trở thành trung tâm đào tạo nghề lớn và uy tín hàng đầu trong việc cung cấp nguồn nhân sự trong và ngoài nước. . Với niềm tin rằng mỗi người đều có khả năng chăm sóc sức khỏe chủ động cho bản thân, Ngọc Hoa Vũ muốn truyền tải thông điệp “Hãy biết yêu thương cơ thể mình, chăm sóc sức khỏe chủ động ngay từ hôm nay.”

Trong suốt sự nghiệp của mình, Ngọc Hoa Vũ luôn tuân thủ phương châm “Trí Tuệ – Đạo Đức – Nghị Lực.” Chị luôn tự hỏi làm thế nào để mang lại giá trị vượt hơn sự mong đợi của đối tác, khách hàng, và đồng đội. Với chị, công việc không chỉ là cách để kiếm sống mà còn là cơ hội để phục vụ mọi người , luôn làm việc bằng chính cái Tâm của mình và trong kinh doanh, chị luôn phụng sự Từ Tâm và tin tưởng rằng đây chính là cách duy nhất để thực sự đem lại giá trị cho khách hàng và cộng đồng.

Beauty Tech StartUp Talent 2023 là một phần trong chuỗi sự kiện quy mô TECHFEST quốc tế Việt Nam – Lào, được tổ chức vào ngày 4/4/2023 tại Trung tâm đào tạo Quốc tế – Bộ Ngoại giao Lào, Thủ đô Viêng Chăn, CHND Lào. Đây chính là sân chơi chuyên nghiệp dành cho những tinh thần sáng tạo, những ý tưởng đổi mới trong lĩnh vực công nghệ và khởi nghiệp. Vào tháng 10, sau những vòng thi bán kết và chung kết vùng Bắc – Trung – Nam, chung kết toàn quốc sẽ diễn ra, tạo cơ hội cho những tài năng trẻ và những doanh nghiệp sáng tạo có cơ hội được phô diễn khả năng sáng tạo của mình.

Với tất cả những nhiệt huyết và kinh nghiệm của bản thân, Ngọc Hoa Vũ có những lời gửi gắm tới chương trình Beauty Tech Start Up Talent 2023, các thí sinh và cộng đồng làm đẹp:

Khao khát xây dựng một cộng đồng văn hóa trong lĩnh vực làm đẹp, nơi mọi người hỗ trợ và kết nối với nhau, không thảo luận tiêu cực hay đánh giá thấp nhau. Tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm để cùng nhau phát triển, và ước mong thấy ngành làm đẹp phát triển mạnh mẽ, đứng đầu tại Việt Nam.”

Những lời chia sẻ và tầm nhìn của chị Vũ Thị Ngọc Hoa là một cảm hứng mạnh mẽ cho tất cả những ai đã và đang theo đuổi đam mê trong lĩnh vực làm đẹp và sức khỏe. Chị là minh chứng sống rõ ràng rằng bằng lòng yêu nghề, kiên nhẫn, và tinh thần cống hiến, mọi ước mơ đều có thể trở thành hiện thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *