Ms. Vũ Lan Phương cùng hành trình lọt top 15 tại Beauty Tech Start Up Talent 2023 khu vực miền Bắc

Trên hành trình chinh phục ngôi vị danh giá tại Beauty Tech Start Up Talent 2023, một gương mặt xuất sắc đã lọt vào top 15 thí sinh xuất sắc. Đó chính là Ms. Vũ Lan Phương, nghệ danh Lina Vũ, người đã để lại những ấn tượng sâu sắc với ban giám khảo bởi sự tự tin cùng những công nghệ vô cùng sáng tạo.

Ms. Vũ Lan Phương còn được biết tới với nghệ danh Lina Vũ đã gắn liền tên tuổi với lĩnh vực trang điểm và đào tạo trang điểm cá nhân, bán chuyên và chuyên nghiệp. Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm cùng sự đam mê mãnh liệt với nghề, chị đã xây dựng nên thương hiệu Lina Vũ Makeup & Hair Academy – nơi đã và đang truyền đạt những kiến thức và kỹ năng sáng tạo, được nhiều thế hệ học viên tin tưởng.

Từ việc trở thành CEO của Lina Vũ Makeup & Hair Academy, cùng với vai trò giảng viên đào tạo trang điểm tại T – Professional Makeup Academy, chị Vũ Lan Phương không chỉ là người truyền cảm hứng mà còn là người dẫn dắt các thế hệ trẻ tới thành công trong ngành trang điểm. Xuất phát từ câu chuyện thực tế của chính bản thân, chị Vũ Lan Phương thấu hiểu những khó khăn và trái ngọt trong hành trình theo đuổi đam mê trang điểm. Mong muốn của chị không chỉ dừng lại ở việc giữ vững mô hình đào tạo quy mô nhỏ mà còn mở rộng ra nhiều khu vực, địa phương và tỉnh thành trong cả nước.

Bản thân chị Vũ Lan Phương tin tưởng vào sự tự tin đến từ bên trong và bên ngoài. Chị luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tự tin với bản thân và vẻ đẹp bên ngoài. Dự án mà chị Lan Phương mang tới Beauty Tech StartUp Talent 2023 không chỉ mang đến vẻ đẹp tự tin từ bên ngoài mà còn đem lại cơ hội thay đổi cuộc sống của những người học. Với mong muốn ứng dụng công nghệ vào đào tạo trang điểm, chị Vũ Lan Phương đã tạo ra hệ thống E-learning với nhiều ưu điểm. Bằng cách này, chị mong muốn giúp các đơn vị đào tạo trang điểm:

  1. Tư vấn tuyển sinh một cách hiệu quả.
  2. Tạo môi trường học tập linh hoạt với giảng viên chia sẻ bài giảng điện tử.
  3. Đánh giá kết quả học tập dễ dàng và chính xác.

Theo chị Lan Phương chia sẻ, dự án này không chỉ tiết kiệm thời gian và chi phí cho học viên, mà còn giúp tiếp cận nhiều hơn đối tượng học viên từ nhiều độ tuổi và khả năng nhận thức khác nhau.

Hướng tới mục tiêu tạo cơ hội xây dựng ước mơ, niềm hi vọng từ nghề nghiệp thứ 2, chị Lan Phương cũng muốn gửi gắm những lời khích lệ và chia sẻ giá trị thực sự trong ngành làm đẹp tới những ai đã và đang hoạt động trong lĩnh vực này

Beauty Tech StartUp Talent 2023 là một phần trong chuỗi sự kiện quy mô TECHFEST quốc tế Việt Nam – Lào, được tổ chức vào ngày 4/4/2023 tại Trung tâm đào tạo Quốc tế – Bộ Ngoại giao Lào, Thủ đô Viêng Chăn, CHND Lào. Đây chính là sân chơi chuyên nghiệp dành cho những tinh thần sáng tạo, những ý tưởng đổi mới trong lĩnh vực công nghệ và khởi nghiệp. Vào tháng 10, sau những vòng thi bán kết và chung kết vùng Bắc – Trung – Nam, chung kết toàn quốc sẽ diễn ra, tạo cơ hội cho những tài năng trẻ và những doanh nghiệp sáng tạo có cơ hội được phô diễn khả năng sáng tạo của mình.

Thành tích của Ms. Vũ Lan Phương tại Beauty Tech Start Up Talent 2023 chính là minh chứng cho sự đổi mới và tinh thần sáng tạo trong ngành làm đẹp. Sự phấn đấu của chị đã mang lại những ý tưởng mới và cách tiếp cận đào tạo makeup, đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành này. Dưới ánh đèn sân khấu của Beauty Tech Start Up Talent 2023, Ms. Vũ Lan Phương là hình mẫu điển hình cho những ai muốn thể hiện đam mê và kiến thức trong lĩnh vực làm đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *