Ms. Thu Huyền toả sáng tại top 15 chung kết khu vực miền Bắc cuộc thi Beauty Tech StartUp Talent 2023

Với hơn 3 năm kinh nghiệm đào tạo phun xăm thẩm mỹ theo chuẩn y khoa, vừa qua Ms. Thu Huyền đã vinh dự lọt vào top 15 thí sinh xuất sắc nhất và có cơ hội tham gia đêm chung kết Beauty Tech StartUp Talent 2023 khu vực miền Bắc.

Sinh ra và lớn lên tại vùng đất đẹp Hà Giang, với tinh thần miệt mài và lòng đam mê vô hạn, Ms. Thu Huyền đã nhanh chóng khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực làm đẹp. Với những kỹ thuật phun môi tiên tiến như phun môi không tê Sexy Lips và Pen Plasma, chị không chỉ mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho phái đẹp mà còn đảm bảo tính an toàn cho sức khỏe. Kỹ thuật sợi phong thuỷ siêu thực cùng thiết kế dáng chân mày phong thuỷ theo nhân tướng học cũng là những kỹ thuật đỉnh cao trong tay nghề của Ms. Thu Huyền.

Với tầm nhìn xa, Ms. Thu Huyền không chỉ dừng lại ở việc làm đẹp cho bản thân và khách hàng mà còn xây dựng hệ thống đào tạo chất lượng, giúp những người trẻ đam mê nghề làm đẹp có thể tự tin bước vào con đường sự nghiệp. Hai cơ sở làm đẹp và đào tạo tại Hà Nội do chị sáng lập không chỉ là nơi trang bị kiến thức mà còn là môi trường tương tác, giao lưu và thể hiện sự sáng tạo của nhiều thế hệ học viên.

Thời gian qua, Ms. Thu Huyền còn tham gia nhiều cuộc thi, chương trình uy tín trong ngành như Master Beauty 2019, Kỷ lục Guinness ngành làm đẹp 2020, Truyền lửa đam mê – Yêu nghề làm đẹp 2022 và nhiều cuộc thi danh giá khác. Điều này chứng minh sự sáng tạo và sự tận tâm của chị Thu Huyền đối với nghề nghiệp.

Việc lọt vào top 15 cuộc thi Beauty Tech Start Up Talent 2023 khu vực miền Bắc là một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của Ms. Thu Huyền. Năm nay, chị tham gia hội thi với dự án phun xăm thẩm mỹ và làm hồng chuẩn khoa, đây là bước tiến mới của chị Thu Huyền trong ngành phun xăm thẩm mỹ bởi nó sẽ giúp các chủ spa có thêm thu nhập và khách hàng tiềm năng. Đây không chỉ là cơ hội để chị chứng minh tài năng mà còn là dịp để học hỏi, kết nối với các chuyên gia, doanh nhân trong ngành công nghiệp làm đẹp. Chị mong muốn sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của ngành công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam.

Beauty Tech Startup 2023 được tổ chức nhằm giới thiệu các sản phẩm và công nghệ làm đẹp chất lượng cao, cũng như tạo ra một cơ hội cho các cá nhân và doanh nghiệp để tìm hiểu thêm về ngành công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam và quốc tế. Beauty Tech Startup 2023 cũng sẽ là nơi cho các nhà khởi nghiệp trình bày ý tưởng sáng tạo và đột phá trong lĩnh vực này, được đánh giá bởi các chuyên gia trong ngành. Cuộc thi tập trung vào việc tìm kiếm các ý tưởng khởi nghiệp đột phá với tiềm năng thay đổi cuộc sống của con người bằng công nghệ mới, không chỉ dành cho các nhà khởi nghiệp có kinh nghiệm mà còn cả cho các tài năng trẻ muốn bắt đầu sự nghiệp khởi nghiệp từ lĩnh vực làm đẹp. 

Với tầm nhìn và sứ mệnh phát triển ngành làm đẹp, Ms. Thu Huyền đã và đang là một hình mẫu tiêu biểu, một người định hình cho tương lai lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam. Những thành công và đóng góp của chị không chỉ là niềm tự hào của bản thân mà còn là nguồn động viên, cảm hứng cho tất cả những người trẻ đam mê và tin tưởng vào giấc mơ làm đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *