Ms. Thanh Lozen xuất sắc lọt top 23 thí sinh ưu tú nhất tại cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” năm 2022

Vừa qua, Dr. Thanh Lozen đã tham dự cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” năm 2022 và xuất sắc lọt vào top 23 cá nhân, doanh nghiệp nổi bật nhất cuộc thi.

Dr. Thanh Lozen tên đầy đủ là Vi Thị Thanh, chị hiện đang là nhà sáng lập thương hiệu Dr. Lozen và đảm nhận vai trò chuyên gia điều trị rụng tóc & chữa bệnh lý da đầu. Với mong muốn mang đến những mái tóc suôn mượt, nhiều năm qua Ms. Thanh Lozen luôn nỗ lực nghiên cứu và tìm ra những phương pháp điều trị rụng tóc và các bệnh lý về da đầu, góp phần cải thiện sức khỏe của người tiêu dùng Việt Nam. 

Từ tất cả sự nỗ lực ấy, Mr. Thanh Lozen đã có cho mình nhiều thành tựu danh giá, trong đó phải kể đến như 5 năm liên tiếp đạt danh hiệu Chuyên gia điều trị rụng tóc được yêu thích nhất do báo Ngôi sao ngành tóc bình chọn. Không dừng lại ở đó, chị còn là Chủ tịch Chi hội chuyên gia chống rụng tóc, hói đầu của TP. Hà Nội. Luôn học tập và miệt mài nghiên cứu, Ms. Thanh Lozen đã sáng lập ra Vizumi Group và giữ vai trò Chủ tịch, đồng thời chị cũng là Giám đốc điều hành Viện tóc Dr.Lozen tại số 92 phố Xuân Diệu, TP. Hà Nội. Không dừng lại ở đó, Ms. Thanh Lozen còn thành công khi sở hữu bản quyền tác giả của “Viện chăm sóc tóc và da đầu Vizumi”.

Được mệnh danh là “Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực điều trị rụng tóc tại Việt Nam”, trong suốt hành trình xây dựng thương hiệu trên thị trường, DR.LOZEN đã giúp cho hàng triệu người dân Việt Nam chữa các bệnh lý về da đầu như rụng tóc và chống rụng tóc. Trong đó thương hiệu đã hỗ trợ cho rất nhiều trẻ em và các bạn trai gái chưa vợ chưa chồng, giúp họ tự tin và mạnh dạn hơn trong cuộc sống thường nhật. 

Tọa lạc tại số 9, ngõ 76, đường Nguyễn Chí Thanh, TP. Hà Nội, DR.LOZEN đã đem đến niềm hy vọng tuyệt vời cho hàng chục ngàn khách hàng đang chiến đấu mỗi ngày với nỗi đau tóc rụng. Tại DR.LOZEN, thương hiệu cam kết 3 không khi: Không xâm lấn (Không cấy tóc, Không tiêm chích kích mọc…), Không sử dụng hoá chất, Không cần ăn kiêng và nghỉ dưỡng trong quá trình điều trị. 

Đến với DR.LOZEN, mọi khách hàng sẽ đều được các chuyên gia thăm khám, soi da đầu và được ra các phác đồ điều trị; điều này nhằm kiểm tra chính xác tình trạng bệnh lý của khách hàng, từ đó có thể đưa ra những liệu trình cụ thể, phù hợp với khách hàng nhất.

Với 15 năm hoạt động trong ngành tóc và 6 năm nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực điều trị rụng tóc và các bệnh lý về tóc, da đầu, Mr. Thanh Lozen đã dày công nghiên cứu và cho ra đời “Quy trình chăm sóc tóc và da đầu” được nhiều khách hàng tin dùng. 

Tuỳ vào cơ địa của mỗi người mà thời gian tóc mọc lại sẽ nhanh hoặc chậm, dù vậy đối với những người có bệnh lý, tóc sẽ bị rụng và không bao giờ mọc lại nữa. “Quy trình chăm sóc tóc và da đầu” do Dr. Thanh Lozen sáng chế sẽ giải quyết triệt để tình trạng trên. Quy trình này sẽ hỗ trợ kích mở nang tóc và kích mở nang tóc mở rộng – điều không xảy ra trên da đầu của người bị nhiễm khuẩn. Không chỉ vậy, quy trình này cũng sẽ hỗ trợ khách hàng chăm sóc định kì, chống rụng lại và nuôi dưỡng định hình chân tóc. 

Đã có nhiều khách hàng tìm đến DR.LOZEN trong tình trạng da đầu bị nhiễm khuẩn hoặc da đầu không có dấu hiệu nhưng nang tóc nhiễm khuẩn trầm trọng sau khi thăm khám. Dù vậy, sau khi thực hiện điều trị theo “Quy trình chăm sóc tóc và da đầu” do Dr. Thanh Lozen sáng chế, nhiều khách hàng đã được trả lại mái tóc mượt mà vốn có cùng sự tự tin trong cuộc sống thường nhật.

Với phương châm: “Không làm trái với lương tâm và quy tắc đạo đức nghề”, Dr. Thanh Lozen kinh doanh Viện trị liệu tóc bằng tất cả trái tim và tinh thần trách nhiệm với nghề. Vừa qua, Dr. Thanh Lozen đã tham dự cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” năm 2022 và xuất sắc lọt vào top 23 cá nhân, doanh nghiệp nổi bật nhất cuộc thi.

Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” năm 2022 đang dần ở những chặng cuối. Với mong muốn tạo ra sân chơi quy mô, chuyên nghiệp để những bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp có cơ hội giao lưu học hỏi với đồng nghiệp, đồng thời khẳng định tay nghề, tài năng, bản lĩnh, BEAUTY TECH 2022 hứa hẹn sẽ thu hút hàng ngàn thí sinh và những người quan tâm đến ngành làm đẹp.

Đây là một cuộc thi có ý nghĩa thiết thực cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu trên thị trường sức khỏe – sắc đẹp trong nước và quốc tế. Qua đó, các doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các xu hướng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mới, đồng thời có thêm những cơ hội tốt đẹp để quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến trực tiếp người tiêu dùng; nâng cao tầm vóc và trao giá trị cho các doanh nghiệp, chủ spa, thẩm mỹ viện, salon tóc,… tại Việt Nam.

Đến với cuộc thi lần này, Ms. Thanh Lozen hy vọng “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” năm 2022 sẽ là cơ hội để không chỉ bản thân chị mà còn nhiều đồng nghiệp khác trên cả nước giao lưu cọ xát, thử sức bản thân và chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *