Ms. Su Nguyễn cùng Giải pháp phục hồi cấu tạo da suy xuất sắc đạt giải Á Quân bảng thi Doanh nghiệp tại Beauty Tech 2022

Vừa qua, Ms. Su Nguyễn đã mang đến Beauty Tech 2022 một “làn gió mới” khi có những chia sẻ về Giải pháp phục hồi cấu tạo da suy. Bài thuyết trình của chị được Ban giám khảo đánh giá cao và quyết định dành tặng cho Ms. Su Nguyễn giải Á Quân trong khuôn khổ cuộc thi.

Đến với cuộc thi Beauty Tech 2022, Ms. Su Nguyễn đã chia sẻ về Giải pháp phục hồi cấu tạo da suy bằng phương pháp thực dưỡng ứng dụng dịch chiết tế bào gốc Nano EGF và nhau thai ngựa đua Nhật Bản nguyên chất Ho Centa. 

Đây là 2 dòng sản phẩm tế bào gốc và nhau thai ngựa  được sản xuất tại Nhật Bản 100% và sở hữu độc quyền bởi công ty Hàn Quốc. Quan trọng nhất, đây là những dòng sản phẩm tế bào gốc và nhau thai ngựa Nhật Bản duy nhất được nhập khẩu chính ngạch tại Việt Nam.

Dịch chiết tế bào gốc và nhau thai ngựa đua là những sản phẩm tinh túy của đất nước Nhật Bản bởi nó chứa đựng những thành phần quý giá giúp phục hồi cấu trúc da suy, tái tạo da tổn thương đáng kinh ngạc. 

Những sản phẩm này chứa rất nhiều chất chống oxy hoá, trung hòa gốc tự do, làm chậm quá trình lão hoá, giảm thâm sạm, nám bởi khả năng ức chế melanin, và tăng độ đàn hồi của da do chứa đựng hàm lượng peptide, lipid, amino acids, acid nucleic rất cao. 

Khép lại cuộc thi với nhiều cung bậc cảm xúc, Ms. Su Nguyễn chia sẻ bản thân rất vinh dự khi trở thành Á Quân chung cuộc tại “sân chơi” làm đẹp nổi tiếng này; chị mong muốn gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc tới Ban tổ chức và Ban giám khảo cuộc thi bởi đã cho chị cơ hội được khẳng định bản thân và lan tỏa nhiều phương pháp cải thiện sức khoẻ đến với mọi người.

Ms. Su Nguyễn chia sẻ: “Tôi tin rằng “Giải pháp phục hồi cấu tạo da suy bằng phương pháp thực dưỡng ứng dụng dịch chiết tế bào gốc Nano EGF và nhau thai ngựa đua Nhật Bản nguyên chất Ho Centa” sẽ là giải pháp sáng tạo đi đầu trong phục hồi cấu trúc da suy, giúp tìm ra con đường điều trị da tổn thương, lão hoá một cách an toàn và hiệu quả nhất, góp phần thay đổi tư duy và đưa ngành làm đẹp lên một tầm cao mới. Ngành làm đẹp an toàn, hiệu quả và bền vững!”

Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 đã diễn ra thành công rực rỡ với nhiều cung bậc cảm xúc. 

Với mong muốn tạo ra sân chơi quy mô, chuyên nghiệp để những bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp có cơ hội giao lưu học hỏi với đồng nghiệp, đồng thời khẳng định tay nghề, tài năng, bản lĩnh, BEAUTY TECH 2022 đã thu hút hàng ngàn hồ sơ tham dự và tìm được nhiều nhân tài thẩm mỹ, làm đẹp tại Việt Nam.

Đây là một cuộc thi có ý nghĩa thiết thực cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu trên thị trường sức khỏe – sắc đẹp trong nước và quốc tế. 

Qua đó, các doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các xu hướng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mới, đồng thời có thêm những cơ hội tốt đẹp để quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến trực tiếp người tiêu dùng; nâng cao tầm vóc và trao giá trị cho các doanh nghiệp, chủ spa, thẩm mỹ viện, salon tóc,… tại Việt Nam.

Chúc Ms. Su Nguyễn trong tương lai sẽ luôn rạng rỡ, mạnh khoẻ và nỗ lực hơn nữa trên con đường lan tỏa sức khỏe tới người tiêu dùng Việt. Hy vọng ngôi vị Á Quân bảng thi Doanh nghiệp tại Beauty Tech 2022 sẽ là nguồn động lực lớn lao, là bàn đạp vững chắc để Ms. Su Nguyễn thêm tự tin trong hành trình chạm tới đỉnh cao sự nghiệp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *