Ms. Quyên Trịnh xuất sắc lọt top 3 chung kết Beauty Tech StartUp Talent 2023 khu vực miền Bắc

Thành công không bao giờ đến dễ dàng và còn phụ thuộc vào sự đam mê, kiên nhẫn và nghị lực của mỗi cá nhân. Điều này thật sự rõ ràng khi chúng tôi có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với một trong những tài năng nổi bật nhất của cuộc thi Beauty Tech StartUp Talent 2023 khu vực miền Bắc – Ms. Trịnh Linh Quyên, nghệ danh Quyên Trịnh. Chị là người đã vượt qua hàng ngàn ứng viên để lọt vào top 3, và câu chuyện thành công của chị cũng đã và đang khiến người ta phải trầm trồ.

Ms. Quyên Trịnh, tên thật Trịnh Linh Quyên, xuất thân từ đất Tổ Phú Thọ. Sinh năm 1993, chị đã tạo dựng cho mình một hình ảnh đầy ấn tượng trong lĩnh vực trang điểm nghệ thuật. Trải qua những hành trình dù gặp nhiều thử thách và khó khăn, song, Quyên Trịnh đã tìm ra đúng con đường của mình. 

Ms. Quyên Trịnh lọt top 3 chung kết Beauty Tech StartUp Talent 2023 khu vực miền Bắc

Dù trong tay sở hữu hai bằng cử nhân kế toán và công nghệ môi trường nhưng trái tim của Ms. Quyên Trịnh luôn khao khát bước chân vào lĩnh vực trang điểm nghệ thuật. Sự đam mê mạnh mẽ đã thúc đẩy chị tiến xa hơn, không ngừng học hỏi và phấn đấu trong việc phát triển tài năng của mình.

Với hơn 3 năm kinh nghiệm trong nghề makeup, Ms. Quyên Trịnh đã tham gia vào nhiều show thời trang lớn tại Việt Nam và quốc tế. Sự nhiệt huyết và tinh thần sáng tạo của chị thể hiện rõ ràng qua các tác phẩm trang điểm độc đáo tại các sự kiện lớn như Stella Fashion Show 2022 và show truyền hình trực tiếp Non Song Gấm Vóc, để lại ấn tượng mạnh mẽ với khán giả và giới chuyên môn.

“Thành công lớn nhất của con người là biến đam mê thành thu nhập” là những gì chị Quyên Trịnh theo đuổi suốt nhiều năm làm nghề, điều này đã giúp chị dựng xây nên “đế chế” Quyên Trịnh Makeup Store – địa chỉ làm đẹp, trang điểm đáng tin cậy, nơi khách hàng có thể tận hưởng sự phục vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Quyên Trịnh Makeup Store – địa chỉ làm đẹp, trang điểm đáng tin cậy, nơi khách hàng có thể tận hưởng sự phục vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp

Ngoài những thành công cá nhân, chị Quyên Trịnh cũng có cho mình những mong muốn, thông điệp đầy ý nghĩa đến với cộng đồng làm đẹp và tất cả những người mơ ước. Chị chia sẻ, “Cách một đội bóng chơi chính là điều tạo ra sự thành công xuất sắc. Bạn hoàn toàn có thể có những ngôi sao 5 cánh bóng đá trên quốc tế nhưng nếu họ không chơi cùng nhau, câu lạc bộ đó cũng sẽ không có giá trị.”

Sự đam mê và niềm tin vào chính bản thân là những gì đã và đang đưa Quyên Trịnh đến thành công, và chị hy vọng rằng câu chuyện của mình có thể truyền cảm hứng và động viên người khác để theo đuổi đam mê của họ.

Ms. Quyên Trịnh tại Beauty Tech StartUp Talent 2023

Được tổ chức bởi Làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp và ủng hộ bởi lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ, UBND tỉnh Đồng Nai, và Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Nai, Beauty Tech StartUp Talent 2023 là một ngày hội chính quy của ngành làm đẹp toàn quốc, nơi mà những tinh thần sáng tạo và đổi mới được kết nối. Đây là một sự kiện quan trọng, thu hút sự tham gia của lãnh đạo Bộ Khoa học Công nghệ, các quan khách, các thầy cô giáo, hiệu trưởng nhà trường, doanh nghiệp trong và ngoài nước, các đơn vị truyền thông báo chí, các chuyên gia tại các nước… Vào ngày 14 – 15/10 sắp tới, Chung kết toàn quốc Beauty Tech StartUp Talent 2023 sẽ được diễn ra với quy mô 5000 người tham dự, tạo cơ hội cho các tài năng trẻ được phô diễn khả năng sáng tạo bất tận của mình.

Tin rằng, cánh cửa tương lai tươi sáng, rạng ngời đang chờ đón Ms. Quyên Trịnh. Với nghị lực, lòng kiên trì và niềm đam mê không ngừng nghỉ, chị sẽ tiếp tục viết nên những thành công mới, chinh phục những đỉnh cao của nghề makeup và truyền đạt thông điệp về sự đẹp đẽ và tự tin cho mọi người. 

Và khi chị bước lên sân khấu tại chung kết Beauty Tech StartUp Talent 2023 khu vực miền Bắc, Quyên Trịnh không chỉ đại diện cho bản thân mình, mà còn mang trên vai một thông điệp mạnh mẽ về sự đam mê và niềm tin vào lòng kiên trì của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *