Ms. Phượng Huỳnh tại Beauty Tech StartUp Talent 2023: Luôn đam mê và phát triển không ngừng nghỉ

Vượt qua hàng ngàn thí sinh cả nước, vừa qua, Ms. Phượng Huỳnh từ Viện Thẩm mỹ Phượng Huỳnh đã vinh dự lọt vào TOP 10 Beauty Tech 2023 khu vực miền Nam.Với tinh thần sáng tạo, niềm đam mê và khao khát không ngừng nghỉ, Mrs. Phượng Huỳnh đã để lại dấu ấn sâu đậm cho dàn BGK và khán giả trong suốt cuộc thi.

Trong quá trình xây dựng sự nghiệp, chị Phượng Huỳnh đã tham gia nhiều cuộc thi lớn và mang về cho mình nhiều giải thưởng chứng minh năng lực như Giải Bàn tay vàng phun xăm Quốc Tế và Tài Năng Vàng năm 2022 tại cuộc thi ABF Korea Việt Nam Thái Lan. Chị cũng được nhận Top Thương hiệu uy tín ngành làm đẹp năm 2022 và đang đương nhận chức vụ Ban Giám Khảo Bộ Môn Phun Xăm tại cuộc thi Tìm Kiếm Tài Năng làm Đẹp Hội Thi Bắc Nam 2022. Vừa đạt giải Kiện tướng PMU 25 – 04 – 2023 tại Cuộc Thi Tìm Kiếm Ngôi sao ngành làm đẹp.

Vượt qua hàng ngàn ứng viên và doanh nghiệp tham gia, việc lọt vào Top 10 Beauty Tech Startup Talent 2023 đã thể hiện tài năng và khả năng đặc biệt của Mrs. Phượng Huỳnh trong việc kết hợp giữa công nghệ và lĩnh vực làm đẹp. Không dừng lại ở đó, Ms. Phượng Huỳnh còn đạt được vị trí Top 2 trong danh mục thí sinh phun xăm.

Điều này không chỉ thể hiện sự chăm chỉ và đam mê của chị với nghề, mà còn là một lời khẳng định về sự sáng tạo vô biên và niềm yêu nghề của chị Phượng Huỳnh. Dù “chạm trán” với các đối thủ xuất sắc khác, Ms. Phượng Huỳnh vẫn thể hiện sự tự tin và kiến thức chuyên môn đỉnh cao.

Beauty Tech Startup 2023 được tổ chức nhằm giới thiệu các sản phẩm và công nghệ làm đẹp chất lượng cao, cũng như tạo ra một cơ hội cho các cá nhân và doanh nghiệp để tìm hiểu thêm về ngành công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam và quốc tế. Beauty Tech Startup 2023 cũng sẽ là nơi cho các nhà khởi nghiệp trình bày ý tưởng sáng tạo và đột phá trong lĩnh vực này, được đánh giá bởi các chuyên gia trong ngành. Cuộc thi tập trung vào việc tìm kiếm các ý tưởng khởi nghiệp đột phá với tiềm năng thay đổi cuộc sống của con người bằng công nghệ mới, không chỉ dành cho các nhà khởi nghiệp có kinh nghiệm mà còn cả cho các tài năng trẻ muốn bắt đầu sự nghiệp khởi nghiệp từ lĩnh vực làm đẹp. 

“Niềm vui không thể tả” – đó là cảm xúc của Ms. Phượng Huỳnh khi được tin bản thân lọt vào Top 10 Beauty Tech StartUp Talent 2023 và đặc biệt là khi trở thành một trong hai thí sinh xuất sắc nhất ở danh mục Phun xăm. Đây là một thành quả đáng tự hào mà chị đã nỗ lực và hy sinh không ít thời gian, tâm huyết để đạt được. 

Ngoài niềm vui cá nhân, Ms. Phượng Huỳnh còn mang trong mình một ước mơ lớn lao và sứ mệnh ý nghĩa. “Tôi mong muốn bản thân có thể giúp đỡ những bạn trẻ có đam mê và nhiệt huyết với nghề nhưng không có điều kiện học tập và thực hành. Tôi muốn xây dựng một mô hình đào tạo về phun xăm hoàn toàn miễn phí, giúp họ có cơ hội tiếp cận kiến thức và kỹ thuật một cách dễ dàng.”

Đam mê không chỉ là để tỏa sáng bản thân, mà còn để lan toả năng lượng tích cực và chia sẻ với cộng đồng. Mrs. Phượng Huỳnh đã và đang dẫn dắt bản thân và những người xung quanh thấy rằng, với đam mê và nỗ lực không ngừng, mọi khó khăn và thách thức có thể vượt qua. Hy vọng tại đêm chung kết Beauty Tech StartUp Talent khu vực miền Nam vào ngày 28/06/2023 sắp tới, Ms. Phượng Huỳnh sẽ tự tin toả sáng và đạt thành tích cao, xứng đáng với những nỗ lực phát triển mà chị đã bỏ ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *