Ms. Nguyễn Thị Thanh Thư xuất sắc đạt giải Nhất bảng thi Cá nhân tại cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” năm 2022

Vừa qua, Ms. Nguyễn Thị Thanh Thư với nghệ danh là Thanh Thư đã xuất sắc đạt được giải Nhất bảng thi Cá nhân tại cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” năm 2022.

Ms. Nguyễn Thị Thanh Thư hiện đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Phú Thọ. Với niềm đam mê trang điểm, làm đẹp mãnh liệt, nhiều năm qua Ms. Thanh Thư luôn nỗ lực và phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân và phát triển kinh tế quê hương.

Hiện tại Ms. Thanh Thư đang là một trong những Makeup Artist có tiếng trong khu vực, chị chia sẻ bản thân rất mong sẽ được góp một phần sức lực bé nhỏ cho quê hương và mở một trung tâm đào tạo nghề làm đẹp cho các bạn trẻ yêu thích, góp phần vực dậy kinh tế quê nhà. 

Nhiều năm gắn bó với ngành làm đẹp, Ms. Thanh Thư mỗi ngày đều nỗ lực tìm tòi và nghiên cứu các phương pháp makeup nổi tiếng trong nước và quốc tế với hy vọng bản thân có thể nâng cao tay nghề cũng như tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm. 

Makeup là một ngành đòi hỏi sự tỉ mỉ và cọ xát thực tế không ngừng để nâng cao tay nghề, hiểu được điều đó, Ms. Thanh Thư luôn hy vọng bản thân sẽ được trải nghề tại các cuộc thi làm đẹp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Trời không phụ lòng người khi trong năm qua, Ms. Thanh Thư đã vinh dự lọt vào Top 5 thí sinh xuất sắc nhất tại cuộc thi “Cây Cọ Vàng” gây bão cộng đồng làm đẹp năm qua.

Từ những kinh nghiệm thực chiến cùng nền tảng kiến thức vững chắc, cũng là vì mong muốn được hỗ trợ những bản trẻ đam mê thẩm mỹ trong vùng, Ms. Thanh Thư đã sáng lập ra thương hiệu Stars Make up & Hair Academy – đơn vị đào tạo học viên nghiệp vụ trang điểm chuyên nghiệp.

Có nhiều học viên từ “cái nôi” Stars Make up & Hair Academy đã thành công rạng rỡ trên thương trường, có tay nghề vững chắc và tự tin lập nghiệp. Điều này nhằm nâng cao thương hiệu và tên tuổi của Ms. Thanh Thư ngày một phát triển hơn trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam.

Ms. Thanh Thư luôn hy vọng bản thân sẽ luôn nỗ lực và phấn đấu, góp phần dựng xây một cộng đồng makeup artist đủ mạnh để cùng nhau phát triển và vươn xa tầm quốc tế. Cũng chính vì lý do đó mà vừa qua, Ms. Nguyễn Thị Thanh Thư đã đăng ký tham dự cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” năm 2022 và xuất sắc đạt được giải Nhất bảng thi Cá nhân chung cuộc.

Mang đến cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” năm 2022 dự án Kết nối cộng đồng makeup, đổi mới tư duy sáng tạo Khơi nguồn tư duy mới, giải quyết vấn đề cung ứng nhân lực đáp ứng thị trường, phát triển kinh tế ngành Trang Điểm thông qua App ứng dụng Face To Face. Ms Thanh Thư đã xuất sắc giành quán quân bảng thi Cá nhân tại cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” năm 2022.

Về hành trình vừa trải qua và những thành tựu đã đạt được, Ms. Thanh Thư chia sẻ: “Sau khi bước ra từ cuộc thi, dưới định hướng của Chủ tịch Đào Thị Lan Phương cùng với chiến lược phát triển, tôi tin là cộng đồng Makeup nói riêng, và ngành làm đẹp nói chung sẽ có những bước đột phá trong tương lai, có được cho mình sự chuyển mình mạnh mẽ.”

Đến với cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” năm 2022 lần này, Ms. Thanh Thư đã mang đến cho sân chơi những tư duy và tâm huyết nhiều năm chị nghiên cứu. sự xứng đáng và cố gắng nỗ lực không ngừng của Ms. Thanh Thư, BGK cuộc thi quyết định dành tặng giải Nhất bảng thi Cá nhân cho Ms. Nguyễn Thị Thanh Thư – CEO thương hiệu Stars Make up & Hair Academy. 

Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 đã chính thức khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc. Với mong muốn tạo ra sân chơi quy mô, chuyên nghiệp để những bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp có cơ hội giao lưu học hỏi với đồng nghiệp, đồng thời khẳng định tay nghề, tài năng, bản lĩnh, BEAUTY TECH 2022 đã thu hút hàng ngàn thí sinh tham dự và đã tìm ra những gương mặt sáng giá nhất ngành thẩm mỹ.

Đây là một cuộc thi có ý nghĩa thiết thực cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu trên thị trường sức khỏe – sắc đẹp trong nước và quốc tế. Qua đó, các doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các xu hướng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mới, đồng thời có thêm những cơ hội tốt đẹp để quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến trực tiếp người tiêu dùng; nâng cao tầm vóc và trao giá trị cho các doanh nghiệp, chủ spa, thẩm mỹ viện, salon tóc,… tại Việt Nam.

Sau khi đạt được ngôi vị cao nhất bảng Cá nhân tại cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” năm 2022, Ms. Thanh Thư đã có nhiều chia sẻ đầy cảm xúc: “Sau khi bước ra từ cuộc thi, dưới định hướng của chủ Tịch Hồng Minh Phương cùng với chiến lược phát triển, tôi tin là cộng đồng Makeup nói riêng, và ngành làm đẹp nói chung sẽ có những bước đột phá trong tương lai, sự chuyển mình mạnh mẽ.” 

Bản thân Ms. Thanh Thư cũng gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc tới chủ tịch Hồng Minh Phương và BTC cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” năm 2022 bởi đã tạo ra 1 sân chơi dân chủ văn minh, để bản thân chị có cơ hội đại diện cho cộng đồng ngành thể hiện vị thế của mình trong bối cảnh phát triển kinh tế. Ms. Thanh Thư cũng chia sẻ thêm: “Hi vọng cộng đồng Make up sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa dưới sự dẫn dắt và định hướng của các cấp ban ngành.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *