Ms. Nguyễn Thị Ngân tỏa sáng rực rỡ tại đấu trường thẩm mỹ BeautyTech năm 2022

Vừa qua, Ms. Nguyễn Thị Ngân đã xuất sắc lọt top 22 cá nhân, doanh nghiệp xuất sắc nhất tại cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022.

Những tín đồ làm đẹp tại Trảng Dài, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai hẳn đều biết đến cái tên Nguyễn Thị Ngân. Hiện tại Ms. Ngân đang đảm nhận vai trò Giám đốc của Công ty TNHH NEOM VN và Giám đốc Công ty TNHH NEOM. Bằng tài năng và sự phấn đấu không ngừng, Ms. Ngân còn sáng lập và điều hành Chuỗi hệ thống Thanh Ngân Spa và sáng lập Học viện đào tạo Academy, hiện bản thân chị cũng đang là Giảng viên Học viện Phong thái Á Đông.

Dù có cho mình nhiều “quả ngọt” nhưng Ms. Ngân mỗi ngày đều phấn đấu không ngừng nhằm hướng đến đỉnh của vinh quang ngành chăm sóc sức khỏe, làm đẹp. Đã có rất nhiều chị em đặt niềm tin và sự ủng hộ của mình tại Thanh Ngân Spa, chính điều đó cũng là nguồn động lực giúp chị từng bước phát triển thêm.

Nhiều năm gắn bó với ngành thẩm mỹ, làm đẹp, Ms. Nguyễn Ngân cũng đã mang về cho mình nhiều thành tích quý báu. 3 năm liên tiếp, Ms. Nguyễn Thị Ngân giữ cho mình giải Bàn tay vàng điều trị nám tập đoàn MP1 (2017 – 2019), Top 10 Doanh nhân tiêu biểu (2019), Huấn luyện viên Catwalk & Giám khảo chuyên môn cuộc thi Nữ hoàng Doanh Nhân (2020 – 2022),… cùng nhiều các thành tích xuất sắc khác. Năm qua, chị Ngân đã mang về cho mình thêm danh hiệu Huấn luyện viên Catwalk & Giám khảo chuyên môn cuộc thi Hoa Khôi Doanh Nhân Thế Giới Người Việt.

Không dừng lại ở đó, Ms. Ngân luôn đặt ra sẵn những mục tiêu cho cuộc đời mình để từng bước thực hiện và đạt được. Hiện nay nhu cầu làm đẹp của chị em tín đồ ngành chăm sóc sức khỏe làm đẹp ngày càng cao, chính vì vậy Ms. Ngân mong muốn xây dựng Học viện NEOM Academy ngày càng phát triển hơn.

Tại đây, chị hướng đến mục tiêu có thể cung cấp được 1000 học viên, chuyên viên Spa. Đặc biệt hơn trong 3 năm tới có thể nhượng quyền được 50 chuỗi NEOM Beauty Center. Ngoài ra, trong 2 năm tới có thể triển khai 1000 khách hàng sử dụng phần mềm NEOMTECH Beauty. 

Ms. Nguyễn Thị Ngân mong muốn được đóng góp hết sức mình để có thể giúp các chị em trên khắp Việt Nam tìm lại được vẻ đẹp một cách lành mạnh.

Mới đây chị đã tham gia cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, Doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo ngành chăm sóc sức khỏe làm đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 và đạt top 22 chung cuộc tại cuộc thi. Mong rằng qua cuộc thi, những phương pháp làm đẹp của chị sẽ được phổ cập đến giới trẻ nhiều hơn cũng như các tín đồ của ngành làm đẹp. 

Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc. Với mong muốn tạo ra sân chơi quy mô, chuyên nghiệp để những bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp có cơ hội giao lưu học hỏi với đồng nghiệp, đồng thời khẳng định tay nghề, tài năng, bản lĩnh, BEAUTY TECH 2022 đã thu hút hàng ngàn thí sinh tham dự và tìm được nhiều gương mặt sáng giá trong ngành thẩm mỹ, làm đẹp tại Việt Nam.

Đây là một cuộc thi có ý nghĩa thiết thực cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu trên thị trường sức khỏe – sắc đẹp trong nước và quốc tế. Qua đó, các doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các xu hướng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mới, đồng thời có thêm những cơ hội tốt đẹp để quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến trực tiếp người tiêu dùng; nâng cao tầm vóc và trao giá trị cho các doanh nghiệp, chủ spa, thẩm mỹ viện, salon tóc,… tại Việt Nam.

Cuối cùng, Ms. Nguyễn Thị Ngân xin được gửi lời cảm ơn tới ban giám khảo và ban tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, Doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe làm đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 đã cho chị cơ hội được đứng trên sân khấu và có cho mình những màn biểu diễn xuất sắc với ngành làm đẹp, bản thân chị qua đây cũng được học hỏi thêm nhiều bài học có ích và nhiều kinh nghiệm quý báu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *