Ms. Nguyễn Thị Hoài Thương đã chinh phục Top 3 Beauty Tech Start Up Talent 2023 khu vực miền Nam như thế nào?

Cuộc thi Beauty Tech Start Up Talent 2023 đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ ngành làm đẹp trên khắp cả nước. Trong số những gương mặt xuất sắc được góp mặt, Ms. Nguyễn Thị Hoài Thương – hay còn được biết đến với nghệ danh Violante đã để lại những dấu ấn đặc biệt khi lọt vào top 3 thí sinh xuất sắc của cuộc thi.

Ms. Nguyễn Thị Hoài Thương sinh năm 1997 tại Đà Nẵng, đã dành được vinh quang cho  bản thân thông qua sự tự tin và khát vọng không ngừng nghỉ. Trong vai trò là giảng viên tại Le Lac Chan Makeup Academy, Ms. Thương không chỉ là một makeup artist xuất sắc mà còn là nhân vật truyền cảm hứng và kiến thức cho các thế hệ trẻ đam mê ngành làm đẹp.

Với mong muốn tạo ra một thị trường tích cực cho ngành makeup, Ms. Thương thời gian qua không ngừng phấn đấu hướng tới mục tiêu xây dựng một trung tâm đào tạo nghề đạt chuẩn quốc tế.

“Đặt cái tâm lên trên tất cả, có tâm ắt sẽ có tầm” – đây là phương châm làm việc đã đi theo Ms. Hoài Thương suốt hành trình làm nghề. Đằng sau những lớp phấn và tay cầm cọ là tình yêu và đam mê mãnh liệt với makeup, cũng chính điều này đã trở thành nguồn động lực lớn lao, giúp chị tạo nên những tác phẩm trang điểm tinh tế và đầy ấn tượng.

Tại sân chơi Beauty Tech StartUp Talent năm nay, Ms. Hoài Thương đã có dịp thử sức mình và bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân. Ms. Thương chia sẻ, trải qua nhiều vòng thi, chị đã có cơ hội học hỏi nhiều điều mới mẻ và nhận được những lời khuyên quý báu từ các huấn luyện viên và ban giám khảo, giúp hành trang làm nghề của chị thêm hoàn thiện hơn bao giờ hết.

Beauty Tech StartUp Talent 2023 là một phần trong chuỗi sự kiện quy mô TECHFEST quốc tế Việt Nam – Lào, được tổ chức vào ngày 4/4/2023 tại Trung tâm đào tạo Quốc tế – Bộ Ngoại giao Lào, Thủ đô Viêng Chăn, CHND Lào. Đây chính là sân chơi chuyên nghiệp dành cho những tinh thần sáng tạo, những ý tưởng đổi mới trong lĩnh vực công nghệ và khởi nghiệp. Vào tháng 10, sau những vòng thi bán kết và chung kết vùng Bắc – Trung – Nam, chung kết toàn quốc sẽ diễn ra, tạo cơ hội cho những tài năng trẻ và những doanh nghiệp sáng tạo có cơ hội được phô diễn khả năng sáng tạo của mình.

Trước thềm chung kết toàn quốc sắp được tổ chức, Ms. Thương muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới BTC cuộc thi bởi đã tạo ra một sân chơi chất lượng cho ngành làm đẹp. Ms. Thương hy vọng rằng cảm hứng từ cuộc thi sẽ tiếp tục đồng hành với chị trên hành trình phát triển trong ngành làm đẹp. Đồng thời, chị cũng gửi lời chúc tất cả các thí sinh khác sẽ luôn giữ vững tinh thần tiến lên, phấn đấu và không ngừng nỗ lực để chạm đến thành công.

Biểu hiện xuất sắc của Ms. Nguyễn Thị Hoài Thương tại cuộc thi Beauty Tech Start Up Talent 2023 đã là nguồn cảm hứng cho tất cả những ai đam mê và theo đuổi ngành làm đẹp. Chị đã chứng minh rằng, sự tận tâm, niềm đam mê và kiên nhẫn luôn được đền đáp bằng những thành tựu đáng tự hào nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *