Ms. Mai Nguyệt Nga cùng kĩ thuật MangaBrow lọt top 15 Beauty Tech StartUp Talent 2023 khu vực miền Bắc

Luôn đam mê và sáng tạo không ngừng, đó là những gì ta có thể thấy ở Ms. Mai Nguyệt Nga – một gương mặt đầy tài năng và triển vọng trong ngành làm đẹp thời gian gần đây. Vượt qua những thử thách và khó khăn, vừa qua Ms. Mai Nguyệt Nga đã lọt top 15 thí sinh xuất sắc nhất tại cuộc thi Beauty Tech Start Up Talent 2023 khu vực miền Bắc.

Hiện tại, Ms. Mai Nguyệt Nga đang đảm nhận vai trò Giám Đốc Học Viện Anna Academy tại Z115 Công Nghệ Thông Tin, Thành Phố Thái Nguyên. Được biết, chị Mai Nguyệt Nga còn là người sáng lập kĩ thuật MangaBrow – Whiter Effect Lipstick đảm bảo chuẩn quy trình y tế, không hạn chế máy móc và kim cho người sử dụng; mang đến tính nghệ thuật điêu khắc chân mày ấn tượng, 1 đôi môi gợi cảm, bong vảy siêu mỏng, mài trắng.

Theo chị Mai Nguyệt Nga, kĩ thuật này không gây tổn thương, màu sau bong lên chuẩn đạt 100% , tạo đường nét hài hoà tự nhiên trên khuôn mặt. Nhiều khách hàng khi thử qua kĩ thuật này đều vô cùng hài lòng chỉ ngay sau khi thực hiện bởi nó đáp ứng đúng nhu cầu của cả thợ và khách hàng. 

Tốt nghiệp từ giảng đường Cao Đẳng Y tế Thái Nguyên năm 2017, Ms. Mai Nguyệt Nga đã tiếp tục nâng cao kiến thức tại Viện Thẩm Mỹ Việt Hàn Korea và tốt nghiệp Nghiệp Chăm Sóc Da Chuyên Sâu vào năm 2018. Không ngừng học hỏi và phát triển bản thân, chị Nguyệt Nga tiếp tục tốt nghiệp các khóa nâng cao chuyên sâu như Sợi Hairstroke, Phun Môi… vào năm 2020 và tốt nghiệp lớp nghiệp vụ sư phạm vào năm 2023.

Có cho mình hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, làm việc và giảng dạy về Phun Xăm, Dưỡng Da cùng các phương pháp làm đẹp khác, Ms. Mai Nguyệt Nga luôn kiên nhẫn và đặt cái tâm của mình vào mỗi sản phẩm của bản thân.

Đến với sân chơi rộng lớn Beauty Tech StartUp Talent 2023, chị mang trong mình sứ mệnh lan toả phương pháp làm đẹp hiệu quả, an toàn; không chỉ vậy, bản thân Ms. Nguyệt Nga cũng mong muốn ngăn chặn những thảm hoạ nghành phun xăm thẩm mỹ, đồng thời xây dựng mạng lưới liên kết để định hướng phát triển nghề nghiệp cho những người đã và đang bắt đầu trong lĩnh vực này.

Với sự tận tâm, kiến thức chuyên sâu và tình yêu dành cho nghề, chị Mai Nguyệt Nga đã vượt qua nhiều thách thức và lọt top 15 thí sinh xuất sắc nhất tại Beauty Tech StartUp Talent 2023 khu vực miền Bắc.

Beauty Tech Startup 2023 được tổ chức nhằm giới thiệu các sản phẩm và công nghệ làm đẹp chất lượng cao, cũng như tạo ra một cơ hội cho các cá nhân và doanh nghiệp để tìm hiểu thêm về ngành công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam và quốc tế. Beauty Tech Startup 2023 cũng sẽ là nơi cho các nhà khởi nghiệp trình bày ý tưởng sáng tạo và đột phá trong lĩnh vực này, được đánh giá bởi các chuyên gia trong ngành. Cuộc thi tập trung vào việc tìm kiếm các ý tưởng khởi nghiệp đột phá với tiềm năng thay đổi cuộc sống của con người bằng công nghệ mới, không chỉ dành cho các nhà khởi nghiệp có kinh nghiệm mà còn cả cho các tài năng trẻ muốn bắt đầu sự nghiệp khởi nghiệp từ lĩnh vực làm đẹp. 

Ms. Mai Nguyệt Nga, với đam mê không giới hạn cùng phương châm “Vững nền tảng chắc tương lai”, đã và đang góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành làm đẹp. Hy vọng rằng, chị sẽ tự tin toả sáng và đạt được thứ hạng cao tại chung kết khu vực miền Bắc Beauty Tech StartUp Talent 2023 được tổ chức tại Hà Nội sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *