Ms. Huyền Nemos góp sức lan toả cái đẹp tại “ghế nóng” ban giám khảo Chung kết Beauty Tech StartUp Talent 2023 khu vực miền Bắc

Sở hữu nhãn quan sắc bén cùng tay nghề đỉnh cao, vừa qua, Ms. Huyền Nemos đã có cho mình một chiếc “ghế nóng” trong dàn ban giám khảo tại Chung kết cuộc thi Beauty Tech Start Up Talent 2023 khu vực miền Bắc. 

Ms. Trần Thị Thanh Huyền dưới nghệ danh Huyền Nemos không chỉ là CEO của Công ty TNHH Nemos Việt Nam, mà còn là một biểu tượng lớn trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối sản phẩm chăm sóc da; chuyển giao các giải pháp điều trị chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo và làm đẹp đã cho Ms. Huyền Nemos cơ hội thể hiện tài năng cùng đam mê cháy bỏng của bản thân trong lĩnh vực này. Chị hiểu rằng, vẻ đẹp đích thực không chỉ là vẻ đẹp bề ngoài, mà còn là sự tự tin và thoải mái tinh thần từ bên trong. Vì vậy, sứ mệnh của chị không chỉ dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm chất lượng, mà còn là xây dựng niềm tin và sự tự trọng bên trong mỗi cá nhân.

Những thành tích, danh hiệu nổi bật cùng quá trình công tác và làm việc của Ms. Huyền Nemos chính là minh chứng rõ nhất cho tâm huyết và đam mê của một người luôn hướng đến sự hoàn thiện. Chị đã từng tham gia vào nhiều sự kiện quan trọng, góp phần định hình ngành làm đẹp trong tư duy và ý thức của cộng đồng. Đặc biệt hơn, chị Huyền Nemos còn từng là người tài trợ đồng hành cùng Khối Sắc đẹp từ những ngày đầu thành lập, thể hiện tình cảm và cam kết mãnh liệt đối với ngành mà chị yêu thương.

Từ hành trình gian khó và đầy thử thách trong quá khứ, đến nay, Ms. Huyền Nemos đã xây dựng một tầm vóc lớn từ chính đam mê và tâm huyết của mình. Trong vai trò là CEO của Công ty TNHH Nemos Việt Nam, chị không chỉ định hướng cho thương hiệu phát triển mạnh mẽ, mà còn tạo nền tảng vững chắc cho những thế hệ tương lai trong ngành làm đẹp.

Bằng tâm huyết cháy bỏng cùng kiến thức dày dặn, vừa qua Ms. Huyền Nemos đã được mời đảm nhận vị trí ban giám khảo tại chung kết cuộc thi Beauty Tech Start Up Talent 2023 khu vực miền Bắc diễn ra vào ngày 30/08/2023 tại Hà Nội sắp tới.

Beauty Tech Startup 2023 được tổ chức nhằm giới thiệu các sản phẩm và công nghệ làm đẹp chất lượng cao, cũng như tạo ra một cơ hội cho các cá nhân và doanh nghiệp để tìm hiểu thêm về ngành công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam và quốc tế. Beauty Tech Startup 2023 cũng sẽ là nơi cho các nhà khởi nghiệp trình bày ý tưởng sáng tạo và đột phá trong lĩnh vực này, được đánh giá bởi các chuyên gia trong ngành. Cuộc thi tập trung vào việc tìm kiếm các ý tưởng khởi nghiệp đột phá với tiềm năng thay đổi cuộc sống của con người bằng công nghệ mới, không chỉ dành cho các nhà khởi nghiệp có kinh nghiệm mà còn cả cho các tài năng trẻ muốn bắt đầu sự nghiệp khởi nghiệp từ lĩnh vực làm đẹp. 

Trong tư cách là một ban giám khảo, Ms. Huyền Nemos không chỉ đưa ra những đánh giá chuyên môn chính xác, mà còn gửi gắm sự tận tâm và tình yêu thương đối với ngành làm đẹp. Khi được hỏi về lời gửi gắm tới các thí sinh đã và đang tranh tài tại cuộc thi, Ms. Nemos chia sẻ: “Các em là thế hệ trẻ, học tập, tiếp nối, sáng tạo và là những nhân tố phát triển ngành nên dù làm việc ở bất kỳ vị trí nào, bất kỳ ở đâu cũng cần sự tận tâm: tận tâm với nghề, tận tâm với khách hàng, tận tâm với chính bản thân mình để quyết tâm đi theo con đường mình đã lựa chọn. Đừng vì những khó khăn, thất bại hay thành công ngoài kia làm thay đổi. Hãy để đó làm động lực để các em mạnh mẽ hơn, thành công hơn và luôn giữ được cái “Tâm sáng”.

Ms. Huyền Nemos hiểu rằng, đằng sau mỗi dự án và ý tưởng là những đam mê và khát vọng phát triển. Với kinh nghiệm và tầm nhìn của mình, chị hy vọng rằng cuộc thi sẽ trở thành cơ hội để các tài năng trẻ tỏa sáng và phát triển, từng bước góp phần xây dựng ngành làm đẹp phát triển bền vững hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *