Ms. Hoàng Thị Diệu cùng mong muốn lan toả vẻ đẹp tự tin tại Beauty Tech 2023

Dù đã gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật trong sự nghiệp song Ms. Hoàng Thị Diệu vẫn luôn cố gắng trau dồi tri thức và cọ xát thực tế khi làm nghề. Vừa qua, chị Diệu đã chính thức đăng ký tham dự cuộc thi Beauty Tech StartUp Talent 2023 và nhận được sự đánh giá cao của BGK.

Ms. Hoàng Thị Diệu – CEO tài năng của Spa ÁNH DIỆU sinh ngày 20/04/1981 tại Đồng Nai, chị đã từng góp mặt trong vị trí giám khảo tại cuộc thi “I AM THE ONE”. Được vinh danh trong Top 20 doanh nhân tài sắc, chị Diệu cũng đã xây dựng nên một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực điều trị nám tại Việt Nam.

Sự sáng tạo không ngừng của Ms. Hoàng Thị Diệu còn thể hiện qua việc phát triển phun xăm phong Thuỷ và khai vận nốt ruồi – cả hai đều gắn liền với tinh thần của phong thuỷ.

Chia sẻ về mục tiêu tham gia chương trình Beauty Tech Start Up Talent 2023, Ms. Hoàng Thị Diệu không chỉ đơn thuần muốn chinh phục thành công cá nhân. Mục tiêu của chị còn là lan toả công nghệ điều trị nám đến với nhiều chị em phụ nữ, giúp họ tự tin và tỏa sáng mỗi ngày. Được đào tạo và trang bị kiến thức từ nhiều nguồn, chị hi vọng có thể chia sẻ công nghệ và kỹ thuật điều trị nám của mình, góp phần làm đẹp cho nhiều người.

Với Ms. Hoàng Thị Diệu, “Để thành công, bạn buộc phải tin rằng mình làm được” đã là phương châm sống và làm việc theo chị cả đời. Với niềm tin tuyệt đối vào khả năng của bản thân, chị Diệu phát triển thành công Spa ÁNH DIỆU, đồng thời không ngừng tìm hiểu và nâng cao kiến thức, kỹ năng của mình để đem lại những dịch vụ chất lượng và sáng tạo.

Beauty Tech Startup 2023 được tổ chức nhằm giới thiệu các sản phẩm và công nghệ làm đẹp chất lượng cao, cũng như tạo ra một cơ hội cho các cá nhân và doanh nghiệp để tìm hiểu thêm về ngành công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam và quốc tế. Beauty Tech Startup 2023 cũng sẽ là nơi cho các nhà khởi nghiệp trình bày ý tưởng sáng tạo và đột phá trong lĩnh vực này, được đánh giá bởi các chuyên gia trong ngành. Cuộc thi tập trung vào việc tìm kiếm các ý tưởng khởi nghiệp đột phá với tiềm năng thay đổi cuộc sống của con người bằng công nghệ mới, không chỉ dành cho các nhà khởi nghiệp có kinh nghiệm mà còn cả cho các tài năng trẻ muốn bắt đầu sự nghiệp khởi nghiệp từ lĩnh vực làm đẹp. 

Cuối cùng, Ms. Hoàng Thị Diệu muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới ban tổ chức cuộc thi, đặc biệt là Làng Công Nghệ và Ban Giám Khảo Beauty Tech 2023, cùng tất cả các bạn thí sinh và cộng đồng làm đẹp đã tạo điều kiện và cơ hội cho chị được chia sẻ công nghệ điều trị nám, học hỏi từ những người đi trước và kết nối với nhiều đồng nghiệp trong ngành làm đẹp. Với mong muốn và đam mê không ngừng, Ms. Hoàng Thị Diệu chắc chắn sẽ tiếp tục lan tỏa vẻ đẹp tự tin và an toàn đến với nhiều phụ nữ khác, làm thay đổi cuộc sống và giúp họ tự tin hơn trên con đường tìm kiếm vẻ đẹp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *