Mrs. Thu Trang Evaxinh tham dự cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” lần thứ V trong vai trò là Ban giám khảo

Vừa qua, Mrs. Đỗ Thị Thu Trang (Thu Trang Evaxinh) đã tham dự cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” lần thứ V do Bộ Giáo dục và đào tạo tổ chức trong vai trò là Ban giám khảo các vòng thi toàn quốc.

Mrs. Đỗ Thị Thu Trang hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hà Nội. Có trong mình đam mê ngành thẩm mỹ, làm đẹp, hơn 10 năm qua Mrs. Thu Thu Trang đã và đang cống hiến hết mình cho ngành thẩm mỹ tại Việt Nam. Tài trí hơn người, dù có lúc gặp khó khăn nhưng Mrs. Thu Trang vẫn luôn nỗ lực hết mình với sự nghiệp, đồng thời nghiên cứu và cho ra đời nhiều công nghệ thẩm mỹ vượt trội.

Mrs. Thu Trang vẫn luôn nỗ lực hết mình với sự nghiệp và cho ra đời nhiều công nghệ thẩm mỹ vượt trội

Hiện Mrs. Thu Trang đang đảm nhận vai trò Giám đốc Học viện Thẩm mỹ Quốc tế Evaxinh, đồng thời chị cũng đang giữ vai trò Giám đốc của 8 học viện thẩm mỹ không chỉ ở Việt Nam mà còn cả nước ngoài. Ms. Trang đã có cho mình kinh nghiệm đào tạo hàng ngàn học viên thành công tại các cơ sở Hà Nội, Hải Phòng, Ninh Bình, Hồ Chí Minh và các lớp online trên toàn quốc và nước ngoài. 

Mrs. Thu Trang rạng rỡ trong một khung hình

Không chỉ vậy, xuyên suốt hành trình xây dựng sự nghiệp, chị cũng được biết đến là master trong nghề bởi sở hữu kinh nghiệm lâu năm, Ms. Thu Trang đã và đang đào tạo hàng ngàn học viên có tay nghề cao, giúp học viên có công việc ổn định trong nước cũng như nước ngoài, mở spa riêng… 

Sở hữu tay nghề cao cũng những kinh nghiệm thực chiến, Mrs. Thu Trang đã và đang được tín nhiệm khi trở thành Ban giám khảo của nhiều cuộc thi lớn, trong đó có Hội thi “Tay nghề làm đẹp quốc tế” danh giá do Bộ lao động thương binh và xã hội, Trường Cao đẳng Bách Khoa Việt Nam phối hợp với Hiệp hội thẩm mỹ Y tế Hàn quốc tổ chức. Mở màn cho 2023, Mrs. Thu Trang đã được lựa chọn trở thành Ban Giám khảo các Vòng thi toàn quốc cho cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” lần thứ V.

Cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” lần thứ V năm 2023 được tổ chức với mục tiêu thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học, chuyển đổi số, thương mại hóa dự án khởi nghiệp trong các cơ sở giáo dục. 

Sân chơi giúp các em học sinh, sinh viên tạo môi trường để học sinh, sinh viên hình thành và hiện thực hóa các ý tưởng, giải pháp, dự án khởi nghiệp tạo giá trị cho bản thân, gia đình, cộng đồng và xã hội; giải quyết các vấn đề của cộng đồng, xã hội, góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế, xã hội; tìm kiếm và hỗ trợ các dự án, ý tưởng khởi nghiệp của học sinh, sinh viên. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *