Mrs. Nguyễn Thanh Nhàn với khát vọng khẳng định bản thân tại cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022

Tài giỏi, thành công nhưng không ngạo mạn là những gì mọi người hay nhắc đến khi nói về Mrs. Nguyễn Thanh Nhàn. Mới đây, Mrs. Nguyễn Thanh Nhàn chính thức đăng ký tham dự cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 với mong muốn khẳng định bản thân tại sân chơi lớn này.

Mrs. Nguyễn Thanh Nhàn sinh ra và lớn lên tại đất Tổ Phú Thọ. Chị là nhà sáng lập và điều hành thương hiệu Thư Thu Spa – một trong những địa chỉ làm đẹp và đào tạo học viên chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu cả nước. Ngoài ra Mrs. Thanh Nhàn cũng đang đảm nhận vai trò Chủ tịch Chi hội Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp Phú Thọ – Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam vô cùng đáng ngưỡng mộ.

Vốn là người có tình yêu và niềm đam mê mãnh liệt với công việc làm đẹp cho mọi người, để đồng hành cùng với công việc hiện tại, Mrs. Nguyễn Thanh Nhàn đã cố gắng và nỗ lực rất nhiều trong công cuộc xây dựng nền tảng và cọ xát thực tế.

Vượt qua rất nhiều khó khăn và không ngừng học hỏi, đến nay Mrs. Nguyễn Thanh Nhàn đã và đang dần thành công, khẳng định bản thân trong nghề làm đẹp.

Với hơn 7 năm gắn bó với lĩnh vực làm đẹp, Mrs. Thanh Nhàn đã gặt hái được vô số “trái ngọt” mà nhiều người ao ước. Mrs. Nhàn hiện tại là giảng viên đào tạo chăm sóc da liễu tại Thư Thu Spa, trở thành giám đốc đào tạo – giám đốc kinh doanh của Karmel Group. Cái tên Thanh Nhàn còn được xướng lên trong danh sách Top 10 chuyên gia điều trị mụn hàng đầu tại Việt Nam, bản thân Mrs. Thanh Nhàn cũng đã từng đảm nhận vai trò Trưởng ban giám khảo cuộc thi ngôi sao ngành làm đẹp 2022,… cùng hàng loạt thành tựu đáng ngưỡng mộ khác.

Về Thư Thu Spa do Mrs. Thanh Nhàn sáng lập và điều hành, mỗi năm Thư Thu Spa liên tục mở các lớp đào tạo từ cơ bản đến nâng cao giúp nhiều học viên có được một tay nghề vững chắc, khởi nghiệp thành công, tự tin hơn trên con đường phát triển sự nghiệp. Lớp học không những thu hút các bạn học viên mới mà còn có sự tham gia của các chủ spa, salon tóc, chủ tiệm nail – mi đang có nhu cầu mở rộng và phát triển cơ sở, hệ thống của mình.

Trong suốt những năm tháng gắn bó với nghề, Mrs. Nguyễn Thanh Nhàn không ngừng cố gắng và phát triển tài năng của bản thân. Cô nàng 8x luôn tích cực đổi mới, bước ra khỏi vùng an toàn để nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm. Bản thân Mrs. Nhàn luôn hết mình cống hiến những kiến thức và kinh nghiệm của bản thân để cho ngành làm đẹp Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Nhiều thành tựu đáng gờm là thế nhưng Mrs. Thanh Nhàn chưa từng một lần tỏ ra kiêu ngạo, lười biếng, thậm chí đó chính là nguồn động lực lớn mạnh hơn bao giờ hết để chị ngày một phát triển, phấn đấu hơn nữa. Vừa qua, Mrs. Nguyễn Thanh Nhàn chính thức đăng ký tham dự cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 với mong muốn khẳng định bản thân tại sân chơi lớn này.

Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 đã chính thức khởi động. Với mong muốn tạo ra sân chơi quy mô, chuyên nghiệp để những bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp có cơ hội giao lưu học hỏi với đồng nghiệp, đồng thời khẳng định tay nghề, tài năng, bản lĩnh, BEAUTY TECH 2022 hứa hẹn sẽ thu hút hàng ngàn thí sinh và những người quan tâm đến ngành làm đẹp.

Đây là một cuộc thi có ý nghĩa thiết thực cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu trên thị trường sức khỏe – sắc đẹp trong nước và quốc tế. Qua đó, các doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các xu hướng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mới, đồng thời có thêm những cơ hội tốt đẹp để quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến trực tiếp người tiêu dùng; nâng cao tầm vóc và trao giá trị cho các doanh nghiệp, chủ spa, thẩm mỹ viện, salon tóc,… tại Việt Nam.

Với phương châm làm việc: “Không có áp lực, không có kim cương” và “Thành công lớn nhất của con người là biến đam mê thành thu nhập”, đến với cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 lần này Mrs. Nguyễn Thanh Nhàn hy vọng bản thân sẽ học hỏi được thêm nhiều kinh nghiệm quý báu của những thế hệ đi trước; chị cũng hy vọng đây sẽ là sân chơi lớn để chị và các thí sinh có cơ hội thể hiện tài năng và khẳng định tay nghề của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *