Mrs. Mai Phương tham gia diễn đàn “Hành trình học sinh, sinh viên khởi nghiệp”

Vừa qua, Mrs. Mai Phương đã tham dự chương trình Diễn đàn “Hành trình học sinh, sinh viên khởi nghiệp” của tỉnh Ninh Bình. Trên cương vị là Chủ tịch Chi hội chăm sóc sức khỏe sắc đẹp spa thẩm mỹ tỉnh Ninh Bình, Mrs. Mai Phương đã có nhiều chia sẻ gây ấn tượng tại chương trình vừa qua.

Mrs. Mai Phương hiện đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Ninh Bình. Được biết với vai trò CEO của Học Viện Thẩm mỹ viện quốc tế Mai Phương, Mrs. Mai Phương cũng nổi tiếng trong giới làm đẹp, thẩm mỹ tại Việt Nam khi cùng lúc đảm nhận vai trò giảng viên cho những sự kiện chuyển giao điều trị Nám mụn lớn trên toàn quốc, được tổ chức thường xuyên tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc dành cho các chủ Spa.

Mrs. Mai Phương – CEO Học Viện Thẩm mỹ viện quốc tế Mai Phương

Hơn 20 năm gắn bó với nghề, Mrs. Mai Phương giờ đây đã có cho mình những cột mốc vàng son mà không phải ai cũng đạt được. Hiện chị đang là Giám Đốc Kỹ Thuật Tập Đoàn GIMI Group, đạt được Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm đào tạo trình độ trung cấp chuyên ngành da liễu thẩm mỹ, đồng thời Mrs. Mai Phương cũng đang đảm nhận vai trò Chủ tịch Chi Hội Trưởng Ninh Bình – Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam. 

Có trong tay những thành tựu danh giá, song Mrs. Mai Phương mỗi ngày luôn nỗ lực để hoàn thiện bản thân

Không ngừng nỗ lực và thay đổi bản thân, năm vừa qua, Mrs. Mai Phương đã gặt hái thêm một danh hiệu quý giá nữa khi bản thân chị trở thành Quý quân bảng thi Doanh nghiệp trong cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022.

Hiện tại, điều khiến Ms. Phương cảm thấy hạnh phúc nhất là chị đã và đang hỗ trợ cho hàng ngàn chủ Spa trên khắp mọi miền của tổ quốc thành công trong lĩnh vực điều trị nám, mụn, tàn nhang,…..Mỗi năm Ms. Mai Phương đã và đang mở rất nhiều lớp đào tạo miễn phí về da liễu để những người chưa có cơ hội biết đến nghề làm đẹp. Chị định hướng tương lai cho các bạn trẻ để có một công việc ổn định và thu nhập cao. 

Mrs. Mai Phương đã và đang định hướng tương lai cho nhiều bạn trẻ, giúp họ có một công việc ổn định và thu nhập cao

Mỗi năm, Ms. Mai Phương đào tạo mở các lớp đào tạo từ cơ bản đến nâng cao để học viên được trải nghiệm nhiều kiến thức khác nhau. Không những học viên của chị là các bạn trẻ mà còn có rất nhiều các chủ spa, các chủ salon tóc hay các chủ tiệm nail muốn học hỏi thêm để phát triển cơ sở của mình.

Hình ảnh Mrs. Mai Phương rạng rỡ tại một sự kiện

Thực hiện Kế hoạch số 1817/KH-BGDĐT ngày 23/12/2022 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, vừa qua, chương trình diễn đàn “Hành trình người khởi nghiệp” đã được tổ chức thành công rực rỡ vào ngày 15/02/2023 tại tỉnh Ninh Bình. Diễn đàn được tổ chức nhằm tạo động lực, thúc đẩy tinh thần, khát vọng khởi nghiệp cho học sinh, sinh viên trên cả nước. 

Tại diễn đàn lần này, học sinh, sinh viên tại tỉnh Ninh Bình đã có cơ hội lắng nghe những chia sẻ thực tế về câu chuyện khởi nghiệp thành công của diễn giả, đồng thời cũng có cơ hội được “trải lòng” những vấn đề khó khăn khi khởi nghiệp và các yếu tố quan trọng để khởi nghiệp thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *