Mrs. Lê Thị Kim Thuận và niềm đam mê mãnh liệt với ngành làm đẹp

Vốn mang trong mình niềm đam mê mãnh liệt với ngành làm đẹp, cũng là vì ấp ủ trong mình những mong muốn mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, Mrs. Kim Thuận đã bắt đầu con đường sự nghiệp với lĩnh vực làm đẹp cùng thương hiệu Kim Thu Spa – một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín về da – trị nám – tiêm botox an toàn và hiệu quả nhất tại tỉnh Bình Dương.

Mrs. Lê Thị Kim Thuận hiện đang đảm nhận vai trò CEO của Kim Thu Spa. Thấu hiểu mong muốn và ước mơ của bản thân, Mrs. Kim Thuận đã từng bước học hỏi, trau dồi thêm kiến thức về làm đẹp nhằm phục vụ công việc của mình: Tốt nghiệp Khóa học Giảng viên Tạo hình Thẩm mỹ không xâm lấn, tốt nghiệp lớp sơ cấp y tế, hoàn thành khóa học căng chỉ filler, botox cùng các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành cùng rất nhiều khóa học nâng cao tay nghề khác.

Mrs. Lê Thị Kim Thuận – CEO của Kim Thu Spa

Đặc biệt, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Mrs. Kim Thuận cũng được tín nhiệm khi đã thực hiện chuyển giao và đào tạo định hình thẩm mỹ miễn phí cho các chủ spa lớn nhỏ, thực hiện hướng dẫn, giúp đỡ hàng nghìn phụ nữ sở hữu những vẻ đẹp tự nhiên nhất, giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống và thành công trong sự nghiệp.

Mrs. Kim Thuận tại Chung kết cuộc thi chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ Beauty Tech 2022

Trong quá trình xây dựng sự nghiệp, Mrs. Kim Thuận được nhiều khách hàng tin yêu và tìm tới mỗi khi gặp vấn đề trong sức khoẻ sắc đẹp. Dù đạt được nhiều thành tựu song Ms. Kim Thuận không hề lười biếng, chị mỗi ngày vẫn luôn cố gắng phấn đấu, mong muốn được hoàn thiện bản thân và phát triển lớn mạnh hơn nữa. Với mong muốn lan toả những phương pháp hỗ trợ điều trị da an toàn đến người tiêu dùng Việt, Mrs. Kim Thuận nhận thấy bản thân cần nỗ lực hơn nữa trong tương lai để đóng góp một phần sức lực nhỏ bé của mình vào sự phát triển của ngành thẩm mỹ, làm đẹp Việt Nam.

Mrs. Kim Thuận nhận thấy bản thân cần nỗ lực hơn nữa trong tương lai 

Không chỉ đảm nhận vai trò CEO của Kim Thu Spa, Mrs. Kim Thuận còn nâng cao nấc thang sự nghiệp thêm một bậc khi tham gia các hội thảo lớn về chăm sóc sức khỏe sắc đẹp nhằm nâng cao tay nghề. Đặc biệt nhất khi vừa qua, chị cũng đã thực hiện tham gia ký kết đào tạo với Trường Cao đẳng Văn Lang – đây có lẽ chính là một bước tiến quan trọng nhằm thúc đẩy tên tuổi và hình ảnh của Mrs. Thuận trong ngành thẩm mỹ, làm đẹp tại Việt Nam.

Mrs. Kim Thuận xinh đẹp rạng ngời tại một lễ ký kết

Mrs. Kim Thuận luôn lấy tinh thần trách nhiệm và sự lạc quan làm kim chỉ nam cho mọi bước đi trên hành trình ấy. Bản thân chị đã mang đến nhiều năng lượng tích cực, niềm vui và sự lạc quan cho bạn bè đồng nghiệp, khách hàng bởi với chị, năng lượng tích cực chính là chìa khoá mở ra mọi thành công trong cuộc sống và sự nghiệp. 

Mrs. Kim Thuận luôn lấy tinh thần trách nhiệm và sự lạc quan làm kim chỉ nam cho mọi bước đi

Tới đây, Mrs. Kim Thuận sẽ tham dự CHƯƠNG TRÌNH GALA CHÀO XUÂN 2023 – RA MẮT CÁC CHI HỘI CHĂM SÓC SỨC KHỎE SẮC ĐẸP PHÍA NAM sắp diễn ra vào ngày 12/01/2023 trong vai trò là Ban tổ chức chương trình.

Nhằm thúc đẩy hoạt động chia sẻ và cống hiến cho sự phát triển mạnh mẽ của việc chăm sóc sức khỏe sắc đẹp toàn diện cho Hội viên Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam và khẳng định giá trị ngành làm đẹp Việt Nam, đồng thời góp phần tăng trưởng trong GDP quốc gia, các chi hội chăm sóc sức khỏe sắc đẹp & spa thẩm mỹ trên toàn lãnh thổ Việt Nam; Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam sẽ tổ chức thực hiện chương trình: “GALA TÔN VINH DOANH NGHIỆP – CÁ NHÂN CỐNG HIẾN – RA MẮT CÁC CHI HỘI CHĂM SÓC SỨC KHỎE SẮC ĐẸP PHÍA NAM”. Chương trình được phối hợp thực hiện cùng Trường Cao đẳng Y Dược Việt Nam đồng hành cùng tổ chức.

“GALA TÔN VINH DOANH NGHIỆP – CÁ NHÂN CỐNG HIẾN – RA MẮT CÁC CHI HỘI CHĂM SÓC SỨC KHỎE SẮC ĐẸP PHÍA NAM” là sự kiện lớn, đánh dấu sự phát triển lớn mạnh và vinh danh những thành tựu của Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp & thẩm mỹ Việt Nam trong năm 2022 vừa qua . Hy vọng, sự kiện sẽ nhận được sự quan tâm chú ý của các anh chị là khách mời, đại biểu, những người hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và các cơ quan thông tấn, báo chí quan tâm, tham dự, đưa tin. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *