Mr. Trần Quang Xuyên – Phó Chủ tịch Khối chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp & Spa thẩm mỹ Việt Nam tham gia diễn đàn khoa học chính sách Việt Nam 2023

Triển khai hưởng ứng Đề án Từ Chính sách ra cuộc sống và Chiến lược phát triển Việt Nam của Viện quản trị chính sách và chiến lược phát triển, Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, khối các cộng đồng doanh nghiệp tổ chức xã hội triển khai “Hợp tác liên kết cộng đồng doanh nhân khuyến nghị Chính sách Chiến lược phát triển Việt Nam 2023”, tham gia các hoạt động bao gồm phát hiện vấn đề chính sách, nghiên cứu chính sách, góp ý chính sách do Viện Quản trị Chính sách chủ trì. 

Diễn đàn đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp làm đẹp

Tham gia chương trình, các đơn vị được nâng cao năng lực phản biện, góp ý chính sách, liên kết khoa học doanh nhân cùng nghiên cứu và khuyến nghị các chủ trương chính sách lớn của đất nước. Qua đó, khẳng định mạnh mẽ vai trò của các doanh nhân, các tổ chức xã hội trong việc phản biện xã hội để chính sách thực sự gắn liền hơi thở đời sống.

Đây cũng là hoạt động liên kết đồng hành cộng đồng doanh nghiệp trong thúc đẩy nghiên cứu những vấn đề từ cuộc sống, chủ trương chính sách có sự quan tâm của xã hội. Giúp phát huy sự chủ động, tích cực của các Hiệp hội, Hội doanh nghiệp, cộng đồng doanh nghiệp doanh nhân hưởng ứng, tham gia xây dựng chính sách.

Mr. Trần Quang Xuyên – Phó Chủ tịch Khối chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp & Spa thẩm mỹ Việt Nam tham gia diễn đàn khoa học chính sách Việt Nam 2023

Tham gia diễn đàn có sự góp mặt của Mr. Trần Quang Xuyên –  Phó Chủ tịch Khối chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp & Spa thẩm mỹ Việt Nam, CEO và Founder chuỗi Spa Dưỡng Tâm MV Beauty. 

Tham gia diễn đàn, anh cũng đại diện cho những người đang hoạt động trong lĩnh vực spa, thẩm mỹ, chăm sóc sức khoẻ chia sẻ về nhu cầu, mong muốn được cập nhật thêm nhiều những thông tin hữu ích, cần thiết cho quá trình làm việc và hoạt động. Góp phần nâng cao những giá trị ý nghĩa, đưa cộng đồng làm đẹp đi theo đúng hướng ngày càng phát triển và vươn xa.

Mr. Trần Quang Xuyên – CEO và Founder của Hệ thống Spa Dưỡng Tâm Mv Beauty, chuyên làm đẹp và chăm sóc sức khỏe dưỡng sinh chuyên sâu, với hơn 400 cơ sở trên toàn quốc, anh cũng là người Việt đầu tiên trăn trở muốn đưa tinh hoa của ngành khoa học dưỡng sinh đông y trên thế giới về lan tỏa, phát triển sâu rộng tại Việt Nam.

Dưỡng Tâm MV Beauty do Mr. Trần Quang Xuyên sáng lập và điều hành đã ra đời và là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp Dưỡng Sinh Đông Y, với đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao về kỹ thuật, luôn sẵn sàng phục vụ nhằm giúp khách hàng cải thiện được tình trạng sức khỏe.

Mr. Trần Quang Xuyên – tham gia ký kết hợp tác chiến lược trong diễn đàn

Trong ngành Spa, Dưỡng Tâm MV Beauty đang được xem như một hình mẫu của sự tăng trưởng. Rất khó có thể tìm được thương hiệu thứ 2 có thể làm được những điều sau đây: Thứ nhất, là tầm nhìn và hướng đi đúng đắn của người sáng lập khi chọn một lĩnh vực táo bạo và rất mới là Spa Dưỡng Sinh chăm sóc sức khỏe thay vì sắc đẹp như truyền thống; Thứ hai, đó là chất lượng của dịch vụ. Mỗi gói liệu trình của Dưỡng Tâm MV đều đề cao tính thuần tự nhiên, làm từ nguyên liệu lành tính, và vô cùng chất lượng do các chuyên gia hàng đầu ngành dưỡng sinh trực tiếp đào tạo và chăm sóc; Thứ ba, Tình yêu thương khách hàng, tập thể như gia đình và tâm thái của nhân viên Dưỡng Tâm MV. Phương châm làm việc ” Uy tín, Chính trực, Trách Nhiệm, Đi đến cùng”. 

Từ những ưu điểm vượt trội đó, Dưỡng Tâm MV Beauty cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực spa dưỡng sinh đông y luôn tự tin đem đến những giá trị cho cộng đồng không chỉ về sức khỏe và tinh thần mà ở đó còn là tình yêu thương, mong muốn cộng đồng Việt có thể trạng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *