Mr. Hải Phạm Master nhận lời làm Huấn luyện viên cho Chung kết toàn quốc Beauty Tech StartUp Talent 2023

Cuộc thi Beauty Tech StartUp Talent 2023 là sân chơi lớn dành cho các bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp, tạo cơ hội giao lưu, học hỏi, nâng cao tay nghề, khẳng định bản lĩnh, cá tính, “chất” riêng của từng cá nhân. Là một cá nhân có sức ảnh hưởng lớn trong ngành làm đẹp, Mr. Hải Phạm Master vừa qua đã nhận lời làm huấn luyện viên chung kết toàn quốc cho cuộc thi.

Mr. Phạm Lê Hải với nghệ danh Hải Phạm Master từ lâu đã ghi dấu ấn sâu đậm bởi sự sáng tạo và thành công trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Sinh năm 1993, Hải Phạm Master không chỉ là CEO Thẩm Mỹ Thái Phạm, Founder của Technology Power Plasma tạo hình nếp mí vĩnh viễn mà còn là người thầy giỏi, từng đào tạo hàng trăm học viên lành nghề trên khắp cả nước.

Những năm gần đây, lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, và Hải Phạm Master đã nắm bắt cơ hội này bằng sự sáng tạo và kiên định. Anh thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo Plasma tại Hà Nội và Sài Gòn, giúp nhiều học viên hiểu rõ hơn về công nghệ Plasma và cách áp dụng nó trong lĩnh vực làm đẹp. Đặc biệt, công nghệ Plasma không phẫu thuật do Hải Phạm Master phát triển đã giúp hàng ngàn phụ nữ giữ vẻ đẹp tự nhiên và trẻ trung.

Hải Phạm Master không chỉ là một doanh nhân thành đạt mà còn là một người thầy có triết lý sống và làm việc vô cùng rõ ràng. Anh luôn đặt ra mục tiêu và kỷ luật bản thân để đạt được những thành tựu trong sự nghiệp và cuộc sống. “Làm việc và sống có mục tiêu, trung thực và tôn trọng, kỷ luật bản thân, sáng tạo và sẵn sàng đổi mới cách làm để tạo nên kết quả tối ưu.” Hải Phạm Master chia sẻ.

Triết lý này đã giúp anh không chỉ là một doanh nhân thành công mà còn là một người thầy giỏi. Cách anh Hải tiếp cận công việc và đối tượng đào tạo của mình với tinh thần luôn học hỏi và phát triển kiến thức và kỹ năng hàng ngày đã giúp nhiều học viên trở thành những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ.

Trước thềm chung kết toàn kết Beauty Tech StartUp Talent 2023, Hải Phạm Master đã gửi lời chúc đến tất cả thí sinh: “Chúc các thí sinh có được những bài thi xuất sắc để nâng tầm giá trị bản thân, giúp đỡ được nhiều người hơn và phát triển mạnh mẽ sau chương trình.” Hơn hết, anh cũng kỳ vọng vào sự phát triển của cộng đồng Beauty Tech tại Việt Nam ngày càng lớn mạnh. “Chúc cộng đồng Beauty Tech ngày càng lớn mạnh, phát triển và có những bước tiến đổi mới dịch vụ và thương hiệu ngành nghề,” anh chia sẻ.

Beauty Tech StartUp Talent 2023 là một phần trong chuỗi sự kiện quy mô TECHFEST quốc tế Việt Nam – Lào, được tổ chức vào ngày 4/4/2023 tại Trung tâm đào tạo Quốc tế – Bộ Ngoại giao Lào, Thủ đô Viêng Chăn, CHND Lào. Đây chính là sân chơi chuyên nghiệp dành cho những tinh thần sáng tạo, những ý tưởng đổi mới trong lĩnh vực công nghệ và khởi nghiệp. Vào 14-15/10/2023, sau những vòng thi bán kết và chung kết vùng Bắc – Trung – Nam, chung kết toàn quốc sẽ diễn ra, tạo cơ hội cho những tài năng trẻ và những doanh nghiệp sáng tạo có cơ hội được phô diễn khả năng sáng tạo của mình.

Hải Phạm Master không chỉ là một doanh nhân thành đạt mà còn là một người thầy, một người hướng dẫn và đồng hành trong hành trình phát triển của ngành làm đẹp tại Việt Nam. Sự hiện diện của anh tại Chung kết toàn quốc Beauty Tech StartUp Talent 2023 hứa hẹn sẽ mang lại cảm hứng và kiến thức bổ ích cho tất cả các thí sinh và người yêu ngành làm đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *