Lễ công bố đại sứ sức khỏe Global Kangen Water Mrs Đỗ Thị Diệu Hoa – Chủ Tịch LHSP thẩm mỹ Việt Nam

Tới đây, vào 19h30 ngày 24/10/2021 sẽ diễn ra lễ công bố đại sứ sức khỏe Global Kangen Water Mrs Đỗ Thị Diệu Hoa – CT LHSP thẩm mỹ Việt Nam và Lễ trao máy lọc nước điện giải Ion kiềm Nhật Bản Kangen Water Levelux K8 Hãng Enagic.

Lễ công bố đại sứ sức khỏe Global Kangen Water Mrs Đỗ Thị Diệu Hoa – Chủ Tịch LHSP thẩm mỹ Việt Nam

Mrs Đỗ Thị Diệu Hoa là người đặt “viên gạch” đầu tiên góp phần giúp ngành làm đẹp Việt Nam ngày một chuyên nghiệp, hội nhập cùng khu vực và thế giới. Với vai trò là đại sứ sức khỏe Global Kangen Water – Mrs Đỗ Thị Diệu Hoa chắc chắn sẽ là nhân tố tuyệt vời lan tỏa những giá trị về sức khỏe và nhân văn đến mọi người.

Mrs Đỗ Thị Diệu Hoa hiện đang đảm đương nhiều trọng trách trong ngành làm đẹp như: Chủ tịch của Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam, Phó Chủ tịch Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế, Giám đốc Trung tâm Đào tạo Nghề Thẩm mỹ Ý My,… Trong đó, sự ra đời của Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam đã đánh dấu một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của Mrs Đỗ Thị Diệu Hoa và cũng là bước nhảy mạnh mẽ của ngành làm đẹp Việt Nam.

Mrs Đỗ Thị Diệu Hoa hiện đang đảm đương nhiều trọng trách trong ngành làm đẹp

Luôn giữ vững thái độ nghiêm túc với nghề, Mrs Đỗ Thị Diệu Hoa không ngừng cống hiến trong vai trò Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam, chuyên gia trưởng, trưởng Ban giám khảo của các cuộc thi kỹ năng nghề Quốc tế và trong nước. Lĩnh xướng phái đoàn Việt Nam trong các hội nghị Quốc tế tại các quốc gia có nền kinh tế giàu mạnh với một tâm thế tự tin, đầy bản lĩnh, chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa cũng là cầu nối cho các hoạt động đào tạo, chuyển giao công nghệ để ngành làm đẹp Việt Nam ngày một khẳng định vị thế như ngày nay.

Mrs Đỗ Thị Diệu Hoa là một người phụ nữ vừa có TÂM vừa có TẦM, vì thế khi biết đến thương hiệu và sản phẩm của Kangen chị đã hoàn toàn bị chinh phục. Hơn hết, chị là người luôn mong muốn mang đến giá trị về nhân văn, sức khỏe, sắc đẹp cho mọi người. Đây cũng là lý do Mrs Đỗ Thị Diệu Hoa đồng ý làm đại sứ sức khỏe Global Kangen Water.

Mrs Đỗ Thị Diệu Hoa là một người phụ nữ vừa có TÂM vừa có TẦM, vì thế khi biết đến thương hiệu và sản phẩm của Kangen chị đã hoàn toàn bị chinh phục

Máy điện giải kangen do Tập đoàn Enagic độc quyền sản xuất tại Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt về thiết bị y tế, được sử dụng nhiều trong các bệnh viện lớn ở Nhật như: Kyowa, Meiseki, Kanto Teishin, Kitari Institute Medical Center, Showa University, Lida, Hanabatake, Tokyo Wonen’s College of Medicine… và nhiều bệnh viện lớn trên toàn thế giới.

Nước kiềm từ máy lọc nước Kangen nhờ quá trình điện phân đã giảm bớt tính axit, có thể dùng để uống trực tiếp và nấu ăn như nước thông thường nhưng tạo sự đậm đà hơn với phân tử nước siêu nhỏ. Đây là một giải pháp vượt trội tiên tiến giúp đào thải độc tố, tăng cường sức đề kháng, phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh: ung thư, tiểu đường, gout, đau dạ dày, cao huyết áp… đồng thời duy trì cơ thể ở tình trạng kiềm – môi trường tốt cho sức khỏe đã được minh chứng qua nhiều tài liệu nghiên cứu. 

Đặc biệt, nước Kangen có -400 đến -850 ORP, trong khi đó nước vòi thông thường có độ ORP là +250 đến +400. Đây là tiêu chuẩn đo lường độ chống oxy hóa của nước, cũng giống như độ ORAC trong tiêu chuẩn chống oxy hóa của thực phẩm.

Chào mừng Mrs Đỗ Diệu Hoa đã gia nhập ngôi nhà team KANGEN WATER 102

Tại Việt Nam, Team KANGEN WATER 102 là một trong trong những nhà phân phối độc lập Kangen hàng đầu được dẫn dắt bởi Trưởng đại diện – Đạo diễn Mr Snake (Mr Tiến Hoàng). Với tầm nhìn xa và kinh nghiệm thực chiến kinh doanh trên thương trường, trưởng đại diện Mr Snake đã đưa đội nhóm của mình phát triển vượt bậc với các “chiến binh” đầy nhiệt huyết, đam mê kinh doanh và đặc biệt cùng có chung tinh thần nhân văn muốn mang những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ tốt nhất đến với mọi mái ấm gia đình Việt.

Team KANGEN WATER 102 luôn đặt: sức khoẻ thân thể, sức khoẻ từ trong tâm và sức khoẻ tài chính là 3 mục tiêu hàng đầu. Khi thay đổi nguồn nước tốt sẽ đem lại cho bạn một cơ thể khoẻ mạnh, dẻo dai, từ đó bạn có thể thay đổi thái độ làm việc, thay đổi thái độ với cuộc sống, theo hướng tích cực hơn, tâm hồn luôn an yên, từ đó hạnh phúc, thành công, thịnh vượng sẽ tìm đến bạn.

KANGEN WATER 102 luôn nỗ lực cải thiện mỗi ngày nhằm mang lại giá trị cho chính mình và cộng đồng, cho cuộc sống khỏe mạnh và thịnh vượng cùng những ai trân trọng giá trị sức khỏe.

Lễ công bố đại sứ sức khỏe Global Kangen Water Mrs Đỗ Thị Diệu Hoa – CT LHSP thẩm mỹ Việt Nam và Lễ trao máy lọc nước điện giải Ion kiềm Nhật Bản Kangen Water Levelux K8 Hãng Enagic dự kiến sẽ được diễn ra tại Zoom Meeting lúc19h30 ngày 24/10/2021 – ID: 9681101898 MK: 110189 tới đây. Rất mong được sự theo dõi và ủng hộ của mọi người, những người quan tâm đến sức khỏe của bản thân và gia đình của mình.

Lễ trao máy lọc nước điện giải Ion kiềm Nhật Bản Kangen Water Levelux K8 Hãng Enagic cho Mrs Đỗ Thị Diệu Hoa

Chắn chắn, với sự đồng hành của đại sứ sức khỏe Global Kangen Water Mrs Đỗ Thị Diệu Hoa – CT LHSP thẩm mỹ Việt Nam chắc chắn sẽ giúp lan tỏa sản phẩm tuyệt vời này đến nhiều người hơn nữa, góp phần nâng cao và bảo vệ sức khỏe của mọi gia đình.

Kangen Water – Thay đổi nguồn nước, thay đổi cuộc sống

 0974.809.908 – Mr Snake
 Timestar group 58 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 Kangenwatertoday891@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *