Làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp nỗ lực đổi mới sáng tạo tại Techfest Vietnam 2023

Vừa qua, Bộ KH&CN đã tổ chức Lễ phát động Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia hay còn được biết đến với cái tên Techfest Vietnam 2023. Làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp cũng đã góp mặt tại Techfest Vietnam 2023 và được kỳ vọng sẽ có những bước tiến mạnh mẽ nhằm mang tới nhiều giải pháp và công nghệ ấn tượng.

Techfest lần thứ 9 được tổ chức bởi Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp KH&CN (Bộ KH&CN), Uỷ ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao), Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp KHCN Việt Nam (SVF), Văn phòng Đề án 844 (ISEV), Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo Quốc gia (NSSC) và các đơn vị. 

Ông Phạm Hồng Quất chia sẻ về đánh giá triển khai Techfest Vietnam 2023

Techfest Vietnam 2023 được tổ chức với mục tiêu vừa thúc đẩy khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong một số lĩnh vực mà Việt Nam có thế mạnh và chứng tỏ được sự thu hút đầu tư; đồng thời nỗ lực kiến tạo hệ sinh thái đổi mới sáng tạo mở với sự tham gia của chính quyền, các doanh nghiệp lớn, các chuyên gia giỏi trong và ngoài nước để giải quyết các thách thức mới về kinh tế, xã hội, môi trường của quốc gia và toàn cầu.

Techfest năm nay sẽ quy tụ hơn 30 làng công nghệ và sự xuất hiện những làng công nghệ mới nhằm giải quyết vấn đề của các lĩnh vực nhiều tiềm năng như: Nông nghiệp thông minh, Dược liệu sạch, Metaverse, Techconnect Global… Cũng trong buổi lễ phát động Techfest Vietnam 2023, Làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp đã có sự hiện diện của Mr. Trần Tiến Phong – Trưởng làng cùng Mrs. Lê Thị Thành – Đồng trưởng làng làm đại diện. 

Dù còn là cái tên non trẻ tại Techfest, song Làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp thời gian qua cũng đã gây được tiếng vang lớn tại sân chơi này. Cụ thể, trong năm 2022, Làng Công nghệ Chăm sóc sắc đẹp đã vinh dự nhận được Giải thưởng vinh danh TOP 10 tại Techfest Quốc gia 2022. Niềm vinh dự này đã trở thành nguồn động lực to lớn, giúp Làng được tiếp thêm sức mạnh và nỗ lực phát triển vượt bậc trong tương lai. 

Thời gian qua, Làng Công nghệ Chăm sóc Sắc đẹp đã và đang không ngừng học hỏi các Làng công nghệ khác trong từng hoạt động phát triển. Bên cạnh những hoạt động chuyên ngành, Làng Công nghệ Chăm sóc Sắc đẹp cũng liên tục có những hoạt động tích cực nhằm đưa công nghệ vào cuộc sống, mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Hy vọng tại Techfest Vietnam 2023, Làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp sẽ tiếp tục tỏa sáng với những nỗ lực đổi mới sáng tạo, mang lại hy vọng và tiềm năng cho ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *