Khánh Thi, Phan Hiển tái hiện chuyện tình qua bộ ảnh cưới

Cặp Khánh Thi, Phan Hiển tái hiện chuyện tình yêu gắn liền với nhảy múa trong bộ ảnh cưới chụp ở Paris (Pháp).

Đôi nghệ sĩ sẽ tổ chức tiệc cưới tại TP HCM vào ngày 22/12 với khoảng 1000 khách mời. Cả hai tung bộ ảnh cưới như một cách báo hỉ tới công chúng. Theo Khánh Thi, ý tưởng bộ ảnh tái hiện câu chuyện của vợ chồng cô. Cả hai gặp nhau trên phố, làm quen, hai con tim hòa chung nhịp đập, khiêu vũ nối kết tâm hồn.
Đôi nghệ sĩ sẽ tổ chức tiệc cưới tại TP HCM vào ngày 22/12 với khoảng 1.000 khách mời. Theo Khánh Thi, bộ ảnh kể lại câu chuyện của vợ chồng cô. Cả hai gặp nhau trên phố, làm quen, hai con tim hòa chung nhịp đập, khiêu vũ nối kết tâm hồn.
Khánh Thi từng học và  xây sự nghiệp dancesport tại Pháp nên muốn đưa bạn đời đến vùng đất từng là thanh xuân của cô để anh hiểu và sống cùng một phần ký ức của vợ.
Khánh Thi từng học dancesport tại Pháp nên muốn đưa bạn đời đến vùng đất từng là thanh xuân của cô để anh hiểu và sống cùng một phần ký ức của vợ.

Tôi thấy chuyện tình mình như một bộ phim với đầy đủ những cung bậc cảm xúc, nữ nghệ sĩ nói.
“Tôi thấy chuyện tình mình như một bộ phim với nhiều cung bậc cảm xúc”, nữ nghệ sĩ nói.

Phan Hiển cho biết tình cảm của họ có nhiều nốt trầm: Đó là thời điểm khi tôi và Khánh Thi chia tay, khi quay lại phải xin phép gia đình. Lúc đó, bố mẹ hai bên ngăn cản chúng tôi gặp mặt nhau nên phải lén lút. Sau đó, mẹ Khánh Thi đồng ý cho chúng tôi hẹn hò nhưng không được phép công khai và quản lý rất chặt chuyện cả hai đi chơi cùng nhau.
Phan Hiển cho biết tình cảm của họ có nhiều nốt trầm: “Lúc quen nhau, bố mẹ hai bên ngăn cản chúng tôi gặp mặt nhau nên phải lén lút. Sau đó, mẹ Khánh Thi đồng ý cho chúng tôi hẹn hò nhưng không được phép công khai nên rất áp lực”.
Theo Phan Hiển, những xích mích, xung đột trong cuộc sống hôn nhân là điều khó tránh và họ nhận ra không thể sống thiếu nhau.

Cả hai thể hiện niềm hạnh phúc qua các điệu nhảy trên đường phố.
Cả hai cho biết xúc động khi nhìn thấy bạn đời diện trang phục cưới. Họ thể hiện niềm hạnh phúc qua các điệu nhảy trên đường phố.

Khánh Thi - Phan Hiển gắn bó bên nhau 13 năm và có hai con: Kubi (bảy tuổi), Anna (bốn tuổi). Cả hai gặp nhiều sóng gió dư luận khi công khai tình cảm do khoảng cách tuổi tác nhưng họ luôn bền chặt, hạnh phúc.
Khánh Thi – Phan Hiển gắn bó bên nhau 13 năm và có hai con: Kubi (bảy tuổi), Anna (bốn tuổi). Cả hai gặp nhiều sóng gió dư luận khi công khai tình cảm do khoảng cách tuổi tác nhưng họ luôn bền chặt, hạnh phúc.

Phan Hiển từng cho biết: Khánh Thi hiểu và hy sinh nhiều để hỗ trợ tôi phát triển sự nghiệp. Cô ấy chọn bạn nhảy cho tôi, đốc thúc việc luyện tập. Những điều đó khiến tôi thấy xúc động và trân trọng mối quan hệ cả hai.
Phan Hiển từng cho biết: “Khánh Thi hiểu và hy sinh nhiều để hỗ trợ tôi phát triển sự nghiệp. Cô ấy chọn bạn nhảy cho tôi, đốc thúc việc luyện tập. Những điều đó khiến tôi thấy xúc động và trân trọng mối quan hệ cả hai”.

Khánh Thi, 41 tuổi, ở Hà Nội. Bố mẹ cô là nghệ sĩ của Đoàn Nghệ thuật Tổng cục Chính trị. Nghệ sĩ và vũ công Phan Hiển, 29 tuổi, gắn bó trong dancesport và ngoài cuộc sống. Năm 2009, họ giành hai huy chương vàng giải Vô địch Dancesport châu Á, giúp Phan Hiển trở thành kiện tướng dancesport khi mới 16 tuổi. Ngoài thi đấu, họ đồng hành ở nhiều game show, sự kiện, cùng mở một trung tâm đào tạo nghệ thuật ở TP HCM.
Khánh Thi, 41 tuổi, quê Hà Nội. Bố mẹ cô là nghệ sĩ của Đoàn Nghệ thuật Tổng cục Chính trị. Nghệ sĩ và vũ công Phan Hiển, 29 tuổi, gắn bó trong dancesport và ngoài cuộc sống. Năm 2009, họ giành hai huy chương vàng giải Vô địch Dancesport châu Á, giúp Phan Hiển trở thành kiện tướng dancesport khi mới 16 tuổi. Ngoài thi đấu, họ đồng hành ở nhiều game show, sự kiện, cùng mở một trung tâm đào tạo nghệ thuật ở TP HCM.
Nguồn: Vnexpres

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *