Khánh Ngọc Beauty Academy và mong muốn truyền cảm hứng cho những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc thi Beauty Tech 2023

Khánh Ngọc là một cô gái đến từ Thành Phố Đà Nẵng, hiện đang sinh sống tại tỉnh Nam Định. Với mong muốn tự thay đổi cuộc sống và theo đuổi đam mê làm đẹp, vừa qua, Mrs. Khánh Ngọc đã đăng ký tham dự cuộc thi làm đẹp thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam – Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo công nghệ làm đẹp Beauty Tech Startup Talent – Beauty Tech 2023.

Mrs. Khánh Ngọc nhiều năm qua đã luôn đặt nặng học hỏi và nâng cao trình độ chuyên môn của mình. Sau khi hoàn thành xuất sắc khóa học nâng cao phun thêu tại Học viện thẩm mỹ Quốc tế EvaXinh, chị đã có cho mình những kỹ năng cần thiết để giải quyết các vấn đề phức tạp trong phun thêu. Không chỉ thành thạo trong việc phun thêu lông mày hay phun môi, Khánh Ngọc hiện còn rất thành thạo trong việc hành nghề các dịch vụ chăm sóc da và tiêm filler botox. Mrs. Khánh Ngọc hiện đang đảm nhận vai trò chuyên viên, kỹ thuật viên tại các viện thẩm mỹ lớn tại TP. Ninh Bình. 

Trong công việc, Mrs. Khánh Ngọc luôn coi khách hàng như người thân của mình và đặt phương châm làm việc tận tâm, chuyên nghiệp. Chị luôn khát khao công việc của mình sẽ ngày càng phát triển và giúp cho mọi người đều được xinh đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống. Bằng sự đam mê và nỗ lực không ngừng, Khánh Ngọc Beauty Academy tin rằng mình sẽ thành công trong sự nghiệp của mình và đóng góp cho sự phát triển của ngành thẩm mỹ Việt Nam.

Đến với cuộc thi Beauty Tech 2023, Mrs. Khánh Ngọc Beauty Academy hy vọng bản thân có thể giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn không may đi làm đẹp bị gặp rủi ro không có điều kiện để đi sửa chữa, vẫn có thể có đủ kinh phí để đi sửa lại với giá cả phù hợp với túi tiền của họ.

Không chỉ để giúp đỡ người khác, chị còn mong muốn từ lần thi này, bản thân có thể trao đổi kiến thức, kinh nghiệm với các chuyên gia khác để học hỏi thêm và nâng cao kỹ năng của mình. Ngoài ra, chị cũng mong muốn đưa ra những phương pháp xử lý hiệu quả tối ưu cho mọi người cùng biết và trải nghiệm. Điều này giúp chị học hỏi, giao lưu thêm kiến thức của các bậc tiền bối và chiến thắng được bản thân mình trong vai trò là thí sinh tham gia cuộc thi.

Beauty Tech Startup 2023 được tổ chức nhằm giới thiệu các sản phẩm và công nghệ làm đẹp chất lượng cao, cũng như tạo ra một cơ hội cho các cá nhân và doanh nghiệp để tìm hiểu thêm về ngành công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam và quốc tế. Beauty Tech Startup 2023 cũng sẽ là nơi cho các nhà khởi nghiệp trình bày ý tưởng sáng tạo và đột phá trong lĩnh vực này, được đánh giá bởi các chuyên gia trong ngành. Cuộc thi tập trung vào việc tìm kiếm các ý tưởng khởi nghiệp đột phá với tiềm năng thay đổi cuộc sống của con người bằng công nghệ mới, không chỉ dành cho các nhà khởi nghiệp có kinh nghiệm mà còn cả cho các tài năng trẻ muốn bắt đầu sự nghiệp khởi nghiệp từ lĩnh vực làm đẹp. 

Beauty Tech Startup 2023 cũng cung cấp cơ hội quảng bá và thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư đối với các startup, giúp cho các startup nhận được tài trợ cần thiết để phát triển sản phẩm và dịch vụ của mình. Cuộc thi này sẽ có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong ngành, cung cấp cho các khách mời một trải nghiệm đầy thú vị và sáng tạo. Hy vọng Beauty Tech 2023 sẽ nhận được sự quan tâm và tham gia của các khách mời, các cơ quan báo chí, các doanh nghiệp và cá nhân trong ngành.

Cuối cùng, việc tham gia vào cuộc thi Beauty Tech 2023 không chỉ là một thử thách và cơ hội để Khánh Ngọc Beauty Academy trình diễn tài năng của mình mà còn là cơ hội để chị học hỏi thêm kiến thức từ các bậc tiền bối, giao lưu với các đối thủ cùng ngành và truyền cảm hứng cho những người yêu thích nghề phun thêu thẩm mỹ. Hy vọng rằng, Mrs. Khánh Ngọc sẽ luôn xinh đẹp, rạng rỡ và đặc biệt sẽ nhận được thứ hạng cao trong cuộc thi sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *