KeangNam Korea cập nhật công nghệ làm đẹp mới

Viện sắc đẹp chú trọng đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, được tham vấn bởi những chuyên gia đầu ngành tại Hàn Quốc.

Tiến sĩ, bác sĩ John Hwang là người trực tiếp tư vấn những công nghệ làm đẹp được nhập khẩu tại nước ngoài cho Viện sắc đẹp KeangNam Korea. Tại xứ kim chi, Dr. John Hwang đã thực hiện phẫu thuật cho hơn 20.000 khách hàng, trong đó, có các diễn viên, ca sĩ nổi tiếng.

Diễn viên Thanh Tú và Dr. John Hwang tại Keangnam Korea.

Diễn viên Thanh Tú và Dr. John Hwang tại Keangnam Korea.

Toàn bộ thiết bị của viện đều được nhập trực tiếp từ các nước có ngành công nghiệp làm đẹp phát triển bậc nhất hiện nay. Keangnam Korea đã và đang tiến hành chuyển giao công nghệ cùng các chuyên gia hàng đầu đến từ Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Mỹ… nhằm nâng cao chất lượng, đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng. Những công nghệ nổi bật gồm: cấy chỉ căng da Lux – Revival, làm trắng da Nano White, công nghệ Acure đến từ Hàn Quốc có tác dụng điều trị và trẻ hoá làn da, hay Lipo Super Fast của Mỹ với phương pháp giảm béo nhanh mà không cần phẫu thuật…

Các kỹ thuật viên tại Keangnam Korea được đào tạo bài bản về chuyên môn, lĩnh vực làm đẹp, cũng như tham gia các khóa đào tạo nâng cao trình độ cùng chuyên gia uy tín đến từ Hàn Quốc. Bên cạnh đó, mỗi chuyên viên tại Keangnam Korea đều được rèn luyện về kỹ năng, từ nụ cười, dáng đi đến cách giao tiếp nhằm mang lại niềm vui và sự hài lòng cho khách hàng. Khách hàng cũng thường xuyên có cơ hội gặp gỡ, nghe tư vấn và thăm khám trực tiếp với những chuyên gia hàng đầu thông qua các buổi hội thảo về làm đẹp.

Diễn viên hài Anh Đức được trực tiếp Dr. John Hwang tiến hành thực hiện dịch vụ Tái Sinh Vi Điểm.

Diễn viên hài Anh Đức được Dr. John Hwang tiến hành thực hiện dịch vụ tái sinh vi điểm.

Bên cạnh chất lượng, chi phí cũng là điều khiến nhiều người quan tâm. Ở KeangNam Korea, các dịch vụ luôn được đa dạng hóa nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng, với nhiều gói dịch vụ từ can thiệp, chăm sóc cơ bản đến phẫu thuật phức tạp. Các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mới, khách hàng thân thiết cũng thường xuyên được đưa ra, nhằm mang đến cảm giác hài lòng và được trân trọng ngay từ những lần đầu tiên.

Bà Nguyễn Trà Giang, Giám đốc kinh doanh Viện sắc đẹp Keangnam Korea, chia sẻ: “Keangnam Korea đã, đang và sẽ luôn cố gắng để mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi không muốn dù chỉ là một khách hàng có cảm giác lo lắng và bất an bởi mỗi niềm tin nơi các bạn sẽ là một nguồn động viên to lớn dành cho đội ngũ của Keangnam Korea”.

Viện sắc đẹp Keangnam Korea với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại.

Viện sắc đẹp Keangnam Korea có cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *