Huyền Sa tham gia “Diễn đàn Truyền cảm hứng khởi nghiệp cho học sinh, sinh viên tiềm năng khởi nghiệp ngành làm đẹp SV.Startup” trong vai trò thành viên Ban tổ chức

Sinh ra và lớn lên tại Hà Tĩnh, Đặng Thị Mơ, nghệ danh Huyền Sa hiện đang công tác tại TP Hồ Chí Minh. Bằng tài năng của mình Mrs Huyền Sa đã đảm nhận nhiều vai trò quan trọng tại các công ty, tập đoàn lớn. Sắp tới vào ngày 14/04/2024 Mrs Huyền Sa được mời tham gia Diễn đàn Truyền cảm hứng khởi nghiệp cho học sinh, sinh viên tiềm năng khởi nghiệp ngành làm đẹp SV.Startup.

Nhìn lại một chặng đường đã qua, cô sinh viên Huyền Sa năm nào khiến không ít người phải ngưỡng mộ khi là Thủ khoa đầu ra danh giá của ngành Báo chí, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. 

Sau khi tốt nghiệp đại học, Huyền Sa với nhiệt huyết tuổi trẻ và khát khao chinh phục những thử thách mới đã bắt đầu sự nghiệp của mình với công việc trong ngành truyền thông. Sau hơn 10 năm công tác, Mrs Huyền Sa đã tích luỹ cho mình những kinh nghiệm quý báu và gặt hái được rất nhiều kết quả đáng mong đợi như:

2016 – 2018: Chuyên viên Truyền thông – Marketing Trường Đại học Thành Đô

2019 – 2022: Trưởng phòng Truyền thông – Marketing Công ty Cổ phần Kỹ thuật Bình Sơn

2022 – 2023: Giám đốc Marketing Tập đoàn HQ 

2023 – nay: Nhà sáng lập kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Truyền thông STSB – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Nhật ngữ và Bồi dưỡng kỹ năng Thuận An Kyoto – IUH. 

Mrs Huyền Sa chia sẻ: STSB là một công ty Agency ở đa lĩnh vực ngành nghề, STSB đảm nhận và ký kết hợp đồng với nhiều dự án, đơn vị trong ngành làm đẹp. Với cương vị là đơn vị đồng hành, Huyền Sa nhận thấy được sự phát triển nhanh chóng của ngành làm đẹp trong những năm gần đây. Đó cũng là cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên nắm bắt xu hướng phát triển của nền kinh tế hiện nay để các bạn tự tin phát triển những dự án khởi nghiệp của mình với sự ủng hộ của các bộ ban ngành. 

Biết đến “Ngày hội Khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên” từ lâu, Huyền Sa luôn mong muốn được đồng hành cùng chương trình ủng hộ các em học sinh, sinh viên trong hành trình khởi nghiệp. Do đó Ngày hội Khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên 2024, với vai trò là một trong những thành viên của ban tổ chức, Huyền Sa mong muốn được tham gia cùng chương trình nhằm thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp của học sinh, sinh viên; giúp học sinh, sinh viên thay đổi tư duy, nhận thức, dám nghĩ, dám làm và có khát vọng lớn để biến ước mơ, ý tưởng thành hiện thực. Tăng cường các hoạt động kết nối, xúc tiến đầu tư đối với các ý tưởng, dự án khởi nghiệp của học sinh, sinh viên có tính khả thi cao. 

Khi được hỏi về phương châm làm việc, Huyền Sa chia sẻ với PV: Chúng ta chỉ có làm bằng cái “tâm” thì mới có thể vươn tới cái “tầm”. Bên cạnh đó, Mrs Huyền Sa cũng gửi gắm tới chương trình, các bạn thí sinh và cộng đồng làm đẹp. Đến với “Ngày Hội Khởi nghiệp Quốc gia của học sinh, sinh viên lần thứ VI”, Huyền Sa muốn nhắn nhủ với các em rằng thời gian ngồi trên ghế giảng đường đó là khoảng thời gian đẹp nhất của mỗi người, đừng phí hoài tuổi trẻ và sự sáng tạo của các bạn. Các bạn có đủ trí tuệ, đủ năng lực, đủ khát vọng, đủ thời gian để xây dựng cho mình những dự án của hiện tại và tương lai. Huyền Sa tin rằng khi các bạn bắt đầu thử sức mình dù kết quả thế nào cũng chính là những thành công đầu tiên của tuổi trẻ. Chúng ta đều cảm thấy rất tự hào, rất kỳ vọng vì các em học sinh, sinh viên Việt Nam vô cùng trí tuệ và bản lĩnh. Ngành làm đẹp là một trong những ngành phát triển mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại vì vậy rất cần những nhân tố mới có đủ chuyên môn, năng lực để phát triển ngành ở những năm tới. Các em học sinh, sinh viên hoàn toàn có thể phát triển bản thân mình, có thể khởi nghiệp ở ngành này để nắm bắt những cơ hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *