Hội thảo tọa đàm khoa học: Liên minh bất động sản – Chăm sóc sức khỏe sắc đẹp năm 2023 diễn ra thành công rực rỡ

Trong bối cảnh ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe sắc đẹp đang trên đà phát triển mạnh mẽ và liên tục đổi mới, Hội thảo Tọa đàm Khoa học về Công nghệ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp năm 2023, thúc đẩy liên minh bất động sản – chăm sóc sắc đẹp do Làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp và Câu lạc bộ bất động sản Hà Nội đồng chủ trì đã diễn ra thành công rực rỡ.

Mục tiêu của sự kiện là tạo ra một liên minh mạnh mẽ giữa các doanh nghiệp, chuyên gia và nhà nghiên cứu từ cả hai lĩnh vực làm đẹp và bất động sản, nhằm mang lại những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng. 

Với những thành tựu phát triển trong suốt nhiều năm vừa qua, Câu lạc bộ bất động sản Hà Nội với các chủ đầu tư và liên minh bất động sản trải dài khắp đất nước là nền tảng bệ đỡ giúp đỡ cho sự phát triển của Lãnh đạo Làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp. 

Hội thảo chia thành nhiều phiên tham luận và tọa đàm chuyên sâu với các chủ đề đa dạng như “Nâng cao trình độ đào tạo ngành công nghệ chăm sóc sắc đẹp tại các trường Đại học Cao đẳng” do  Dr. Rose Nguyễn – Viện trưởng Academie Scientifique De Beaute Internationale- Paris, Giám đốc phối hợp  dự án đào tạo chuyển giao Chuyên ngành Thẩm Mỹ Ứng Dụng AMC-FPT Polytechnic trình bày. Hay “Bức tranh toàn cảnh của ngành làm đẹp”; “Một số giải pháp đổi mới sản phẩm mỹ phẩm hiện đại theo hướng thiên nhiên” do Tiến sĩ Nguyễn Thị Hồng Anh – Trưởng bộ môn quản lý chuyên ngành hóa mỹ phẩm trường Đại học Công thương tham luận;… 

Ngoài ra, lễ ký kết hợp tác giữa Làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp và Trường Đại học Nguyễn Tất Thành cũng đã diễn ra tốt đẹp. Nhằm mục tiêu phát huy chức năng nhiệm vụ của hai đơn vị, góp phần nâng cao hiệu quả công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ phát triển ngành chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp cho cả nước, Làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp cùng Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã thảo luận và đi đến thống nhất liên kết hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu phát triển công nghệ…

Hội thảo Tọa đàm Khoa học ngành công nghệ chăm sóc sức khỏe sắc đẹp năm 2023 đã để lại ấn tượng mạnh mẽ về tiềm năng phát triển của ngành. Cùng chờ đón những bước tiến mới và những dự án độc đáo sẽ mở ra từ liên minh này trong thời gian sắp tới.

Nhìn lại một số khoảnh khắc tại sự kiện vừa qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *