Học nghề tóc có nên hay không? Địa chỉ dạy nghề tóc uy tín

Cuộc sống càng phát triển, nhu cầu chăm sóc, làm đẹp của mỗi người sẽ ngày càng được chú trọng hơn. Chính vì vậy, những nghề “làm đẹp cho đời” như nghề cắt tóc rất được quan tâm, yêu thích. 

Vì sao ngày càng có nhiều bạn trẻ lựa chọn học nghề tóc?

Cuộc sống càng phát triển, nhu cầu chăm sóc, làm đẹp của mỗi người sẽ ngày càng được chú trọng hơn. Chính vì vậy, những nghề “làm đẹp cho đời” như nghề cắt tóc rất được quan tâm, yêu thích.

Đi cùng với nhu cầu cắt tóc, làm đẹp tăng cao là số lượng khách hàng cần tới dịch vụ ngày một nhiều. Hầu hết mọi người trong xã hội đều phát sinh các nhu cầu liên quan tới mái tóc. Vì vậy, nghề tóc sẽ không bao giờ bị “lỗi thời”, không lo vắng khách, không lo phải vất vả “xin việc”.

đào tạo nghề tóc

Bên cạnh nguồn khách lớn, người học nghề tóc cũng không yêu cầu quá cao về trình độ học vấn. Dù bạn đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học hay chỉ mới tốt nghiệp cấp II, cấp III thì đều có thể bắt đầu nghề một cách công bằng. Ngoài ra, chi phí để học nghề tóc cũng rất hợp lý. Chỉ cần bỏ ra từ 5 – 7 triệu trong thời gian 4 – 5 tháng, bạn đã có thể bắt đầu cuộc sống với nghề này.

Bởi những lý do trên mà ngày càng có nhiều bạn trẻ lựa chọn nghề tóc. Chưa kể sau khi có chứng chỉ, hành nghề thực tế, thu nhập từ nghề này cũng rất cao, thậm chí trên mức nhu cầu cuộc sống. Đây là một trong những điều kiện tiên quyết, quan trọng để sau khi học nghề, hành nghề, những người thợ tóc thêm yêu nghề hơn, thêm gắn bó lâu dài với nghề.

Nên học nghề tóc tại đâu?

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ dạy và đào tạo nghề tóc. Đặc biệt ở các tỉnh, thành phố lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chính Minh…, bạn sẽ không khó để tìm thấy một trung tâm dạy nghề uy tín.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí hơn, được thực hành nhiều hơn thì có thể xin học việc, phụ việc trực tiếp tại các tiệm tóc nhỏ. Tuy không phải là nơi đào tạo bài bản nhất song những địa chỉ này cũng sẽ giúp bạn bắt đầu những bước đầu tiên của nghề tóc.

Quay trở lại với nhu cầu học nghề tạo theo cách chính quy, chuẩn chỉ thì khi nhắc tới trung tâm đào tạo nghề tóc uy tín, Dung Trần Academy là một lựa chọn nổi bật.

đào tạo nghề tóc

Dung Trần Academy có địa chỉ tại số 94 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội. Đây là học viện đã có gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo nghề cắt tóc, với sự đứng lớp trực tiếp của cô Dung Trần. Cô Dung Trần là một trong những “cây kéo” nổi tiếng nhất của làng tóc Việt Nam với nhiều giải thưởng trong nước, quốc tế, đặc biệt là trong lĩnh vực đào tạo nghề.

Tại Dung Trần Academy, tất cả các bài giảng, giáo trình đều được thiết kế, xây dựng kỹ lưỡng từ các chuyên gia hàng đầu ngành tóc. Bên cạnh cô Dung Trần, các thầy cô giáo trực tiếp giảng dạy đều là đội ngũ chuyên gia hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt tâm huyết với nghề.

Đến với cơ sở đào tạo nghề tóc Dung Trần Academy, các  học viên không chỉ được học lý thuyết mà còn được tham gia thực hành trực tiếp với thời lượng lên tới 80% toàn bộ khoá học. Hơn thế nữa, tất cả các dụng cụ, sản phẩm, mẫu thực hành đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo là sản phẩm tốt nhất.

Một ưu điểm nữa khi lựa chọn học nghề tóc tại Dung Trần Academy đó chính là chi phí. Mức chi phí học tập tại đây cực kỳ hợp lý, phù hợp với tất cả các học viên. Với những học viên thuộc diện hộ nghèo, chính sách…, Dung Trần Academy cũng có nhiều chương trình hỗ trợ phù hợp nhất để học viên theo đuổi nghề.

Nghề cắt tóc là một nghề với tương lai đầy triển vọng. Vì vậy, nếu bạn còn đang phân vân giữa nhiều lựa chọn nghề nghiệp, hãy bắt đầu ngay với nghề tóc tại Dung Trần Academy ngay hôm nay.

Thông tin chi tiết về các lớp đào tạo, khoá học nghề tóc tại Dung Trần Academy, các học viên vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Dung Trần Hair Academy

NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CỦA BẠN

Địa chỉ: 94 Ngọc Khánh – Giảng Võ – Ba Đình HN

Hotline: 0865965016-0973265168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *