Giám đốc Kinh doanh Phát triển thương hiệu Elly’s Secret Trần Thị Thanh Thủy và bí quyết phát triển bền vững trong “bão dịch”

“Cùng nhau và có nhau, chúng tôi đã nhanh chóng bắt nhịp để vượt qua “cơn bão” Covid-19 và sẽ cùng nhau chạm tới những mục tiêu mới trong tương lai” Giám đốc Kinh doanh Phát triển thương hiệu Elly’s Secret – chị Trần Thị Thanh Thủy chia sẻ về hành trình bứt phá cùng Elly’s Secret trước những ảnh hưởng từ dịch bệnh.

Giám đốc Kinh doanh Phát triển thương hiệu Elly’s Secret Trần Thị Thanh Thủy đồng thời cũng chính là Chủ tịch Chi hội Spa – Thẩm mỹ Nghệ An. Ngoài chuyên môn kinh doanh phát triển hệ thống, chị còn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp ở cương vị là CEO Học viện Thẩm mỹ Quốc tế TH.  

Giám đốc kinh doanh Phát triển thương hiệu Elly’s Secret Trần Thị Thanh Thủy

Được biết để đạt được vị trí như hiện tại, GĐKD Thanh Thủy cũng phải trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách. Chị chia sẻ, bí quyết để không ngừng tiến về phía trước đó chính là luôn sống hướng đến mục tiêu, cố gắng đạt được giấc mơ bởi “Tất cả những giấc mơ đều có thể trở thành sự thật nếu chúng ta có đủ can đảm để theo đuổi chúng”. Chính nhờ sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, chị đã thực sự đạt được ước mơ đem đến cho mọi người những sản phẩm, dịch vụ làm đẹp tốt nhất, an toàn nhất và phù hợp nhất từ Elly’s Secret cũng như thương hiệu Học viện Thẩm mỹ Quốc tế TH.

Một trong những quan điểm kinh doanh của GĐKD Thanh Thủy đó chính là phải “tử tế”. Luôn đặt cả trái tim mình vào từng khách hàng, từng sản phẩm. Với chị, sản phẩm tốt nhất chính là sản phẩm phù hợp nhất, nên chị luôn hiểu rõ mọi đặc điểm của khách hàng để tư vấn cho khách những sản phẩm phù hợp nhất.

Về quyết định lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh với vai trò Giám đốc kinh doanh phát triển thương hiệu Elly’s Secret ngay trong mùa dịch, chị Thanh Thủy cho biết, điều chị ấn tượng nhất với Elly’s Secret cũng như ATC Group chính là về con người. Với chị, công ty là nơi hình thành nhân cách, do đó cần tạo dựng môi trường làm việc thật thú vị để xây dựng cộng đồng tuyệt vời có sự hoàn trộn cân bằng giữa “tính nghiêm khắc” và “sự mềm dẻo linh hoạt”. Và Chủ tịch tập đoàn ATC Group – chị Tạ Thị Thu Hằng với cái “tâm” và cái “tầm” của mình đã tạo ra một môi trường làm việc văn minh, năng động, giúp chị cảm nhận được tinh thần, năng lượng tích cực mà nhãn hàng muốn trao tới cộng đồng.

Đặc biệt, trước khi đưa sản phẩm tới tay khách hàng, chính GĐKD Thanh Thủy đã dành thời gian tìm hiểu, nghiên cứu về thành phần, dây chuyền sản xuất cũng như tự mình kiểm chứng về mức độ hiệu quả. “Tôi rất kỳ vọng vào dòng sản phẩm Hồng sâm Collagen của Elly’s Secret. Đây là sản phẩm đầu tiên tại thị trường Việt Nam kết hợp 2 nguyên liệu quý – hồng sâm 6 năm tuổi và collagen từ da cá biển sâu. Trước khi sử dụng sản phẩm Hồng sâm collagen tôi bị dị ứng da, mất ngủ và cơ thể xuống dốc trầm trọng. Sau một thời gian ngắn sử dụng, tôi cảm nhận được rõ sự thay đổi của cơ thể khi đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn, ngủ sâu hơn và vì thế cơ thể cũng trở nên nhẹ nhõm, da dẻ căng mịn và làm việc tập trung hơn. Đây là những tín hiệu rất tốt để tôi càng thêm tự tin khi đem sản phẩm tới cho các khách hàng của mình. Giờ đây với cường độ làm việc 12-16h và có khi nhiều hơn, nhưng nhờ bổ sung Hồng Sâm collagen từ bên trong và các sản phẩm chăm sóc da từ bên ngoài của Elly’s Secret  đã giúp tôi luôn khỏe đẹp và thần thái trao năng lượng tới cộng đồng mỗi ngày.” 

Luôn đặt cả trái tim mình vào từng khách hàng, từng sản phẩm. Với GĐKD Thanh Thủy, sản phẩm tốt nhất chính là sản phẩm phù hợp nhất, nên chị luôn hiểu rõ mọi đặc điểm của khách hàng để tư vấn cho khách những sản phẩm phù hợp nhất. Chính cái tâm và sự tỉ mỉ trong từng công việc ấy đã giúp cho chị vượt qua những rào cản để chiếm được lòng tin của khách hàng và ngày càng thành công hơn.

Tôi hiểu việc đồng hành cùng Elly’s Secret trong thời điểm này ít nhiều sẽ có những khó khăn nhất định, tuy nhiên, quan trọng là biết cách vượt qua giới hạn của bản thân. Bởi vì khi kinh doanh Elly’s Secret, mình đã có cơ hội trao đi những sản phẩm bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp toàn diện chất lượng cao cho người Việt; được hỗ trợ tối đa định hướng chiến lược từ phía Ban lãnh đạo công ty; cùng với đó là cơ hội để chia sẻ kinh doanh cho rất nhiều người.

Mỗi bước đường của CEO Học viện Thẩm mỹ Quốc tế TH đều tràn đầy nhiệt huyết, niềm tin, sự quả quyết và quyết tâm cao độ. Chỉ một thời gian ngắn sau 3 tháng đồng hành với vai trò GĐKĐ PTTT, chị Thanh Thủy đã trao nhiều năng lượng, lan tỏa các giá trị mà sản phẩm mang lại cho khách hàng và được khách hàng tin yêu đánh giá cao và cùng nhờ những nỗ lực đó chị đã trở thành một trong những GĐKD PTTT có thành tích xuất sắc nhất tại Elly’s Secret

Chúc mừng cho bước khởi đầu thành công của GĐKD Trần Thị Thanh Thủy tại thị trường Nghệ An. Với quyết tâm, tình yêu thương hiệu, yêu sản phẩm chị Thanh Thủy đang liên tục cùng Elly’s Secret tạo ra nhiều giá trị sức khỏe cộng đồng người Việt, thắp sáng lòng nhân ái, phủ rộng hạnh phúc trọn vẹn của người làm kinh doanh khi được cả một cộng đồng ghi nhận và biết ơn.

ATC GROUP – ELLY’S SECRET BEAUTY

Địa chỉ: Tổng cục 5, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 1900.886.851
Website: atcbeauty.com
Fanpage: Elly Secret Beauty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *