Giám đốc điều hành Hồng Vân xuất sắc chinh phục danh hiệu “Doanh nhân triệu đô 2022” của Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group

Sự nỗ lực và làm việc không biết mệt mỏi năm 2022 của Giám đốc Điều hành Hồng Vân đã giúp chị chinh phục doanh số cao và được vinh danh trở thành “Doanh nhân triệu đô 2022” của Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group tại sự kiện Đêm tiệc vinh danh “Kỷ Nguyên Thịnh Vượng – 6 Năm 1 Chặng Đường”.

Bắt đầu hành trình kinh doanh với nhiều gian nan và thử thách, dù có những lúc mệt mỏi nhưng CEO Hồng Vân chưa từng muốn buông xuôi trên con đường thay đổi bản thân. 3 năm gắn bó và đồng hành cùng Hương Thảo Group với bản thân Mrs. Hồng Vân không ngắn cũng chẳng dài nhưng tại đây, chị đã học được nhiều điều và xây dựng được một “đế chế” cho riêng mình. 

Nữ doanh nhân Hồng Vân xinh đẹp tỏa sáng tại sự kiện Đêm tiệc vinh danh “Kỷ Nguyên Thịnh Vượng – 6 Năm 1 Chặng Đường”

Nhờ sự giúp sức của các thành viên trong Tập đoàn, đặc biệt là Chủ tịch Nguyễn Thu Hiền, CEO Hồng Vân đã dần “lột xác” thành công và có những bước tiến ngoạn mục trong sự nghiệp. Minh chứng cho điều đó, chỉ sau 3 năm, hệ thống tăng lên 150 thành viên và mỗi năm doanh số đều tăng trưởng 200% so với năm trước, chính điều đó đã đưa Mrs. Hồng Vân trở thành Top những nhà lãnh đạo xuất sắc nhất của Hương Thảo Group.

CEO Hồng Vân nhận danh hiệu cao quý “Doanh nhân triệu đô 2022” của Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group

2021 có lẽ là năm bùng nổ nhất với Mrs. Hồng Vân khi chị được bổ nhiệm trở thành thành viên Hội đồng cổ đông Công ty Cổ phần Quốc tế HT COS – Công ty nằm trong hệ sinh thái các công ty thành viên của Hương Thảo Group. Thành tựu này đã là bàn đạp tinh thần vô cùng vững chắc cho Mrs. Hồng Vân, đó cũng là động lực to lớn để Mrs. Hồng Vân thêm nỗ lực và phấn đấu, nhằm đạt được những thành tựu danh giá hơn nữa trong tương lai.

Dù còn gặp nhiều khó khăn song Mrs. Hồng Vân luôn nỗ lực mỗi ngày nhằm phát triển bản thân vượt bậc

Trời không phụ lòng người khi 2022 chính là một nấc thang quan trọng mới đến với CEO Hồng Vân khi chị chính thức được bầu cử trở thành thành viên Hội đồng quản trị của HT COS.

Nhìn lại một năm vừa qua, CEO Hồng Vân đã từng bước xây dựng lộ trình phát triển cho các thành viên hệ thống thông qua các chương trình đào tạo, coaching tầng sâu, chị luôn có mặt khi hệ thống cần và luôn làm việc với niềm đam mê, nhiệt huyết, muốn kiến tạo nên thế hệ leader xuất sắc nhằm giúp đỡ nhiều hơn nữa cho những công sự đã luôn tin tưởng cùng đưa Hương Thảo Group lên tầm cao mới 

Chủ tịch Nguyễn Thu Hiền và CEO Hồng Vân rạng rỡ trong cùng một khung hình tại sự kiện

Trên tay danh hiệu “Doanh nhân triệu đô 2022” danh giá, CEO Hồng Vân vô cùng hạnh phúc, chị xúc động chia sẻ “Tôi thực sự cảm thấy may mắn bởi đã có cơ hội biết đến và gắn bó với Hương Thảo Group – một môi trường làm việc chuyên nghiệp, bài bản và có nhiều cơ hội thăng tiến giúp tôi có thể tự mình vẽ lên những dấu ấn đặc biệt của cuộc đời”.

Tự tin, mạnh mẽ chính là những mỹ từ dành tặng CEO Hồng Vân ngay lúc này

Hương Thảo Group trong 6 năm xây dựng và phát triển đã trở thành Tập đoàn đa ngành hoạt động tiên phong trong 3 lĩnh vực: Lĩnh vực Sản xuất và Thương mại hóa ngành hàng chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, lĩnh vực Đào Tạo – Cố vấn xây dựng mô hình kinh doanh bền vững và lĩnh vực Đầu tư bất động sản và M&A. Hiện Hương Thảo Group còn đang tập trung phát triển hệ sinh thái 12 công ty thành viên dẫn đầu trên thị trường trong nước và quốc tế.

Khép lại năm 2022 đầy biến động, cũng là để kỷ niệm 6 năm đặt nền móng đầu tiên, vừa qua Tập đoàn Dược mỹ phẩm Hương Thảo Group đã tổ chức thành công Đại Tiệc Vinh Danh Kỷ Nguyên Thịnh Vượng tại Trung tâm tổ chức sự kiện CTM Palace – Hà Nội. 

Đêm tiệc chào đón hơn 100 vị lãnh đạo tinh anh của Công ty Cổ phần Quốc tế HT COS – Hương Thảo Group

Đại Tiệc Vinh Danh Kỷ Nguyên Thịnh Vượng đã quy tụ hơn 200 khách mời là những quý đối tác lớn, những doanh nhân đất Việt có tiếng vang trong ngành và đặc biệt là những nhà lãnh đạo xuất sắc của Công ty cổ phần quốc tế HT COS – Hương Thảo Group. Đây cũng là chương trình quan trọng để vinh danh những nhà lãnh đạo, những tinh anh xuất sắc, những tập thể có thành tích vượt bậc trong kinh doanh và phát triển mạng lưới trong suốt 1 năm qua thuộc Công ty cổ phần quốc tế HT COS.

Cánh cửa 2023 đã sắp mở ra, hy vọng trong năm tới, CEO Hồng Vân và Hương Thảo Group sẽ đột phá doanh thu và bùng nổ mạnh mẽ, chạm đến đỉnh vinh quang của sự nghiệp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *