Giải Ba bảng thi Cá nhân cuộc thi làm đẹp Beauty Tech 2022 xướng tên Ms. Phùng Thị Kim Thuỳ

Luôn nỗ lực, chăm chỉ là những gì thể hiện rõ ở Ms. Phùng Thị Kim Thuỳ, vừa qua chị đã xuất sắc giành được Giải Ba bảng thi Cá nhân cuộc thi làm đẹp Beauty Tech 2022 – cuộc thi gây được tiếng vang lớn thời gian qua.

Trải qua nhiều vòng thi và cọ xát thực tế với nhiều thí sinh tài năng trên cả nước, Ms. Phùng Thị Kim Thuỳ đã xuất sắc đạt được ngôi vị cao tại cuộc thi Beauty Tech 2022 lần này. Tại đêm chung kết, Ms. Kim Thuỳ đã có phần thuyết trình đầy tự tin và mạch lạc, truyền cảm hứng cho nhiều khán giả và ban giám khảo. 

Ms. Kim Thuỳ đã có nhiều chia sẻ đầy cảm xúc sau khi đạt được Giải Ba bảng thi Cá nhân tại Beauty Tech 2022: “Tôi rất vui, vinh dự và xúc động khi đạt được giải thưởng này, đây là thành quả sau nhiều phấn đấu cũng như nỗ lực của bản thân tôi suốt thời gian qua.” 

Chia sẻ về những định hướng trong tương lai, Ms. Kim Thuỳ hy vọng câu chuyện của mình sẽ truyền cảm hứng và động lực cho nhiều người trong xã hội, đặc biệt là những người phụ nữ, những bà mẹ bỉm sữa, những người chưa có định hướng sẽ có động lực, nguồn thu nhập ổn định hơn.

Khi đạt được ngôi vị này, Ms. Kim Thuỳ cũng hướng đến những mục đích cao cả hơn cho xã hội, chị chia sẻ trong thời gian tới, bản thân chị và ngành làm đẹp sẽ đồng hành nhằm tạo ra việc làm cho nhiều người trong xã hội, hỗ trợ đào tạo và nâng cao tay nghề cho các bạn trẻ đam mê ngành thẩm mỹ,… 

Ms. Kim Thuỳ cũng xin được gửi lời tri ân và cảm ơn sâu sắc tới Ban tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 bởi đã giúp chị có cơ hội được tỏa sáng, lan tỏa nhiều điều tích cực và kết nối, giao lưu với nhân tài trong ngành thẩm mỹ Việt Nam.

Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 đã diễn ra thành công rực rỡ với nhiều cung bậc cảm xúc. 

Với mong muốn tạo ra sân chơi quy mô, chuyên nghiệp để những bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp có cơ hội giao lưu học hỏi với đồng nghiệp, đồng thời khẳng định tay nghề, tài năng, bản lĩnh, BEAUTY TECH 2022 đã thu hút hàng ngàn hồ sơ tham dự và tìm được nhiều nhân tài thẩm mỹ, làm đẹp tại Việt Nam.

Đây là một cuộc thi có ý nghĩa thiết thực cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu trên thị trường sức khỏe – sắc đẹp trong nước và quốc tế. 

Qua đó, các doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các xu hướng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mới, đồng thời có thêm những cơ hội tốt đẹp để quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến trực tiếp người tiêu dùng; nâng cao tầm vóc và trao giá trị cho các doanh nghiệp, chủ spa, thẩm mỹ viện, salon tóc,… tại Việt Nam.

Ms. Phùng Thị Kim Thuỳ với Giải Ba bảng thi Cá nhân cuộc thi Beauty Tech 2022 được kỳ vọng sẽ phát triển và đạt được nhiều hơn nữa những thành tựu cho ngành thẩm mỹ Việt Nam. Chúc cho Ms. Phùng Thị Kim Thuỳ luôn rạng ngời, tươi tắn, và nỗ lực hơn nữa để ngành làm đẹp nước nhà ngày một phát triển!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *