EasySalon đồng hành cùng Beauty Tech StartUp Talent 2023 trong vai trò Nhà tài trợ Đồng

EasySalon – tên tuổi quen thuộc trong lĩnh vực cung cấp giải pháp “All-in-one” cho Spa, Thẩm mỹ viện (TMV), Salon,… đã đặt dấu ấn mạnh mẽ khi trở thành nhà tài trợ Đồng cho cuộc thi Beauty Tech StartUp Talent 2023. Được thành lập vào năm 2019, EasySalon nhanh chóng trở thành phần mềm phổ biến và được ưa chuộng bởi hầu hết các chủ Spa, TMV hàng đầu tại Việt Nam.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm triển khai phần mềm cho Spa, TMV, Salon, EasySalon đã chứng minh khả năng giúp doanh nghiệp chuyển đổi số, thu hút khách hàng và tăng doanh thu một cách hiệu quả. 

EasySalon nghiên cứu phát triển và hợp tác, nhằm mang lại nhiều giá trị cho ngành làm đẹp  

Đồng hành cùng các chủ Spa, TMV, Salon từ những ngày đầu tiên, EasySalon không chỉ mang lại những giải pháp hiệu quả về quản lý và chăm sóc khách hàng mà còn tạo ra những trải nghiệm dễ dàng cho chủ cửa hàng.

Phần mềm của EasySalon không chỉ là công cụ quản lý thông thường mà còn là một đối tác đắc lực, giúp chủ Spa, TMV, Salon quản lý tiệm chuyên nghiệp hơn, từ quản lý và chăm sóc khách hàng tự động, quản lý doanh thu, tính lương thưởng và hoa hồng nhân viên, đến quản lý lịch hẹn và giải pháp thanh toán bằng QR Code.

EasySalon không chỉ hoạt động mạnh mẽ trên thị trường nội địa mà còn vươn ra quốc tế. Hiện tại, phần mềm này đã có mặt ở tất cả các tỉnh thành Việt Nam và mở rộng hoạt động sang 4 quốc gia Châu Á: Lào, Campuchia, Malaysia và Nhật Bản. Điều này chứng tỏ sự uy tín và chất lượng của EasySalon được đánh giá cao trên bản địa và quốc tế.

Với niềm tin rằng kết hợp công nghệ và làm đẹp là chìa khóa cho sự phát triển, EasySalon thấu hiểu được những thách thức và cơ hội mà ngành làm đẹp đang phải đối mặt. Thấu hiểu rằng sự đổi mới và sáng tạo là chìa khóa để thu hút khách hàng và tạo ra những trải nghiệm không ngừng, EasySalon không chỉ là một đối tác kinh doanh mà còn là nguồn động viên cho sự phát triển của ngành làm đẹp.

Trong vai trò nhà tài trợ Đồng của chương trình Beauty Tech 2023, EasySalon tự hào khi đồng hành cùng các doanh nghiệp trong hành trình tìm kiếm sáng tạo và ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực làm đẹp. Đây không chỉ là cuộc thi mà còn là một hành trình học hỏi và phát triển dành cho tất cả cá nhân và doanh nghiệp trong ngành làm đẹp.

Đến với Beauty Tech StartUp Talent 2023, EasySalon không chỉ thể hiện sự tự hào trong việc đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp làm đẹp mà còn bày tỏ hy vọng rằng đây sẽ là cơ hội để mọi người chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và đam mê của mình với cộng đồng rộng lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *