Đồng trưởng làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp Việt Nam Ms Nguyễn Thị Liên đồng hành cùng cuộc thi Beauty Tech 2023

Một cơ sở chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp được đánh giá cao không chỉ cần có cơ sở vật chất tốt mà còn cần những kỹ thuật viên chuyên nghiệp và Ms Nguyễn Thị Liên – giảng viên đào tạo bộ môn dưỡng sinh đông y – spa là người giúp họ làm được điều đó. Vừa qua, trong vai trò là Đồng trưởng Làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp Việt Nam, chị đã xác nhận sẽ đồng hành cùng cuộc thi Beauty Tech 2023 với mong muốn phát động tinh thần khởi nghiệp cho giới trẻ.

Đồng trưởng làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp Việt Nam Ms Nguyễn Thị Liên đồng hành cùng cuộc thi Beauty Tech 2023

Ms Nguyễn Thị Liên sinh ra trên vùng đất được trời phú cho muôn vàn cảnh sắc đẹp tựa tranh vẽ – Vĩnh Phúc. Vốn có đam mê với việc làm đẹp và chú tâm đến chăm sóc sức khoẻ, Ms Nguyễn Thị Liên đã sớm tìm thấy “tình yêu” của mình với nghề giảng viên của Công ty Thiên Sứ Sắc Đẹp đào tạo bộ môn dưỡng sinh đông y – spa, chia sẻ và điều trị vấn đề sức khoẻ và làm đẹp.

Chia sẻ về cơ duyên đến với nghề, chị Liên chia sẻ có lẽ cuộc đời đã sắp xếp cho mình đi theo ngành sức khoẻ, làm đẹp này ngay từ khi lọt lòng rồi. Bằng chứng là chị được sinh ra trong một gia đình có truyền thống về đông y, bản thân chị cũng đã học và tốt nghiệp ngành y sỹ y học cổ truyền.

Bên cạnh đó Ms Nguyễn Thị Liên cũng cho biết mình còn một người chị đã và đang làm trong lĩnh vực spa và chăm sóc sức khoẻ được hơn 20 năm, hiện chị đang là 1 CEO, chuyên gia đào tạo và chia sẻ kiến thức chăm sóc – điều trị da và sức khoẻ. Đối với chị Liên, người chị đó chính là nguồn cảm hứng, nguồn năng lượng vô tận và kho tàng kiến thức tuyệt vời chắp cánh cho mong ước trở thành giảng viên đào tạo bộ môn dưỡng sinh, chăm sóc sức khoẻ spa.

Sau 8 năm học tập và làm nghề chị Liên đã có cho riêng mình nhiều thành tích, vai trò quan trọng như: Y sỹ Y học Cổ truyền chính quy loại giỏi, Giảng viên Công ty Thiên Sứ Sắc Đẹp, đào tạo bộ môn dưỡng sinh đông y Spa, Đồng trưởng Làng Chăm sóc sắc đẹp Techfest Quốc gia, Ban tổ chức cuộc thi Techfest Việt Nam 2023, BGK cuộc thi Asia Beauty Festival 2020, Giám đốc spa Amoon cosmetic… 

Đến nay Ms Nguyễn Thị Liên đã đào tạo cho hơn 5000 học viên ra nghề trở thành master, chuyên gia, kỹ thuật viên cao cấp trong ngành chăm sóc sắc đẹp trên cả nước, góp phần không nhỏ vào chặng đường phát triển chung của ngành sức khoẻ, làm đẹp nước nhà. Cháy hết mình với đam mê, phương châm làm việc đầy quyết liệt “Hãy cố gắng nỗ lực tận dụng từng thời cơ đến với bạn” đã giúp chị có được những thành công đáng ngưỡng mộ của ngày hôm nay. 

Đến với cuộc thi Beauty Tech 2023 sắp tới, Ms Nguyễn Thị Liên mong muốn đây sẽ thực sự là một “sân chơi” đủ tầm cỡ để những người có chung niềm đam mê được thoả sức tranh tài. Trong vai trò Trưởng làng, chị cảm thấy vừa vui vừa hồi hộp bởi vai trò của những người “cầm cân nảy mực” trong Ban lãnh đạo là vô cùng quan trọng, đòi hỏi phải hội tụ đủ tố chất Tâm và Tài để có những đánh giá sâu sắc giúp cuộc thi có sự công bằng và sự “tâm phục khẩu phục” của các thí sinh.

Chị gửi lời chúc đến cuộc thi Beauty Tech 2023 mong rằng các thi sinh năm nay sẽ hoàn thành phần dự thi thật tốt và có thêm nhiều kinh nghiệm quý báu cũng như trang bị được nhiều kiến thức để bước vào ngành chăm sóc sắc đẹp tốt nhất. 

Được tổ chức bởi Làng Công nghệ chăm sóc sắc đẹp Việt Nam, với mong muốn tạo ra những sản phẩm và công nghệ làm đẹp chất lượng cao, Beauty Tech 2023 được kỳ vọng sẽ là cơ hội lớn để các cá nhân và doanh nghiệp tìm hiểu thêm về ngành công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam và quốc tế. 

Beauty Tech 2023 sẽ là cơ hội tuyệt vời để giới thiệu ý tưởng khởi nghiệp của các thí sinh với một cộng đồng chuyên nghiệp và đánh giá bởi các nhà chuyên môn trong lĩnh vực. Cuộc thi sẽ tập trung vào việc tìm kiếm các ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo và đột phá với tiềm năng thay đổi cuộc sống của con người bằng công nghệ mới. Đặc biệt, Beauty Tech 2023 không chỉ dành cho các nhà khởi nghiệp có kinh nghiệm mà còn cả cho các tài năng trẻ muốn bắt đầu sự nghiệp khởi nghiệp từ làm đẹp, thẩm mỹ của mình. Chỉ cần có ý tưởng đột phá cùng đam mê với khởi nghiệp, chắc chắn Beauty Tech 2023 sẽ giúp bạn hoàn thành giấc mơ của mình. 

Trên con đường sự nghiệp của mình, với những tố chất như kiên trì, bền bỉ, không ngại gian khó, luôn rực lửa đam mê, Ms Nguyễn Thị Liên đã trở thành một hình mẫu lý tưởng cho các bạn trẻ trước ngưỡng cửa cuộc đời. Hi vọng rằng trong chương trình Beauty Tech 2023 chị sẽ lan toả những điều tốt đẹp đó đến với nhiều người hơn, cũng như vai trò Đồng Trưởng làng sẽ góp phần tạo nên một chương trình thành công rực rỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *