Đông trùng hạ thảo sữa non Nutrilive – Món quà tuyệt vời cho sức khỏe

Là thực phẩm dinh dưỡng đặc biệt với sự kết hợp giữa đông trùng hạ thảo với sữa non nhập khẩu 100%, Đông trùng hạ thảo sữa non Nutrilive mang đến nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Sản phẩm đã nhận được nhiều chứng nhận về chất lượng, giúp khách hàng an tâm tuyệt đối khi sử dụng.

Đông trùng hạ thảo sữa non Nutrilive – Tinh túy từ thiên nhiên

Hiện nay, đông trùng hạ thảo sữa non Nutrilive là sản phẩm duy nhất có sự kết hợp giữa đông trùng hạ thảo và sữa non Nutrilive.

Đông trùng hạ thảo: Là sự kết hợp kỳ diệu giữa n trùng và thực vật. Bản chất đông trùng hạ thảo là một loại nấm có tên Ophiocordyceps Sinensis (thuộc nhóm nấm Ascomycetes) nhưng sống ký sinh trên cơ thể của ấu trùng bướm thuộc chi Thitarodes Viette. Thường gặp nhất vẫn là ấu trùng sâu của loài mang tên Hepialus Armoricanus. Đông trùng hạ thảo là một loại “biệt dược” quý hiếm, có giá trị kinh tế cao với vô vàn ng dụng cho sức khỏe và sắc đẹp.

Sữa non: Loại sữa được nhập khẩu 100% với các thành phần tự nhiên rất tốt cho sức khỏe, mang đến lợi ích vượt trội mà các loại sữa khác không thể có được.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo sữa non Nutrilive với sức khỏe

Đông trùng hạ thảo sữa non Nutrilive mang đến những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Sản phẩm có tác dụng:

 • Tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ miễn dịch
 • Hỗ trợ điều trị ung thư & tiểu đường
 • Điều hòa huyết áp, phòng bệnh tim mạch
 • Phòng chống gan nhiễm mỡ
 • Tăng cường sinh lý, cải thiện chức năng thận
 • Chống lão hóa, điều hòa nội tiết tố
 • Giải phóng mỡ thừa, hỗ trợ giảm cân hiệu quả
 • Giúp ăn ngon, ngủ sâu giấc…

Vượt qua những tiêu chuẩn kiểm định khắt khe và đánh giá của khách hàng, đông trùng hạ thảo sữa non Nutrilive đã đạt Giải thưởng Top 100 thương hiệu, sản phẩm chất lượng năm 2020; Chứng nhận ng bố chất lượng, Tiêu chuẩn GMP… mang đến sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng.

V99 Group – Địa chỉ phân phối đông trùng hạ thảo sữa non Nutrilive chính hãng

Quý khách hàng đang tìm kiếm địa chỉ mua đông trùng hạ thảo sữa non Nutrilive, đừng bỏ qua V99 Group – địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay. ng ty Cổ phần Dịch vụ & Thương mại V99 Group luôn chọn lọc phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ có chất lượng hàng đầu,…. từ các nhà sản xuất uy tín và đầy đủ Chứng nhận, đảm bảo mang lại cho quý khách hàng nhiều lợi ích về sức khỏe lẫn sắc đẹp.

V99 Group cam kết:

 • Hàng tuyển chọn, kiểm tra và đánh giá kỹ lưỡng về chất lượng và quy trình sản xuất từ bước lựa chọn nguyên liệu đến kiểm định và đóng gói
 • Chính hãng, đạt đủ các giấy tờ chứng nhận kiểm định về ATVSTP, GMP… Đạt các Giải thưởng uy tín,và được chứng thực qua đánh giá khách quan của cộng đồng
 • Giá thành hợp lý, nhiều ưu đãi
 • Dịch vụ tận tâm với hệ thống đại lý và kho hàng tại Việt Nam và quốc tế.

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, sự cải tiến về chất lượng, Đông trùng hạ thảo Nutrilive luôn nhận được đánh giá tốt từ người tiêu dùng. Sản phẩm do V99 Group phân phối đã đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước, là món quà quý giá cho sức khỏe.

Đông trùng hạ thảo sữa non Nutrilive

Hotline: 0914017569

Email: dtht.v99@gmail.com

Website: https://dongtrunghathao.blog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *