Đón chào chương trình công bố chiến lược phát triển làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp Việt Nam, công bố đại diện cuộc thi Beauty Tech 2023 miền Bắc và toạ đàm “Lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ – công nghệ chăm sóc sắc đẹp” năm 2023

Việt Nam đang dần khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghệ chăm sóc sắc đẹp, và sự phát triển không ngừng của ngành này đã thu hút sự quan tâm từ các cơ quan và tổ chức. Nhằm tiếp tục thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành công nghệ chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam, chương trình công bố chiến lược phát triển làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp Việt Nam, công bố đại diện cuộc thi Beauty Tech 2023 miền Bắc và toạ đàm “Lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ – công nghệ chăm sóc sắc đẹp” năm 2023 sẽ diễn ra tại Trống Đồng Palace – TP. Hà Nội vào ngày 03/06/2023 sắp tới.

Chương trình có sự tham gia của ban lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ, ban lãnh đạo Làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp Việt Nam cùng các khách mời quan trọng đến từ các tổ chức nghiên cứu, doanh nghiệp, và những người đứng đầu trong ngành công nghệ chăm sóc sắc đẹp. Sự hiện diện của các chuyên gia hàng đầu trong ngành hứa hẹn sẽ mang đến những công nghệ làm đep và thông tin quý bàu về các xu hướng và phát triển mới nhất trong ngành.

Sự kiện sẽ được diễn ra vào ngày 03/06/2023 tại TP. Hà Nội

Chương trình công bố chiến lược phát triển làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp Việt Nam và công bố đại diện cuộc thi Beauty Tech 2023 miền Bắc là cơ hội để các doanh nghiệp, nhà nghiên cứu, và các chuyên gia trong ngành trao đổi, chia sẻ và tạo ra các ý tưởng sáng tạo, nhằm đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghệ chăm sóc sắc đẹp.

Ông Trần Tiến Phong – Trưởng Làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp 

Ngoài ra, trong khuôn khổ của chương trình, sẽ diễn ra lễ ký kết giữa làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp Việt Nam và Trường Cao đẳng Y dược Việt Nam. Sự đồng hành của hai bên được kỳ vọng sẽ tạo nên một sự hợp tác chặt chẽ và bền vững, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi kiến thức và nghiên cứu, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành làm đẹp của nước nhà.

Toạ đàm “Lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ – công nghệ chăm sóc sắc đẹp” năm 2023 là một phần quan trọng trong chương trình. Tại đây, các chuyên gia sẽ trao đổi và thảo luận về những xu hướng, công nghệ mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ và công nghệ chăm sóc sắc đẹp. Các vấn đề như cải thiện chất lượng dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, ứng dụng công nghệ trong phẫu thuật thẩm mỹ, quản lý và kiểm soát chất lượng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp sẽ được đưa ra để mở ra những cơ hội mới cho ngành công nghệ chăm sóc sắc đẹp Việt Nam.

Các khách mời tại sự kiện

Nhìn chung, chương trình công bố chiến lược phát triển làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp Việt Nam, công bố đại diện cuộc thi Beauty Tech 2023 miền Bắc và toạ đàm “Lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ – công nghệ chăm sóc sắc đẹp” năm 2023 là sự kiện đáng chú ý trong lĩnh vực công nghệ chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam. Hy vọng rằng, chương trình lần này sẽ đem lại những bước phát triển vượt bậc cho ngành làm đẹp của nước nhà, tạo nên một diện mạo mới cho làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp Việt Nam trên bản đồ quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *