Địa chỉ in UV chuyên nghiệp toàn quốc, uy tín, chất lượng

In UV được thực hiện đa dạng trên bề mặt các chất liệu bao bì hiện nay từ thủy tinh, nhựa, kim loại, gỗ,… Thông dụng là thế song khó khăn lớn nhất của các khách hàng hiện nay là chọn chính xác một đơn vị thực hiện uy tín. Để giải quyết vấn đề này mời bạn tham khảo nội dung dưới đây.

Thế nào là một xưởng in UV chuyên nghiệp?

di-tim-dia-chi-in-uv-chuyen-nghiep-toan-quoc-1

In UV là phương pháp in ấn sử dụng tia cực tím để làm khô mực in. Trong quá trình in, mực được in lên giấy hoặc bề mặt vật liệu, sau đó được đặt dưới đèn UV để khô nhanh chóng. Với công nghệ in UV, mực in được bám chặt vào bề mặt giấy hoặc vật liệu, tạo ra hình ảnh và màu sắc rõ nét, tươi sáng và sắc nét hơn so với các phương pháp in khác.

Tuy nhiên tại các xưởng in ấn, mỗi đơn vị sẽ trả về chất lượng bao bì in UV có màu sắc, độ bền, đẹp và giá khác nhau. Lời khuyên dành cho bạn khi chọn đơn vị in UV uy tín đó là:

– Kiểm tra kinh nghiệm của đơn vị in: Điều quan trọng là chọn một đơn vị in có kinh nghiệm trong việc in ấn bằng phương pháp UV để đảm bảo chất lượng sản phẩm của bạn. Họ sẽ hiểu rõ những khó khăn của quy trình in UV, kỹ năng và trang thiết bị cần thiết để xử lý cho các vấn đề sẽ vô cùng đơn giản, tiết kiệm thời gian hoàn thành đơn đặt hàng.

– Kiểm tra trang thiết bị và công nghệ in UV: Đơn vị in UV cần sử dụng trang thiết bị và công nghệ in UV chất lượng cao để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Trang thiết bị và công nghệ in UV phải được bảo trì và thay thế định kỳ để đảm bảo rằng chúng hoạt động đúng cách.

– Yêu cầu mẫu trước khi in toàn bộ sản phẩm: Để đảm bảo rằng sản phẩm in ra đúng với yêu cầu của bạn, bạn nên yêu cầu đơn vị in UV có in mẫu đánh giá trước khi in toàn bộ sản phẩm. Hãy kiểm tra mẫu cẩn thận để đảm bảo rằng nó đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bạn và đảm bảo rằng sản phẩm in ra sẽ đạt được chất lượng tốt nhất.

– Xem xét giá cả: Giá cả là một yếu tố quan trọng khi chọn đơn vị in UV uy tín, chuyên nghiệp. Bạn nên tìm hiểu và so sánh giá cả của nhiều đơn vị in khác nhau để đảm bảo rằng bạn nhận được giá cả phù hợp và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

– Tìm hiểu về dịch vụ hậu mãi: Bạn nên tìm hiểu về dịch vụ hậu mãi mà đơn vị in UV cung cấp, bao gồm bảo hành, đổi trả sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo rằng sản phẩm của bạn được in đúng cách và sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề nếu cần thiết.

>> Xem thêm: In UV trên chai thủy tinh – Giải pháp cho bao bì sản phẩm ấn tượng nhất

Địa chỉ in UV được tin chọn nhiều nhất hiện nay

di-tim-dia-chi-in-uv-chuyen-nghiep-toan-quoc-3

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một xưởng in UV uy tín, In Bảo Đức đang là lựa chọn của hàng nghìn khách hàng lớn nhỏ trên khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. 

Khách hàng “Chọn mặt gửi vàng” chúng tôi nhờ những ưu điểm sau đây

  • Giao hàng nhanh, đúng hẹn
  • Giá cả tốt nhất thị trường
  • Sản phẩm sau khi gia công đạt tiêu chuẩn về độ tinh xảo, sắc nét, bền màu, không bong tróc, không lem, mờ, nhoè
  • Máy móc hiện đại, chất lượng quốc tế
  • Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn
  • Khắc mẫu miễn phí trước khi gia công.

Để in UV mời quý khách hàng liên hệ theo địa chỉ sau đây:

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

Fanpage: In Bảo Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *