Đại sứ thương hiệu Elly’s Secret Đỗ Thị Diệu Hoa – Nữ lãnh đạo truyền cảm hứng ngành làm đẹp

Đại sứ thương hiệu Elly’s Secret Đỗ Thị Diệu Hoa – Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam đại diện cho những người yêu cái đẹp dung hòa được sự mềm mại, tinh tế với sự thẳng thắn, quyết liệt trong cuộc sống và công việc. Những thành công chị đạt được sẽ là cầu nối lan tỏa tinh thần thương hiệu Elly’s Secret, giúp người dân chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp một cách chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả. 

Những cống hiến của Đại sứ thương hiệu Elly’s Secret Đỗ Thị Diệu Hoa trong ngành làm đẹp

Tên tuổi Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam Đỗ Thị Diệu Hoa dường như đã quá quen thuộc với những người đã và đang hoạt động trong ngành làm đẹp Việt Nam. Chị chính là nguồn cảm hứng, là người đặt “viên gạch” đầu tiên góp phần giúp ngành làm đẹp Việt Nam ngày một chuyên nghiệp, hội nhập cùng khu vực và thế giới. 

Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam Đỗ Thị Diệu Hoa

Hiện nay, chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa hiện đang đảm đương nhiều trọng trách trong ngành làm đẹp như: Chủ tịch của Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam, Phó Chủ tịch Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế, Giám đốc Trung tâm Đào tạo Nghề Thẩm mỹ Ý My,… Trong đó, sự ra đời của Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam đã đánh dấu một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa và cũng là bước nhảy mạnh mẽ của ngành làm đẹp Việt Nam.

Trọng trách của người lãnh đạo định hướng, chỉ đạo thôi thúc Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam Đỗ Thị Diệu Hoa không ngừng nâng cao trình độ, mà theo như chuyên gia chia sẻ thì “Chỉ khi tri thức song hành cùng tài năng, nghề làm đẹp mới có thể kiến tạo nên những dấu ấn bất biến với thời gian.” Luôn giữ vững thái độ nghiêm túc với nghề, chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa không ngừng cống hiến trong vai trò Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam, chuyên gia trưởng, trưởng Ban giám khảo của các cuộc thi kỹ năng nghề Quốc tế và trong nước. Lĩnh xướng phái đoàn Việt Nam trong các hội nghị Quốc tế tại các quốc gia có nền kinh tế giàu mạnh với một tâm thế tự tin, đầy bản lĩnh, chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa cũng là cầu nối cho các hoạt động đào tạo, chuyển giao công nghệ để ngành làm đẹp Việt Nam ngày một khẳng định vị thế như ngày nay.

Một người tiên phong luôn biết tiến và biết lùi đúng lúc, nhưng phải giữ cho ý chí luôn sục sôi và sẵn sàng cho tất cả những thử thách. Những người đã và đang hoạt động trong ngành làm đẹp hẳn đều thấy sự mềm mỏng ấy thể hiện trong suốt con đường mà chuyên gia Diệu Hoa đã từng đi, đã làm được, và làm một cách vô cùng thuyết phục. 

Một lãnh đạo tài ba, một chuyên gia gạo cội và một bộ óc không ngừng sáng tạo. Trong thời điểm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nữ Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam với sứ mệnh vì cộng đồng đã tập trung đồng hành cùng ATC Group và thương hiệu Elly’s Secret trên con đường đem tới những sản phẩm dược mỹ phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện. 

Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam Đỗ Thị Diệu Hoa trong vai trò Đại sứ thương hiệu Elly’s Secret 

Vừa qua, Chủ tịch Diệu Hoa đã chính thức trở thành Đại sự thương hiệu Elly’s Secret. Chia sẻ về quyết định đồng hành cùng Elly’s Secret, chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa cho biết bà đã tìm hiểu về sản phẩm Hồng sâm Collagen và dùng trải nghiệm sản phẩm hơn một năm qua: “Tôi cần sự trải nghiệm, cần nắm được, bắt được, hiểu được, tin được và yêu, chắc chắn về giá trị mà Elly’s Secret mang đến cho cộng đồng và đến nay tôi mới chính thức làm đại sứ thương hiệu đại diện cho Elly’Secret”. 

Xuất phát điểm là một khách hàng dùng và cảm nhận từng giá trị của sản phẩm và sau một năm, chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa đã trở thành một đại sứ thương hiệu cho chính sản phẩm mà mình tin yêu. Đó cũng là bước đi chắc chắn để bà tự tin giúp cho Elly’s Secret lan tỏa rộng hơn, sâu hơn với cộng đồng trong nước và quốc tế.

Chuyên gia Diệu Hoa khẳng định: “Tôi có 4 mối quan tâm trước khi nhận lời là Đại sứ thương hiệu: Thứ nhất: Bản thân tôi đã đủ điều kiện cùng Elly’secret mang lại giá trị cho cộng đồng, đó là: Uy tín, Đạo đức và Nhân văn; Thứ hai: Con người của tập đoàn ATC và đặc biệt là người đứng đầu – Chủ Tịch Tạ Thị Thu Hằng; Thứ ba: Đó là Chiến lược – Tầm nhìn – Sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Tập đoàn ATC; Thứ tư: Sản phẩm Elly’Secret.

Và, 4 mối quan tâm này đã được giải quyết bởi 4 lý do mà tôi đồng hành đó là: Thứ nhất: Chủ tịch HD Quản trị ATC, người phụ nữ có trái tim nhân hậu, luôn mong muốn tìm ra sản phẩm tốt nhất – an toàn nhất đến sức khỏe và làm đẹp cộng đồng; Thứ hai: Elly’s Secret được công bố bởi 2 chính phủ Việt – Hàn và đặc biệt được đánh giá với tiêu chuẩn sản phẩm an toàn và nguồn gốc tự nhiên bởi Viện Đánh giá Và Công nhận Quốc tế; Thứ ba: Elly’s Secret đã được lâm sàng, trải nghiệm hơn 2000 khách hàng tại Việt nam và đặc biệt ứng dụng Elly’s Secret vào thẩm mỹ làn da đặc biệt góp mặt 22% collagen từ cá biển với công nghệ thủy phân và Hồng sâm 6 tuổi 2,8%; Thứ tư: Tôi mong muốn cùng Elly’s Secret để giúp cộng đồng có một sức khỏe và thể lực tốt với phương châm Khỏe đẹp – Bền vững – vượt thời gian.

Tôi tự hào khi được trở thành hình ảnh đại diện cho thương hiệu dược mỹ phẩm Elly’s Secret – một đơn vị tiên phong với những dòng sản phẩm từ hồng sâm 6 năm tuổi và collagen từ cá biển sâu, cho những con người hiểu biết, luôn bắt kịp xu hướng, quan tâm đến các giá trị cốt lõi là sức khỏe, tinh thần và trí tuệ để mang lại vẻ đẹp từ trong ra ngoài tự tin tỏa sáng và thành công.”

Với kiến thức sâu rộng về chuyên môn cũng như kỹ năng nghề, Đại sứ thương hiệu Đỗ Thị Diệu Hoa đã cùng với Elly’s Secret mở ra các chương trình đào tạo đội ngũ GĐKD, NPP, hệ thống cộng tác viên và CBND của công ty. Đây là hành trang giúp mỗi cá nhân có thể ứng dụng vào thực tế đem tới trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng về các sản phẩm Elly’s Secret, cũng như nâng cao năng lực, phát triển sự nghiệp.  

Trong tương lai, với sự đồng hành của Đại sứ thương hiệu Elly’s Secret Đỗ Thị Diệu Hoa , Chủ tịch HĐQT/ TGĐ ATC Group Tạ Thị Thu Hằng sẽ đem đến nhiều khóa đào tạo trực tuyến bổ ích cho toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên và hệ thống kinh doanh. Mọi thông tin cần tư vấn, giải đáp về khóa đào tạo cũng như các sản phẩm, dịch vụ Elly’s Secret, vui lòng liên hệ:

ATC GROUP – ELLY’S SECRET BEAUTY

Địa chỉ: Tổng cục 5, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 1900.886.851 
Website: atcbeauty.com
Fanpage: Elly Secret Beauty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *