Công bố Chủ tịch chi hội Massage Việt Nam – Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam – Mrs. Trương Thị Ngọc Ánh

Mang sứ mệnh tiên phong, khai sáng tư tưởng về massage trị liệu, Mrs. Trương Thị Ngọc Ánh một lòng quyết tâm tạo dựng nền tảng, vững tin một ngày Massage sẽ được cấp mã ngành như bao ngành nghề khác. Mới đây, chị đã chính thức nhận vai trò là Chủ Tịch Chi Hội Massage Việt Nam, Mrs. Trương Thị Ngọc Ánh mong muốn hoàn thành Sứ mệnh – Tầm nhìn – Giá trị cốt lõi cho Ngành Massage Việt Nam lành mạnh hoá trong xã hội hiện nay. 

Công bố Chủ tịch chi hội Massage Việt Nam – Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam – Mrs. Trương Thị Ngọc Ánh

Trương Thị Ngọc Ánh là cái tên “mang tầm ảnh hưởng” cho ngành Massage trị liệu tại Việt Nam trong suốt 25 năm cuộc đời sự nghiệp. Chị hiện đang nắm giữ chức vụ chủ tịch hiệp hội Shiatsu tại Việt Nam, chủ tịch massage Việt Nam, Uỷ viên BCH Hiệp hội massage Thế giới, Giáo viên Massage Thế giới, chủ tịch hội đồng quản trị công ty CP đào tạo và phát triển massage Việt Nam, Nhà sáng lập và điều hành hệ thống Massage trị liệu Ngọc Anh – Ngọc Anh Spa và rất nhiều các chức danh cao quý trong ngành Massage nói chung.

Trương Thị Ngọc Ánh là cái tên “mang tầm ảnh hưởng” cho ngành Massage trị liệu tại Việt Nam trong suốt 25 năm cuộc đời sự nghiệp

Sắp đến kỷ niệm 26 năm ngày thành lập 08/12/1996, Mrs. Trương Thị Ngọc Ánh xúc động nhớ lại những ngày đầu đầy gian nan của thương hiệu Ngọc Anh Spa: “Trong hơn 26 năm đi tìm sự thừa nhận cho ngành Massage, có nhiều lúc tôi cũng muốn bỏ cuộc vì rất nhiều lý do phi lý nhưng tôi tự hỏi mình, không phải tôi thì là ai ? Ai sẽ vươn cờ đi thực hiện một việc khó như vậy? Và rồi lại tiếp tục sứ mệnh mà tổ ngành giao phó trách nhiệm, đường đi càng gian nan tôi càng muốn chinh phục”. 

Và từ đó đến nay, suốt 26 năm dù Ngọc Anh Spa đã là một hệ thống Massage trị liệu vững mạnh, xây dựng trên sự Tử tế – Thịnh vượng – Hạnh phúc và Bình an, đội ngũ của Mrs. Ánh vẫn miệt mài xây dựng niềm tin của Quý Khách đến làm dịch vụ Massage. Họ đã và vẫn đang làm điều đó, cho đến khi nào ngành Massage mang lại cái nhìn trân trọng từ mọi người.

Ngọc Anh Spa đã là một hệ thống Massage trị liệu vững mạnh, xây dựng trên sự Tử tế – Thịnh vượng – Hạnh phúc và Bình an

Để có được sự thành công như ngày hôm nay, Mrs. Ngọc Ánh cũng không thể thiếu người bạn đồng hành của cuộc đời mình – đó là chồng chị – người đàn ông đã luôn âm thầm đứng ở phía sau, làm chỗ dựa vững chắc cho chị tiến lên phía trước chinh phục thử thách.

Có thể thấy, Mrs. Trương Thị Ngọc Ánh luôn trân trọng và biết ơn những người xung quanh đã luôn giúp đỡ và ủng hộ chị trong suốt thời gian qua. Chị khẳng định: “Con đường đi tìm sự thừa nhận còn có một đội ngũ cam kết đó là toàn thể nhân viên và điều trị viên Ngọc Anh Spa cùng sướng cùng khổ và cùng bên nhau cho đến tận bây giờ”. Có một người chồng âm thần ủng hộ phía sau và một đội ngũ nhiệt huyết sát cánh trong mọi cuộc chiến đã giúp Mrs. Ngọc Ánh gặt hái được nhiều thành công trên con đường chinh phục ngành Massage.

Mrs. Trương Thị Ngọc Ánh xin được gửi Cảm ơn chân thành nhất dành cho những người đã cùng chị đi trên con đường chông gai – đó là con đường đi tìm sự thừa nhận cho ngành Massage Việt Nam.  Vừa qua, Mrs. Ngọc Ánh đã nhận quyết định trở thành Chủ Tịch Chi Hội Massage Việt Nam. Đây là một điều tự hào cho bản thân chị cũng như tập thể đã và đang gắn bó cho con đường Massage lành mạnh. Với tầm nhìn mở của mình chị đã đã viết ra bản kế hoạch đào tạo và chuẩn hóa cho Ngành Massage từng năm.

Mới đây, vào ngày 25/09, tại CTM Palace số 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra buổi lễ công bố Quyết định thành lập Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp & spa Thẩm mỹ Việt Nam và trao quyết định các chi hội chăm sóc sức khỏe sắc đẹp toàn quốc. Theo đó, Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea chính thức nhận quyết định thành lập khối với tên gọi đầy đủ là Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam.

Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea trực thuộc Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã hoạt động từ tháng 12/2019. Sau 03 năm hoạt động với các sự kiện gây tiếng vang như các hội nghị khoa học, giao lưu kết nối anh chị em trong ngành nghề làm đẹp, chung tay chia sẻ chống dịch Covid cùng các bác sĩ tuyến đầu….Được sự ủng hộ của Trung ương Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, tháng 7/2021 Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ Vchea được ủng hộ thành lập Ban lãnh đạo và khối các tỉnh để ra mắt và xây dựng các chương trình mạnh mẽ, chuyên nghiệp hơn, phục vụ được đông đảo các hội viên ngành làm đẹp trên cả nước.

Qua buổi công bố, Mrs. Trương Thị Ngọc Ánh đã chính thức nhận quyết định trở thành Chủ Tịch Chi Hội Massage Việt Nam. Tham gia vào Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam với cương vị Chủ tịch chi hội, Mrs. Ngọc Ánh chia sẻ: “Khi đảm nhiệm vai trò là Chủ Tịch Chi Hội Massage Việt Nam, tôi cảm thấy rất hạnh phúc và đây vừa là cơ hội và là thách thức cho bản thân. Từ lúc này, tôi càng phải cố gắng hơn 100% công lực của bản thân, đưa ra những phương hướng và thực hiện nhằm giúp ngành Massage Việt Nam đi lên phát triển nhanh chóng. Tôi cam kết sẽ tạo ra nhiều giá trị cho ngành Massage Việt và thực hiện hoàn hảo sứ mệnh của ngành”.

Sự kiện đã thu hút gần 1000 đại biểu, khách mời từ trung ương hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, các công ty, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp trên toàn quốc tham gia. Hy vọng, với sự tham gia của Mrs. Trương Thị Ngọc Ánh cùng toàn thể các thành viên trong khối sẽ tích cực góp phần cho sự phát triển vững mạnh của Khối trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *